ราคา บอล 2 21 2 หมาย ถ ง

2023-11-07 06:51:27

.ราคา บอล 2 21 2 หมาย ถ ง 2.ผลบอลลิเวอร์พูลล่าสุด 3.ผลบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อวาน 4.ไฮไลท์บอลล่าสุดลิเวอร์พูล


สับปะรด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรชนิดพิเศษจากประเทศเบนินในแอฟริกา เปิดตัวครั้งแรกในประเทศจีนโดยได้รับความช่วยเหลือจากเวทีของงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6

สับปะรดเบนินปรากฏในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการอาหารและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและดึงดูดผู้ชมจำนวนมากอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ พวกเขายังกลายเป็นผู้บริโภคชาวจีนกลุ่มแรกที่ได้ลิ้มรสรสชาติของสับปะรดเบนิน

สับปะรดเบนินที่เป็นที่รู้จักจะมีเปลือกสีเขียวเมื่อสุกและมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกว่า "ขนมปังหวานแอฟริกัน" ผลผลิตต่อปีในเบนินอยู่ที่ประมาณ 400,000 ตัน ในเดือนกันยายนปีนี้ จีนและเบนินได้ลงนามในข้อตกลงที่เกี่ยวข้องกับการส่งออกสินค้าไปยังจีน สิ่งที่เบนินไม่คาดคิดก็คือที่งาน CIIE ในเดือนพฤศจิกายน สับปะรดเบนินได้ปรากฏต่อหน้าผู้บริโภคชาวจีนแล้ว

Simon Adowelander เอกอัครราชทูตเบนินประจำประเทศจีน: ใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนครึ่งในการดำเนินการตามขั้นตอนทั้งหมด และสับปะรดจำนวนหนึ่งตันจากเบนินก็เดินทางมายังจีน นี่เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ หน่วยงานรัฐบาลจีนทำให้ทุกกระบวนการราบรื่นมาก

นักข่าวสังเกตเห็นในที่เกิดเหตุว่าพนักงานจำนวนมากที่บูธสับปะรดเบนินสามารถพูดภาษาจีนง่ายๆ ได้ เพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าชาวจีนที่สนใจความร่วมมือได้ดีขึ้น

นอกจากผลิตภัณฑ์หลัก เช่น สับปะรด แล้ว ศาลาเบนินยังนำเชียบัตเตอร์ น้ำผึ้ง ถั่ว และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรชนิดพิเศษอื่นๆ มาในครั้งนี้ด้วย ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ได้รับการยืนยันแล้วว่าคณะผู้แทนจากผู้ซื้อชาวจีนหลายรายจะไปเยี่ยมชมบูธของเบนินเพื่อเจรจาแบบกำหนดเป้าหมาย

Cao Derong ประธานหอการค้าจีนเพื่อการนำเข้าและส่งออกอาหาร ผลิตผลพื้นเมือง และปศุสัตว์: เราพบบริษัทสมาชิกของหอการค้าของเราบางแห่งที่นำเข้าผลไม้ และมาที่บูธเพื่อ หารือเรื่องการนำเข้าสับปะรด เราคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีจาก CIIE ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

 (นักข่าวสำนักงานใหญ่ Wang Yan, Yue Qun, Zhao Shuguang, Liu Boxuan, Wang Shantao) [บรรณาธิการ: Tang Weini] ตารางบอลสกอตแลนด1|ตารางคะแนนบอลลกเอง|