live สด บอล โลก

.live สด บอล โลก 2.ผลบอลสดth 3.วอลเลยบอลu23ไทยเวยดนามมย.2018 4.ถ่ายทอดสดบอลยูฟ่า


บนหน้าจอขนาดใหญ่ของศูนย์บริการปฏิบัติการด้านพลังงานของ Wuzhen Summit มีกระจกเสมือนคู่ 1:1 ของสถานีเปลี่ยนถ่ายและจ่ายพลังงาน 18 แห่ง และสถานที่ต่างๆ ของการประชุมสุดยอด Wuzhen คำสั่งรักษาความปลอดภัยด้านพลังงานและผู้มอบหมายงานสามารถเข้าถึง " บน เว็บไซต์".

การแปลงเป็นดิจิทัลได้เปลี่ยน "เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้านพลังงาน" ที่เคยอยู่ในสถานที่ตรวจสอบมาเป็น "นักวิเคราะห์การปฏิบัติงานด้านพลังงาน" ที่อยู่หน้าจอ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มกำลังคนเท่านั้น แต่ยังปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอีกด้วย .

ปีนี้เป็นปีที่สิบของการประชุมสุดยอด Wuzhen การรับประกันพลังของ "สมองดิจิทัล" ของ Wuzhen Summit เต็มไปด้วยเทคโนโลยี และโดรนตรวจสอบ AI ทำหน้าที่เป็น "ผู้มีญาณทิพย์และหู" ของพนักงาน... เพื่อให้แน่ใจว่าแหล่งจ่ายไฟของ Wuzhen Summit รับประกันว่าจะเกิดความล้มเหลวของอุปกรณ์เป็นศูนย์ การกะพริบของลูกค้าเป็นศูนย์ และไม่มีข้อผิดพลาดในการทำงาน เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมาย "สี่ศูนย์" ของการร้องเรียนการบริการเป็นศูนย์ บริษัท State Grid Tongxiang Power Supply ยังคงส่งเสริมวิวัฒนาการของโครงข่ายไฟฟ้าแบบดั้งเดิมไปสู่โครงข่ายไฟฟ้าดิจิทัล และได้เปิดตัวใหม่หลายรายการ " เทคโนโลยีสีดำ”

เพื่อยกระดับการปกป้องโรงงานไฟฟ้า รับรองการทำงานที่ปลอดภัยและมั่นคงของโครงข่ายไฟฟ้าตงเซียงและแหล่งจ่ายไฟที่เชื่อถือได้อย่างเต็มที่ และดูแลการประชุมสุดยอด Wuzhen Summit ของการประชุม World Internet Conference ปี 2023 อย่างราบรื่น ในช่วงบ่ายของวันที่ 30 ตุลาคม ร่วมประชุม World Internet Conference ประจำปี 2023 พิธีเปิดการประชุมทางอินเทอร์เน็ต การประชุมสุดยอด Wuzhen Summit เรื่อง “ดาบอันสดใส” การดำเนินการพิเศษเพื่อการบังคับใช้กฎหมายบริหารการไฟฟ้าได้รับจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่

งานรับรองการจ่ายไฟในการประชุมสุดยอด Wuzhen ไม่เพียงแต่เป็น "การทดสอบประจำปี" ของบริษัท State Grid Tongxiang Power Supply Company เท่านั้น แต่ยังเป็นการทดสอบครั้งสำคัญสำหรับการบังคับใช้กฎหมายการบริหารพลังงานไฟฟ้าอีกด้วย ถัดไป เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายและคุ้มครองพลังงานจะชี้แจงความรับผิดชอบ ข้อกำหนด และงานของตนเพื่อให้มั่นใจว่าการคุ้มครองโรงไฟฟ้าครอบคลุมเต็มรูปแบบ ปราบปรามกิจกรรมที่ผิดกฎหมายและอาญาอย่างรุนแรง เช่น การโจรกรรมและการทำลายโรงไฟฟ้า และบังคับใช้การตรวจสอบการบังคับใช้กฎหมายร่วมกันอย่างเคร่งครัด ของผู้ใช้ที่มีความเสี่ยงสูงและผู้ใช้ที่สำคัญ ดูแลและกระตุ้น แก้ไขอันตรายด้านความปลอดภัยที่สำคัญในการจัดหาและการใช้ไฟฟ้าโดยองค์กรหลายแห่งและกำจัดอุบัติเหตุรองที่เกิดจากความปลอดภัยทางไฟฟ้า เสริมสร้างการตรวจสอบการบังคับใช้กฎหมายร่วมกันเพื่อปกป้องสิ่งอำนวยความสะดวกด้านพลังงานไฟฟ้า ปฏิบัติตามความรับผิดชอบหลักด้านความปลอดภัยทางไฟฟ้า ดำเนินการตรวจสอบอันตรายที่ซ่อนอยู่ในสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ และมุ่งมั่นที่จะรับรองความปลอดภัยของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไฟฟ้า (Chao News Sharing Alliance·Tongxiang Li Xinxin Shen Jiawei) [บรรณาธิการ: Ye Pan] ซานซโรsiamsport|ผผลบอลโลก|