แหล่งที่มา: บอลสดการทาเรอ
2023-11-19 20:54:44

.คะแนน ใน การ 2.ฟุตบอลถ่ายทอดสดช่องไหน 3.โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิง 4.truepremierfootball3


China News Service, ปักกิ่ง, 18 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Huang Yuqin และ Ma Shuaisha) เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น เมื่อประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาพบกันที่ซานฟรานซิสโก พวกเขาเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการจัดการการแข่งขันอย่างมีความรับผิดชอบ ปัจจัยในความสัมพันธ์ทวิภาคี Gao Fei รองประธานมหาวิทยาลัยกิจการต่างประเทศของจีนกล่าวในการสัมภาษณ์พิเศษกับ China Focus Face to Face ของ China News Service ว่าจีนไม่กลัวการแข่งขัน แต่การแข่งขันจะต้องเหมาะสมและยุติธรรม และการแข่งขันไม่สามารถลากความสัมพันธ์ได้ ระหว่างทั้งสองประเทศหรือแม้แต่โลกเข้าสู่ทิศทางที่ล้าหลังและถอยหลัง

เกาเฟย ชี้ว่า เป็นเรื่องปกติที่จีนและสหรัฐอเมริกาจะทะเลาะกันระหว่าง 2 ประเทศขนาดใหญ่ขนาดนี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือจะดูและแก้ไขปัญหาอย่างไร หลายปีที่ผ่านมา สหรัฐฯ คิดว่าได้ค้นพบวิธีที่ดีในการเปลี่ยนความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ จากหุ้นส่วนให้เป็นความสัมพันธ์เชิงการแข่งขันเชิงกลยุทธ์ และเพื่อควบคุม ปราบปราม และควบคุมจีนในทุกด้านและทุกด้าน นโยบายที่ไม่ถูกต้องที่นำมาใช้ โดยสหรัฐฯ ได้ทำลายความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อย่างร้ายแรง .

เกาเฟยกล่าวว่าปัญหาในความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ส่วนใหญ่เกิดจากปัญหาในการรับรู้ของจีนของสหรัฐฯ ซึ่งถือว่าจีนเป็นเพียงคู่แข่งเท่านั้น ในความเป็นจริง ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไม่มีอะไรที่ดำหรือขาว ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศต่างๆ มักเกี่ยวข้องกับทั้งความร่วมมือและการแข่งขัน ทำให้เป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนมาก การกำหนดความสัมพันธ์ระหว่างจีน-สหรัฐฯ โดยอาศัย "การแข่งขันทางยุทธศาสตร์" ถือเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดที่สหรัฐฯ เคยทำไว้

เกาเฟยกล่าวว่าหลังจากดำเนินการมาระยะหนึ่ง จีนและสหรัฐอเมริกาต่างก็ตระหนักถึงความสำคัญของการจัดการความเสี่ยงและความแตกต่าง เราเน้นย้ำอยู่เสมอว่าการแข่งขันเป็นเรื่องปกติ และจีนไม่กลัวการแข่งขัน นับตั้งแต่การปฏิรูปและเปิดประเทศ ความสามารถในการแข่งขันขององค์กรจีนยังคงพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันระดับโลก อย่างไรก็ตาม การแข่งขันจะต้องเป็นไปอย่างเหมาะสมและยุติธรรม และการแข่งขันไม่สามารถดึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศหรือแม้แต่โลกให้ถอยหลังและถอยหลังได้

"โดยทั่วไปแล้ว ผู้นำทั้งสองฝ่ายได้กล่าวถึงความจำเป็นในการจัดการความแตกต่างและป้องกันความขัดแย้งซึ่งแสดงให้เห็นว่าทั้งสองฝ่ายกำลังเดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง" เกาเฟยกล่าวว่านี่เป็นแถลงการณ์ทางการเมืองที่จัดทำโดย ผู้นำทั้งสองฝ่าย ดังต่อไปนี้ จะทำอย่างไร จึงต้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องใช้มาตรการเฉพาะเพื่อนำไปปฏิบัติทีละขั้นตอน (จบ) [บรรณาธิการ: จู้ หยานจิง] ตารางแข่งทีมฟอเรสต์|ดูบอลถ่ายทอดสด|

ซีเกมส์บอลไทย

พีจีดาก้อน

ตารางบาร์เซโลน่า

ผลบอลแอสตันวิลล่า

คะแนน ใน การ

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ