แหล่งที่มา: บอลสดu23วนน
2023-11-21 10:24:58

.ตาราง บอล ราคา ไหล 2.ผลฟุตบอลไทยเมื่อคืน 3.ดบอลสดแมนยวลฟแฮมปตน 4.ไฮไลท์ฟุตบอลยูฟ่าเมื่อคืนพากย์ไทย


China News Service, ไทเป, 20 พฤศจิกายน กรมเศรษฐกิจการวิทยุประกาศเมื่อวันที่ 20 ว่า คำสั่งซื้อส่งออกของไต้หวันในเดือนตุลาคมมีมูลค่า 52.87 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ลดลง 4.6% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ติดลบ เติบโตติดต่อกัน 14 เดือน โดย 10 คำสั่งซื้อแรกในปีนี้ ยอดคำสั่งซื้อส่งออกสะสมต่อเดือนมีมูลค่า 466.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ลดลง 17.3% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

จากรายงานของสื่อไต้หวัน เช่น สำนักข่าวกลาง “ยูไนเต็ดเดลินิวส์” และ “บิสซิเนสไทมส์” หน่วยงานวิเคราะห์ว่าคำสั่งซื้อส่งออก “สีดำติดต่อกัน 14 รายการ” มีสาเหตุหลักมาจากแรงกดดัน อัตราเงินเฟ้อและอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น การชะลอตัวของการเติบโตทางเศรษฐกิจโลก ได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่างๆ เช่น อุปสงค์ของตลาดปลายทางที่ซบเซา และการปรับสินค้าคงคลังในห่วงโซ่อุปทานอย่างต่อเนื่อง คาดว่ายอดส่งออกรวมในเดือนพฤศจิกายนจะน้อยกว่าเดือนตุลาคม

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ จำนวนคำสั่งส่งออกสำหรับข้อมูลและการสื่อสาร ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักร เคมีภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์พลาสติกและยาง และโลหะพื้นฐานลดลง 0.3% เป็น 12.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี เท่านั้น อุปกรณ์เกี่ยวกับสายตาเพิ่มขึ้น 13.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี การวิเคราะห์ชี้ให้เห็นว่าสาเหตุหลักมาจากการเพิ่มขึ้นของราคาแผงทีวีและคำสั่งซื้อเลนส์สายตาที่เพิ่มขึ้น

การสำรวจความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจสาธารณะในเดือนพฤศจิกายนที่เผยแพร่โดย Taiwan Cathay Financial Holdings ในวันเดียวกันนั้น ชี้ให้เห็นว่าดัชนีการมองในแง่ดีของสาธารณะสำหรับสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบันลดลงจาก -21.4 ในเดือนตุลาคมเป็น -23.2 ในเดือนพฤศจิกายน และความเต็มใจในการบริโภค ทั้งดัชนีความเต็มใจของผู้บริโภคและดัชนีความเต็มใจในการบริโภคสินค้าคงทนอ่อนตัวลง โดย 84% ของผู้ตอบแบบสอบถามคาดว่าอัตราเงินเฟ้อของไต้หวันจะสูงกว่า 2% ในปีนี้ บ่งชี้ว่าความคาดหวังของประชาชนต่อภาวะเงินเฟ้อยังอยู่ในระดับสูง (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] ดบอลสดเลสเตอรพบเชลซ|cnไทย|

บอล888ภาษาไทย

bnkบอลไทย

สรุปการซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีกล่าสุด

ไฮไลท์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อคืน

ตาราง บอล ราคา ไหล

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ