fy: วอลเลย บอล ไทย ไต หว น 2 3 - ดวอลเลยบอลสด
homeไฮไลบอลแมนยูวอลเลย บอล ไทย ไต หว น 2 3

วอลเลย บอล ไทย ไต หว น 2 3

โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์2023-12-09 03:55:18

.วอลเลย บอล ไทย ไต หว น 2 3 2.แดงเดือดกี่โมง 3.arsenalถ่ายทอดสด 4.บอลสดพรีเมียร์ลีกวันนี้แมนยู


China News Service, ปักกิ่ง, 8 ธันวาคม (นักข่าว Li Chun) He Zhihua รองผู้อำนวยการแผนกระหว่างประเทศและผู้ตรวจสอบระดับหนึ่งของคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน ชี้ให้เห็นในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 8 ว่าความช่วยเหลือทางการแพทย์จากต่างประเทศของจีน ได้พัฒนาจากการเปลี่ยนความช่วยเหลือแบบ "การถ่ายเลือด" ไปสู่ความร่วมมือ "เม็ดเลือด" ที่ยั่งยืน เพื่อช่วยให้ประเทศผู้รับปรับปรุงขีดความสามารถในการให้บริการทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีนได้จัดงานแถลงข่าวในกรุงปักกิ่งเพื่อแนะนำวันครบรอบ 60 ปีของการส่งทีมแพทย์เพื่อการช่วยเหลือต่างประเทศของจีน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Jiang Qiming

ในวันเดียวกันนั้น คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อแนะนำวันครบรอบ 60 ปีของการส่งทีมแพทย์เพื่อการช่วยเหลือต่างประเทศของจีน เหอจานหัวกล่าวว่าจีนได้จัดตั้งโครงสร้างการทำงานแบบรอบด้านและสามมิติสำหรับทีมแพทย์ที่ให้ความช่วยเหลือจากต่างประเทศ

เหอจือหัวกล่าวว่าจีนได้ให้บริการทางการแพทย์แก่ประเทศต่างๆ มากขึ้น ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จีนได้ส่งทีมแพทย์เพิ่มเติมไปยัง 7 ประเทศ ตามคำขอของประเทศผู้รับ รวมถึงประเทศหมู่เกาะในแปซิฟิกใต้และแคริบเบียน จำนวนผู้ป่วยโดยเฉลี่ยต่อปีที่ให้บริการโดยประเทศผู้รับมีจำนวนสูงถึงล้านคน และ จำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี

นอกจากนี้ งานช่วยเหลือทางการแพทย์ต่างประเทศของจีนยังส่งเสริมการจัดตั้งความร่วมมือระดับคู่หูกับโรงพยาบาลในท้องถิ่นอีกด้วย ปัจจุบัน โรงพยาบาลทั่วประเทศจีนได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือในรูปแบบต่างๆ กับโรงพยาบาล 48 แห่งใน 43 ประเทศทั่วโลก จีนได้ร่วมมือกับประเทศที่เกี่ยวข้องในการจัดตั้งศูนย์เฉพาะทางทางคลินิกที่สำคัญ 25 แห่ง และแนะนำเทคโนโลยีใหม่หลายร้อยรายการ ความช่วยเหลือทางการแพทย์จากต่างประเทศของจีนได้เปลี่ยนจากความช่วยเหลือ "การถ่ายเลือด" มาเป็นความร่วมมือ "เม็ดเลือด" ที่ยั่งยืน โดยช่วยให้ประเทศผู้รับปรับปรุงขีดความสามารถในการให้บริการทางการแพทย์

เหอ Zhanhua ยกตัวอย่าง โรงพยาบาลมิตรภาพจีน-กินีในประเทศกินีได้บรรลุเป้าหมายในตอนแรกที่จะไม่เดินทางออกนอกประเทศเนื่องจากอาการป่วยร้ายแรง จีนได้จัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมการวินิจฉัยและการรักษาโรคหัวใจในประเทศแทนซาเนีย ซึ่งช่วยลดความจำเป็นที่ผู้ป่วยในประเทศจะต้องเดินทางไปรับการรักษาพยาบาลในต่างประเทศได้อย่างมาก และยังดึงดูดผู้ป่วยจากประเทศเพื่อนบ้านให้มารับการรักษาพยาบาลอีกด้วย

ในเวลาเดียวกัน จีนได้คิดค้นรูปแบบทางการแพทย์เพื่อการช่วยเหลือจากต่างประเทศ และดำเนินการคลินิกฟรีระยะสั้น ในกว่า 30 ประเทศ บริษัทได้ดำเนินการ "Brightness Walk" เพื่อทำการผ่าตัดต้อกระจก และ "Love Walk" เพื่อทำการผ่าตัดโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ซึ่งช่วยเหลือผู้ป่วยมากกว่า 10,000 รายทั่วโลกในการบรรเทาความเจ็บปวด

เหอ จือหัวกล่าวว่า ในทางกลับกัน จีนยังคงขยายความร่วมมือด้านสาธารณสุขกับหลายประเทศอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2014 จีนได้ช่วยเหลือแอฟริกาในการต่อสู้กับอีโบลา ช่วยเหลือหลายประเทศในการป้องกันและควบคุมโรคไข้เหลือง กาฬโรค ซิกา และโรคระบาดอื่นๆ สนับสนุนอย่างแข็งขันในการสร้างศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งแอฟริกา และร่วมกันดำเนินการรักษาโรคมาลาเรีย มาตรการป้องกันและควบคุมร่วมกับแทนซาเนีย โคโมโด และประเทศอื่น ๆ และองค์กรระหว่างประเทศ , schistosomiasis และโครงการความร่วมมือด้านสาธารณสุขอื่น ๆ และดำเนินการความร่วมมือระหว่างประเทศในการต่อสู้กับโรคระบาดซึ่งมีส่วนช่วยในการรักษาความมั่นคงด้านสุขภาพทั่วโลก

ตามรายงานของงานแถลงข่าว ในช่วง 60 ปีที่ผ่านมา จีนได้ส่งทีมแพทย์ช่วยเหลือต่างประเทศ 30,000 ทีมไปยัง 76 ประเทศและภูมิภาค ช่วยเหลือในการก่อสร้างสถานพยาบาลและสุขภาพมากกว่า 130 แห่ง ตลอดจนวินิจฉัยและรักษา มีผู้ป่วยเกือบ 300 ล้านคน ให้บริการแก่หลายประเทศ โดยได้ฝึกอบรมบุคลากรทางการแพทย์มากกว่า 100,000 คน และเติมเต็มช่องว่างทางเทคนิคหลายพันรายการ แพทย์จีนมากกว่า 2,000 คน ได้รับรางวัลเกียรติยศระดับชาติจากประเทศผู้รับ

เหอจ้านหัวยังเน้นย้ำว่าความร่วมมือในการพัฒนาระหว่างจีนและประเทศกำลังพัฒนาตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเท่าเทียมกันและการเคารพซึ่งกันและกัน และดำเนินการบนพื้นฐานของความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และความร่วมมือด้านสุขภาพก็ไม่มีข้อยกเว้น ความร่วมมือด้านการพัฒนาสุขภาพในต่างประเทศไม่ได้เกี่ยวกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เสนอทานหรือการกุศลอย่างไม่สุภาพ แต่เป็นความร่วมมือรูปแบบใหม่แห่งความเท่าเทียมและผลประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งรวบรวมจิตวิญญาณของชุมชนด้านสุขภาพของมนุษย์ (จบ)

[บรรณาธิการ: หวัง ยี่] uclfinalpantip|andrewrobertsonucltrophy|
uclwinnervseurowinnerquora  อารเซนอลเขารอบucl
อัตราราคาบอลวันนี้ ราคาบอลวันนี้
morn