ไฮ ไล ท์ บอล พรีเมียร์ ลีก เต็ม - ดวอลเลยบอลสดชอง32

ไฮ ไล ท์ บอล พรีเมียร์ ลีก เต็ม

China News Service, ปักกิ่ง, 20 พฤศจิกายน เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีแห่งชัยชนะในสงครามต่อต้านการรุกรานของสหรัฐฯ และการช่วยเหลือเกาหลี จีนจะต้อนรับการกลับมาของศพชุดที่ 10 ของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาประชาชนจีน เกาหลีใต้ในวันที่ 23 เดือนนี้ ตามบัญชีสาธารณะของกระทรวงกิจการทหารผ่านศึกของจีนเมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมา บัญชีสาธารณะ "ทหารผ่านศึกจีน" ของแพลตฟอร์มเผยแพร่ข้อมูลอย่างเป็นทางการ นายหลี่ จิงเซียน รองผู้อำนวยการกรมการรำลึกและการรำลึก (กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ) ของกระทรวงกิจการทหารผ่านศึก กล่าว ในการสัมภาษณ์พิเศษว่าในเช้าวันที่ 23 กองทัพอากาศจีนได้ขนส่งเครื่องบินขนส่ง 20 ลำเพื่อขนส่งศพของผู้พลีชีพกลับประเทศ

จากข้อมูลของหลี่ จิงเซียน ในเช้าวันที่ 23 พฤศจิกายน จีนและเกาหลีใต้จะร่วมกันจัดพิธีส่งมอบศพของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาประชาชนจีนในเกาหลีใต้ ณ สนามบินนานาชาติอินชอนในเกาหลีใต้ ตัวแทนจากประเทศจีนและเกาหลีใต้จะลงนามในจดหมายส่งมอบ ณ สถานที่เพื่อยืนยันการส่งมอบศพ ซากศพ 10 ชุด (25) และโบราณวัตถุของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาสมัครประชาชนจีนในเกาหลีใต้ เอกอัครราชทูตจีนประจำเกาหลีใต้กล่าวถึง โลงศพของทหารอาสาสมัครพลีชีพพร้อมธงชาติ จีนจัดพิธีรำลึกสั้นๆ ผู้แทนหัวหน้าของจีนและเกาหลีใต้กล่าวสุนทรพจน์ตามลำดับ หลังพิธี กองทัพอากาศจีนได้ขนส่ง -20 เครื่องบินขนส่งได้ขนส่งศพของผู้พลีชีพ กลับประเทศจีน จากนั้นมีพิธีต้อนรับที่สนามบินนานาชาติเสิ่นหยาง เถาเซียน ในเช้าวันที่ 24 พฤศจิกายน มีพิธีฝังศพที่สุสานเสิ่นหยางเพื่อรำลึกถึงผู้พลีชีพในสงครามเพื่อต่อต้านการรุกรานของสหรัฐฯ และช่วยเหลือเกาหลี

ปีนี้เป็นวันครบรอบ 70 ปีแห่งชัยชนะในสงครามต่อต้านการรุกรานของสหรัฐฯ และการช่วยเหลือเกาหลี และยังเป็นปีที่ 10 นับตั้งแต่มีการส่งคืนศพของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาประชาชนจีนในเกาหลีใต้ ประเทศสำหรับการฝังศพ หลี่ จิงเซียน กล่าวว่ากิจกรรมที่เกี่ยวข้องในปีนี้ส่วนใหญ่จะได้รับการปรับเปลี่ยนและเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้:

อันดับแรก ผู้นำพรรค และรัฐได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีต้อนรับ และกล่าวสุนทรพจน์เพื่อเน้นย้ำถึงความเคารพและความเคารพต่อไป< /p>

ประการที่สอง บนพื้นฐานของการเชิญตัวแทนเยาวชนจากฮ่องกงเมื่อปีที่แล้ว มีการวางแผนที่จะเชิญตัวแทนของเพื่อนร่วมชาติจากมาเก๊าและไต้หวันเข้าร่วมพิธีศพเพื่อเสริมสร้างการศึกษาเกี่ยวกับความรักชาติและรวมความรู้สึกของชาติเข้าด้วยกัน

ประการที่สาม ในระหว่างพิธีฝังศพ มีตัวแทนจีนมาจัดกระเช้าดอกไม้และริบบิ้น และเปลี่ยนหน้าที่ทหารในพิธีศพเป็นทหารกองเกียรติยศกองทัพปลดปล่อยประชาชนและกองพิธีการ เป็นต้น เพิ่มความรู้สึกเป็นพิธีและความเคารพ

ประการที่สี่ ศพของผู้พลีชีพกองทัพอาสาสมัครชาวจีนในเกาหลีใต้ถูกส่งกลับ ในระหว่างงานศพระดับชาติ กระทรวงกิจการทหารผ่านศึกจะระดมทั้งระบบเพื่อดำเนินการ กิจกรรมการยกย่องและรำลึกทั่วประเทศ รวมถึงการเยี่ยมครอบครัวและตัวแทนของทหารผ่านศึกของผู้พลีชีพที่ต่อต้านการรุกรานของสหรัฐฯ และช่วยเหลือเกาหลี พิธีรำลึกถึงผู้พลีชีพที่ต่อต้านการรุกรานของสหรัฐฯ และช่วยเหลือเกาหลี และวางดอกไม้ที่หลุมศพของผู้พลีชีพ

ในปี 2022 จีนได้ต้อนรับศพของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาประชาชนจีนจำนวน 913 ศพในเกาหลีใต้จำนวน 9 ชุดจากทั้งหมด 913 ศพในเกาหลีใต้เป็นเวลาเก้าปีติดต่อกันเพื่อเดินทางกลับบ้านเพื่อฝังศพ หลี่ จิงเซียน กล่าวว่าขณะนี้ การสกัดและระบุตัวตนของวัสดุ DNA จากซากศพของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาประชาชนจีน 913 รายในเกาหลีใต้ได้เสร็จสิ้นแล้ว ขณะเดียวกัน การระบุตัวตนของผู้พลีชีพและการระบุตัวตนของผู้พลีชีพเพื่อมรณสักขี ได้รับการส่งเสริมอย่างแข็งขันและต่อเนื่องโดยพิจารณาจากพระธาตุของผู้พลีชีพ ประวัติศาสตร์การทหาร และข้อมูลการขุดค้นซากอาสาสมัคร การติดตามญาติ และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคาดว่าจะระบุผู้พลีชีพมากขึ้นและค้นหาญาติของพวกเขา (จบ) [บรรณาธิการ: Tian Boqun]