แหล่งที่มา: นวคาสเซลวดฟอรตบอลสด
2023-11-04 04:58:46

.ถ ายทอด สด บอล เซาแธมป ต น 2.โลโก้womenleagueไทยฟุตบอล 3.ลิเวอร์พูลอัพเดทล่าสุดวันนี้ 4.ลิเวอร์พูลทีม


เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2023 Wang Yi สมาชิก Political Bureau ของคณะกรรมการกลาง CPC และผู้อำนวยการสำนักงานการต่างประเทศของคณะกรรมการกลาง CPC ได้พบกับ Agar รองประธานสภาอธิปไตยซูดาน ในกรุงปักกิ่ง

หวัง อี้ กล่าวว่าจีนและสหภาพโซเวียตมีมิตรภาพแบบดั้งเดิมที่ลึกซึ้ง และไว้วางใจและสนับสนุนซึ่งกันและกันมาโดยตลอด ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง และประธานาธิบดีบูร์ฮาน ได้จัดการประชุมที่ประสบผลสำเร็จในระหว่างการประชุมสุดยอดจีน-อาหรับครั้งแรก ซึ่งกำหนดทิศทางที่ชัดเจนในการส่งเสริมการพัฒนาเชิงลึกของหุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์จีน-ซูดาน ไม่ว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนไปอย่างไร จุดยืนของจีนในการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-โซเวียตจะไม่สั่นคลอน เราจะสนับสนุนซูดานต่อไปในการปกป้องอธิปไตยของชาติ เอกราช และบูรณภาพแห่งดินแดน สนับสนุนซูดานในการบรรลุสันติภาพและเสถียรภาพภายในประเทศ และสนับสนุนซูดานในการสำรวจ เส้นทางการพัฒนาที่เหมาะสมกับสภาพของประเทศของตนเอง

อาการ์กล่าวว่าจีนประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างยิ่งใหญ่ภายใต้การนำของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีน โดยมีสหายสี จิ้นผิงเป็นแกนหลัก ซึ่งชื่นชมฝ่ายซูดานอย่างลึกซึ้ง จีนได้กลายเป็นตัวอย่างสำหรับ ประเทศกำลังพัฒนาที่จะเรียนรู้จาก ซูดานและจีนมีมิตรภาพแบบดั้งเดิมอันลึกซึ้งร่วมกัน และซูดานจะส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีอย่างมั่นคงโดยปราศจากการแทรกแซงจากภายนอก ซูดานให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อบทบาทสำคัญของจีนในกิจการระหว่างประเทศ ขอบคุณจีนที่ให้ความสนใจกับสถานการณ์ในซูดาน และหวังว่าจะสนับสนุนซูดานของจีนในการฟื้นฟูเสถียรภาพ ดำเนินการฟื้นฟู และบรรลุการพัฒนา

หวัง อี้ กล่าวว่าการบรรลุเสถียรภาพในซูดานโดยเร็วที่สุดไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อพื้นฐานของชาวซูดานเท่านั้น แต่ยังเอื้อต่อสันติภาพและความมั่นคงในภูมิภาคอีกด้วย จีนสนับสนุนทุกฝ่ายในซูดานในการพัฒนากระบวนการทางการเมืองที่นำโดยซูดานผ่านการเจรจาและการปรึกษาหารือ เรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือต่อไปตามความสามารถของเรา และเชื่อว่าชาวซูดานสามารถเอาชนะความยากลำบากและผลักดันประเทศให้กลับสู่เส้นทางแห่งเสถียรภาพและการพัฒนา

[บรรณาธิการ: เฉา ซีเจียน] เทปบอลไทยวันนี้|ลีดส์พบลิเวอร์พูล|

goalcomดบอลสด

วารปบอล

ไฮไลท์บอลลิเวอ

polballclub

ถ ายทอด สด บอล เซาแธมป ต น

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ