บ้าน ผล บอล วัน ที่ 1

368 26
tag🥵: บ้าน ผล บอล วัน ที่ 1


China News Service วันที่ 5 พฤศจิกายน อ้างอิงจาก Weibo ของกระทรวงการจัดการเหตุฉุกเฉิน กรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ว่าเนื่องจากผลกระทบของอากาศเย็นที่รุนแรง ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ของวันที่ 5 พฤศจิกายน ถึง 20.00 น. ของวันที่ 7 พฤศจิกายน ภาคกลางและตะวันออกของมองโกเลียในและภาคกลางและตะวันตกของจีนตะวันออกเฉียงเหนือจะมีหิมะตกหนักถึงหนักมากจากตะวันตกไปตะวันออกทางตอนเหนือของจีนและสถานที่อื่นๆ โดยจะมีหิมะตกหนักบางแห่งและมีหิมะตกหนักมากในพื้นที่ท้องถิ่น ช่วงเวลาหิมะตกหลักคือตั้งแต่คืนวันที่ 5 ถึงวันที่ 6 หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลางออกคำเตือนคลื่นความเย็นสีน้ำเงินและคำเตือนสีส้มพายุหิมะเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน กระทรวงการจัดการเหตุฉุกเฉินและสำนักงานอุตุนิยมวิทยาของจีนได้จัดการอภิปรายร่วมกันเพื่อดำเนินการจัดส่งวิดีโอในประเทศมองโกเลียใน เหลียวหนิง จี๋หลิน เฮยหลงเจียง และจังหวัดและภูมิภาคอื่นๆ เพื่อศึกษาและตัดสินแนวโน้มการพัฒนาของ ฝน อุณหภูมิต่ำ หิมะ และน้ำแข็ง และจัดให้มีการดำเนินงานป้องกันและตอบสนอง และออกจดหมายเตือนการทำงานไปยังแผนกจัดการเหตุฉุกเฉินของจังหวัดที่เกี่ยวข้องในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน

การอภิปรายเน้นย้ำว่าในช่วงคลื่นเย็นขนาดใหญ่รอบนี้ หิมะตกหนัก ฝนเยือกแข็ง และกระบวนการฝนตกมีความเกี่ยวพันกัน ระยะของฝนและหิมะมีความซับซ้อนและการป้องกันทำได้ยาก

การปรึกษาหารือกำหนดให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกระดับในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบควรให้ความสำคัญอย่างยิ่ง เอาชนะอัมพาต จัดระเบียบและระดมพลอย่างรวดเร็ว และให้ผู้รับผิดชอบทุกระดับและทุกประเภทเข้ารับตำแหน่งทันที รับรองการเตรียมการและการเคลื่อนกำลังตั้งแต่เนิ่นๆ เราต้องใส่ใจอย่างใกล้ชิดกับประเด็นสำคัญในการดำรงชีวิตของผู้คนและการดำเนินงานทางสังคมและเศรษฐกิจ เช่น การคมนาคม ไฟฟ้า การสื่อสาร เกษตรกรรม และพื้นที่ชนบท เสริมสร้างการประสานงานและการเชื่อมโยง และพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้มั่นใจในการจัดหาน้ำ ไฟฟ้า เครื่องทำความร้อน และการจราจรที่ราบรื่น เราต้องเตรียมการกู้ภัยฉุกเฉินในพื้นที่สำคัญและสถานที่สำคัญล่วงหน้า ความแข็งแกร่ง วัสดุและอุปกรณ์ การกำจัดหิมะและการกำจัดน้ำแข็งอย่างทันท่วงที การควบคุมการจราจร และมาตรการอื่น ๆ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บล้มตายและความสูญเสียหนักอย่างเข้มงวด และรักษา ความมั่นคงทางการผลิตและการดำรงชีวิตในสถานที่ต่างๆ [บรรณาธิการ: จาง ซิยี่] นดชงucl2019ทไหน|เตงแชมปucl2020|