บอล ลิเวอร์พูล กับ แมน ยู สด

.บอล ลิเวอร์พูล กับ แมน ยู สด 2.แชมปบอลโลกหญง2015 3.บอลโลก2018 4.ราคาบอลพรเมยรลกวนน

ดบอลสดlive24th

【สายด่วนพิเศษอาเซียน】รายงาน: การแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนระหว่างจีนและอินโดนีเซียยังคงมีปฏิสัมพันธ์ในระดับสูง

China News Service, หวู่ฮั่น, 21 พฤศจิกายน (Ma Furong Ge Yumeng) 2023 การประชุมแลกเปลี่ยนและพัฒนามนุษยศาสตร์จีน-อินโดนีเซียจัดขึ้นที่เมืองหวู่ฮั่นเมื่อวันที่ 21 ตัวแทนมากกว่า 150 คนจากหน่วยงานรัฐบาลจีนและอินโดนีเซีย มหาวิทยาลัย ถังคิด องค์กรสื่อและสังคม และแวดวงธุรกิจ มุ่งเน้นไปที่ "การแลกเปลี่ยน" , การเรียนรู้และการพัฒนาร่วมกัน: การแลกเปลี่ยนด้านมนุษยศาสตร์จีน-อินโดนีเซีย" มีการจัดเสวนาในหัวข้อ "ความสำเร็จและอนาคตสำหรับการครบรอบ 10 ปี"

ปี 2023 ถือเป็นวันครบรอบ 10 ปีของการร่วมกันก่อสร้างโครงการริเริ่ม "Belt and Road" ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ทั้งสองประเทศได้ส่งเสริมความร่วมมือในด้านต่างๆ และบรรลุผลสำเร็จ กลายเป็นแบบอย่างที่สำคัญสำหรับความร่วมมือระหว่างประเทศในการร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง"

"การแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมได้กลายเป็นจุดเชื่อมโยงสำคัญที่ส่งเสริมการเชื่อมโยงทางจิตวิญญาณและความเข้าใจร่วมกันระหว่างคนทั้งสอง" Cao Diefeng รองผู้อำนวยการศูนย์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีนและต่างประเทศของ กระทรวงศึกษาธิการของจีน กล่าวว่า ปัจจุบันทั้งสองประเทศได้จัดตั้งความสัมพันธ์เมืองพี่กันขึ้นแล้ว 28 คู่ มีนักเรียนชาวอินโดนีเซียมากกว่า 15,000 คนกำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศจีน

ยูดิล ชาติม ที่ปรึกษาด้านการศึกษาและวัฒนธรรมของสถานทูตอินโดนีเซียประจำประเทศจีน ซึ่งศึกษาอยู่ที่เมืองอู่ฮั่นมาหลายปี กล่าวว่าจีนในฐานะประเทศการศึกษาที่สำคัญ ได้มอบแพลตฟอร์มการศึกษาที่สำคัญสำหรับนักเรียนทั่วโลก และตั้งตารอความร่วมมือระหว่างการศึกษาอินโดนีเซียและจีน ความร่วมมือด้านวัฒนธรรมมีความครอบคลุมและเจาะลึกมากขึ้น

รายงานการพัฒนาการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีน-อินโดนีเซีย (2023)" (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "รายงาน") ได้รับการเผยแพร่ในฟอรัมนี้ "รายงาน" นี้รวบรวมโดยศูนย์วิจัยแลกเปลี่ยนมนุษยศาสตร์จีน-อินโดนีเซีย แห่งมหาวิทยาลัยเซ็นทรัลไชน่านอร์มอล "รายงาน" ชี้ให้เห็นว่าการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมระหว่างจีนและอินโดนีเซียจะยังคงรักษาระดับปฏิสัมพันธ์ในระดับสูงไว้ได้ในปี 2565 ซึ่งสะท้อนให้เห็นโดยเฉพาะใน: ความร่วมมือทางการศึกษาที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นรอบด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความร่วมมือในวงกว้าง การพัฒนาการศึกษาออนไลน์ อาชีวศึกษา และความร่วมมือในการฝึกอบรมทักษะ กิจกรรมทางวัฒนธรรมและการกีฬาที่น่าตื่นเต้น มีการแลกเปลี่ยนเยาวชนในรูปแบบต่างๆ ความร่วมมือในการบรรเทาทุกข์ด้านสุขภาพและความยากจนยังคงก้าวหน้า และความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ก้าวไปสู่ระดับใหม่ การท่องเที่ยวได้นำมาซึ่ง ในการฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งหลังการแพร่ระบาด

ฟอรัมนี้ได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดยศูนย์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีนและต่างประเทศของกระทรวงศึกษาธิการของจีนและ Central China Normal University ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Central China Normal University ได้ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางการศึกษากับมหาวิทยาลัยในอินโดนีเซียอย่างจริงจัง และได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยแห่งชาติสุราบายาในอินโดนีเซียเพื่อสร้างสถาบันขงจื้อ ซึ่งมีนักศึกษาลงทะเบียนมากกว่า 7,000 คน และฝึกอบรมครูชาวจีนในท้องถิ่นมากกว่า 1,600 คน . (จบ) [บรรณาธิการ: เจียง หยูเว่ย]

Copyright © 2012-202323trueid All Rights Reserved.
ราคาตวนดชงucl2020 ตารางบอลแชมเปียนลีก2023 โปรแกรมวอลเลยบอลซเปอรลก2019 ucl2020drawdate sitemap