เกาหล ไทย โปรวอลเลย บอล ออลสตาร ซ เปอร ล ก 2019 - บอลสด77

เกาหล ไทย โปรวอลเลย บอล ออลสตาร ซ เปอร ล ก 2019

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 15 พฤศจิกายน (นักข่าว Li Jingze) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน Mao Ning เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 15

นักข่าวถามว่า: กองทัพอิสราเอลโจมตีโรงพยาบาลชิฟาในฉนวนกาซาด้วยความช่วยเหลือจากสหรัฐอเมริกา วิกฤตด้านมนุษยธรรมในฉนวนกาซาในปัจจุบันถึงระดับที่ไม่อาจยอมรับได้ จุดยืนของจีนต่อปฏิบัติการทางทหารของอิสราเอลคืออะไร? มาตรการใดที่จะถูกนำไปใช้เพื่อบรรเทาวิกฤติด้านมนุษยธรรมในฉนวนกาซา?

เหมาหนิง: เกี่ยวกับความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล จีนได้ระบุจุดยืนของตนหลายครั้ง จีนประณามการกระทำทั้งหมดที่เป็นอันตรายต่อพลเรือน และต่อต้านการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ จีนเรียกร้องให้หยุดยิงและยุติสงครามหลายครั้งโดยเร็วที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงภัยพิบัติด้านมนุษยธรรมที่ร้ายแรงกว่านี้ และเราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อไกล่เกลี่ยในเรื่องนี้ เราจะทำงานร่วมกับฝ่ายที่เกี่ยวข้องต่อไปเพื่อมีบทบาทเชิงบวกและสร้างสรรค์ในการหยุดยิงและสงคราม การลดความขัดแย้งที่ทวีความรุนแรงขึ้น การบรรเทาสถานการณ์ด้านมนุษยธรรม และบรรลุสันติภาพที่ยั่งยืนระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลในท้ายที่สุดผ่านวิธีแก้ปัญหาสองรัฐ

จีนกังวลและเสียใจอย่างมากเกี่ยวกับสถานการณ์ด้านมนุษยธรรมในฉนวนกาซาในปัจจุบัน จีนเป็นประธานหมุนเวียนของคณะมนตรีความมั่นคงในเดือนนี้ เราจะปฏิบัติตามคำเรียกร้องของประชาคมระหว่างประเทศ เสริมสร้างการประสานงานกับฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะประเทศอาหรับ รักษาความยุติธรรม สร้างฉันทามติ และส่งเสริมคณะมนตรีความมั่นคงเพื่อลดความขัดแย้งที่บานปลาย ปกป้องพลเรือน ผ่อนคลายสถานการณ์ด้านมนุษยธรรม และกลับสู่กระบวนการสันติภาพ ดำเนินการอย่างมีความรับผิดชอบและมีความหมาย

ฉันเชื่อว่าคุณสังเกตเห็นด้วยว่าทูตพิเศษของจีน รวมถึงผู้อำนวยการกระทรวงเอเชียและแอฟริกาของกระทรวงการต่างประเทศ ได้เดินทางเยือนประเทศต่างๆ และทำงานอย่างหนักเพื่อไกล่เกลี่ย เราจะ ยังคงมีบทบาทเชิงบวกและสร้างสรรค์ในเรื่องนี้ต่อไป (จบ) [บรรณาธิการ: เฉา เหมียวซิน]