แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสด11860
2023-11-19 02:12:28

.เฟ เย นู ร์ ด 2.ไฮไลท์ฟุตบอลดาร์บี้ 3.ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแชมป์ 4.แมนเชส


มีการเริ่มต้นการทบทวนกรณีและการสอบสวน

หลังจากการสอบสวน Zhang Zitong ละเมิดวินัยทางการเมืองและต่อต้านการทบทวนองค์กร ละเมิดเจตนารมณ์ของกฎเกณฑ์กลางแปดประการ และยอมรับของขวัญที่ละเมิดกฎเกณฑ์ ละเมิดวินัยด้านความซื่อสัตย์ ยืมเงินจากฝ่ายบริหารและผู้รับบริการที่ละเมิด กฎระเบียบและมีส่วนร่วมในการทำธุรกรรมทางการเงินและทางเพศ ฝ่าฝืนระเบียบวินัย การแทรกแซงที่ผิดกฎหมายและการแทรกแซงในกิจกรรมทางเศรษฐกิจตลาด ใช้ประโยชน์จากความสะดวกของตำแหน่งเพื่อครอบครองทรัพย์สินสาธารณะโดยผิดกฎหมายสงสัยว่าทุจริต ใช้ประโยชน์จากความสะดวกของตำแหน่ง และเงื่อนไขที่สะดวกที่ผู้มีอำนาจหรือสถานะสร้างขึ้นเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ให้กับผู้อื่นทั้งในด้านของการจัดสรรเงินทุน การทำสัญญาโครงการ ฯลฯ ผลประโยชน์ การรับทรัพย์สินจากผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย สงสัยว่าจะติดสินบน

ในฐานะสมาชิกพรรคและผู้นำฝ่ายเสนาธิการ Zhang Zitong สูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเขา ละทิ้งความตั้งใจและภารกิจดั้งเดิมของเขา ไม่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์ต่อพรรค และต่อต้านการทบทวนองค์กร เขาไม่ซื่อสัตย์ในฐานะเจ้าหน้าที่ มีความสัมพันธ์ทางการเมืองและธุรกิจที่ไม่ชัดเจน สมรู้ร่วมคิดกับนักธุรกิจผิดกฎหมาย ค้าขายอำนาจเพื่อเงิน ทำตัวหยิ่งผยอง ปฏิบัติต่อพื้นที่ในเขตอำนาจของตนเสมือนเป็นเขตส่วนตัว ยักยอกทรัพย์สินสาธารณะอย่างป่าเถื่อน ทุจริต ทำเงินและค้าประเวณีอย่างร้ายแรง ทำลายระบบนิเวศทางการเมืองของพื้นที่ที่เขาทำงาน พฤติกรรมของเขาละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง และเขาถูกสงสัยว่าทุจริตและติดสินบน นอกจากนี้ ยังไม่ได้ยับยั้งหรือหยุดหลังจากการประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและ แม้กระทั่งการประชุมสมัชชาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีนครั้งที่ 19 ก็ตาม มีลักษณะร้ายแรงและมีอิทธิพลไม่ดีควรได้รับการจัดการอย่างจริงจัง ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนว่าด้วยการลงโทษทางปกครองสำหรับข้าราชการ และบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากการศึกษาโดย คณะกรรมการประจำของคณะกรรมการประจำจังหวัดเฮยหลงเจียงเพื่อตรวจสอบวินัยและอนุมัติโดยคณะกรรมการพรรคจังหวัดเฮยหลงเจียง มีมติให้ขับไล่จางจื้อถงออกจากพรรค ; ยกเลิกการปฏิบัติที่เขาได้รับตามกฎระเบียบ ริบผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมายของเขาที่ละเมิดวินัย โอน ประเด็นทางอาญาที่น่าสงสัยของเขาให้อัยการตรวจสอบและดำเนินคดีและโอนทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง

ประวัติย่อของ Zhang Zitong

Zhang Zitong ชาย สัญชาติฮั่น เกิดในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2501 จากเมือง Wudi มณฑลซานตง สำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและ เริ่มทำงานในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2524 เข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์จีนในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2526 เขาดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคและผู้จัดการองค์กรของเมืองซ่างเจี๋ยจี เมืองฝูจิน รองเลขาธิการ เลขานุการ และนายกเทศมนตรีคณะกรรมการพรรคเมืองเอ้อหลงชาน เมืองฝูจิน รองหัวหน้าเทศมณฑลฟู่หยวน และเจียมูสี สำนักงานเทศบาลในเมืองคาบารอฟสค์ ประเทศรัสเซีย รองผู้อำนวยการสำนักงาน หัวหน้าสำนักงานประสานงานเชิงพาณิชย์ของรัฐบาลเทศมณฑลฟู่หยวน ในเมืองคาบารอฟสค์ ประเทศรัสเซีย สมาชิกและรองเลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรคของรัฐบาลเทศมณฑลฟู่หยวน รองเลขาธิการ Fuyuan คณะกรรมการพรรคเทศมณฑล รองผู้อำนวยการคณะกรรมการบริหารเดลต้าฟู่หยวน รัฐบาลจังหวัด รองผู้อำนวยการผิวดำ และรองผู้อำนวยการบริหารคณะกรรมการบริหารเกาะซีอาซี นายกเทศมนตรีเทศมณฑลฟู่หยวน รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลฟู่หยวน และนายกเทศมนตรีของ หน่วยงานเทศบาล เกษียณอายุในเดือนมกราคม 2562

(คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลจังหวัดเฮยหลงเจียง) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] ข่าวแมนยูล่าสุด|ผลบอลแมนยูบาซ่า|

matipucltrophy

ตารางคะแนนฟุตบอลชายโอลิมปิก2021

ไฮไลทบอลไทยu23วนน

rovสกนบอลโลก

เฟ เย นู ร์ ด

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ