แหล่งที่มา: บอลสดliverpoolvsarsenal
2023-11-10 08:50:10

.บอล ไทย มาเลเซ ย ถ ายทอดสด ช องไหน 2.ขนมบอล 3.บ้านผลบอลต 4.ผลบอลเชลซีเมื่อคืนนี้


ผู้สื่อข่าว Xia Dan

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน "Zhejiang Daily" ตีพิมพ์ "Rafael Evangelista สมาชิกคณะกรรมการวิชาการของคณะกรรมการกำกับดูแลอินเทอร์เน็ตของบราซิล - หากไม่ใช่คนรุ่นใหม่ ใครที่สามารถสร้างอินเทอร์เน็ตได้ ดีกว่า? " ข้อความฉบับเต็มมีดังนี้:

"นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันไปจีน สำหรับ Wuzhen ที่นี่เยี่ยมยอดมาก" เป็นครั้งแรกที่ฉันได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการประชุมสุดยอด Wuzhen ของ การประชุม World Internet Conference ปี 2023 คณะกรรมการกำกับดูแลอินเทอร์เน็ตของบราซิล (CGI.br Dr. Rafael Evangelista ซึ่งเป็นสมาชิกของคณะกรรมการวิชาการ รู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ เขาแทบจะรอไม่ไหวที่จะแบ่งปันรูปภาพของ Wuzhen สองภาพในกลุ่มเพื่อน WeChat ที่เพิ่งเปิดใหม่ของเขา: ภาพหนึ่งจากศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติ Wuzhen Internet และภาพไม้พายมือหมุนของ Wuzhen อีกภาพหนึ่ง

ราฟาเอลกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าการเดินทางไปอูเจิ้นครั้งนี้มีเป้าหมายเล็กๆ หลายประการ "ฉันจะเข้าร่วมใน Youth and Digital Future Forum ซึ่งจัดโดยการประชุมสุดยอด ฉันเตรียมพร้อมแล้วและหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่กลายเป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการปรับปรุง มีส่วนร่วม และมีอิทธิพลต่อการกำกับดูแลอินเทอร์เน็ต" เขาเชื่อว่าการเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลง โครงสร้างการกำกับดูแลผ่านทางอินเทอร์เน็ตกำลังเติบโต ยิ่งมีความคาดหวังที่แข็งแกร่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกดังกล่าว

“ถ้าไม่ใช่คนรุ่นใหม่ ใครจะทำให้อินเทอร์เน็ตดีขึ้นได้” เขากล่าวเสริมว่าตั้งแต่ปี 2015 คณะกรรมการกำกับดูแลอินเทอร์เน็ตของบราซิลได้ลงทุนพลังงานและทรัพยากรจำนวนมากผ่านแผนเยาวชนของบราซิลเพื่อฝึกอบรมผู้คน 1,000 คน ผู้นำอินเทอร์เน็ตหลายคนมีส่วนร่วม ปัจจุบัน บราซิลได้คัดเลือกเยาวชน 150 คนจากทั่วประเทศเพื่อเข้าร่วมในโครงการเสริมสร้างศักยภาพ มี 20 คนที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมในฟอรัมอินเทอร์เน็ตของบราซิล

“ที่สำคัญกว่านั้น ฉันต้องการเข้าใจความคิดริเริ่มของ World Internet Conference ให้ดียิ่งขึ้น และเข้าใจการสำรวจและการปฏิบัติของจีนในการพัฒนาอินเทอร์เน็ตอย่างถ่องแท้โดยการเข้าร่วมในการประชุมสุดยอด Wuzhen นี้ ในเวลาเดียวกัน ฉันก็อยากจะเชิญ World Internet ด้วย การประชุมเพื่อเข้าร่วมการประชุม NETmundial ที่กำลังจะมีขึ้นในบราซิล" ราฟาเอลกล่าวว่าในปี 2014 การประชุม "Future of Internet Governance - Global Multi-stakeholder Conference" (NETmundial) จัดขึ้นที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล โดยมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และเอกชนจาก ทั่วทุกมุมโลก ผู้คนหลายพันคนจากหน่วยงาน ภาคประชาสังคม เทคโนโลยี และสถาบันการศึกษามารวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับการปฏิรูปธรรมาภิบาลระดับโลกในโลกไซเบอร์

“เป็นเรื่องบังเอิญที่การประชุมสุดยอด Wuzhen จัดขึ้นในปีเดียวกัน” เขากล่าว “ในปี 2024 บราซิลจะจัดการประชุมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั่วโลกอีกครั้งเพื่อกำหนดข้อเสนอแนะเฉพาะสำหรับอนาคตของระบบนิเวศการกำกับดูแลอินเทอร์เน็ตและแนวทางของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายฝ่าย” ราฟาเอลกล่าวว่าเขาเห็นด้วยอย่างยิ่งกับข้อเสนอของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนในการประชุม World Internet Conference Wuzhen ประจำปี 2023 คำปราศรัยทางวิดีโอที่ส่งในพิธีเปิดการประชุมสุดยอดกล่าวว่า "โลกทุกวันนี้พันกันด้วยความสับสนวุ่นวาย และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ผ่านมากำลังเร่งตัวขึ้น วิธีแก้ปัญหาการขาดดุลการพัฒนา แก้ไขภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกด้านความปลอดภัย และเสริมสร้างความเข้มแข็งร่วมกัน การเรียนรู้ท่ามกลางอารยธรรมเป็นปัญหาในยุคสมัยของเราที่เราทุกคนเผชิญ"

“ฉันหวังว่าจะได้เห็นตัวแทนจากประเทศจีนทำงานเคียงข้างกับเรา นี่คือภารกิจของฉันใน Wuzhen ในตอนนี้” ราฟาเอลกล่าวว่าจีนและบราซิลเป็นหุ้นส่วนของกลุ่มประเทศ BRICS และในแง่ดิจิทัล ด้านเทคโนโลยี จีนเป็นตัวอย่างที่ดีของการพัฒนาอินเทอร์เน็ตในระดับโลก และบราซิล ก็มีกรณีที่ประสบความสำเร็จในการกำกับดูแลอินเทอร์เน็ต ทั้งสองประเทศมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากและมีความสนใจร่วมกันมากมาย ทั้งสองประเทศสามารถช่วยเหลือและส่งเสริมซึ่งกันและกัน [บรรณาธิการ: จู หยานจิง] ดูบอลบุนเดสลีกาเยอรมันสด|ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกฟรีทีวี|

ตารางบอลโลกโซนยโรป

โปรแกรมวอลเลย์บอล

ลิงค์ดูบอลโลกฟรีสด

โปรแกรมบอลอังคารนี้

บอล ไทย มาเลเซ ย ถ ายทอดสด ช องไหน

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ