เช็ค โปรแกรม บอล - ดอรทมนดf6gofvaบอลสด

เช็ค โปรแกรม บอล

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 16 พฤศจิกายน (นักข่าว Li Chun) โฆษกกระทรวงกลาโหมของจีน Zhang Xiaogang ออกข่าวเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการทหารล่าสุด เขากล่าวว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ญี่ปุ่นได้ก้าวต่อไปบนเส้นทางการขยายกำลังทหารและพยายามที่จะล้มล้างระเบียบระหว่างประเทศหลังสงคราม ซึ่งกลายเป็นปัจจัยของความไม่มั่นคงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากขึ้นเรื่อยๆ และสมควรได้รับการเฝ้าระวังอย่างสูงจากภูมิภาค ประเทศและประชาคมระหว่างประเทศ

นักข่าวคนหนึ่งถามในวันนั้นว่าแหล่งข่าวของรัฐบาลญี่ปุ่นกล่าวว่าญี่ปุ่นวางแผนที่จะจัดหาเรดาร์ตรวจการณ์ชายฝั่งและอุปกรณ์อื่นๆ ให้กับกองทัพฟิลิปปินส์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงขีดความสามารถ "การตระหนักรู้ในสถานการณ์ทางทะเล" ความคิดเห็นของสื่อเชื่อว่าญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์กำลังกระชับความร่วมมือด้านความมั่นคงเพื่อแสวงหา "การควบคุม" ต่อจีน มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่?

"เราสังเกตเห็นแนวโน้มที่เกี่ยวข้อง" จาง เสี่ยวกังเน้นย้ำว่าความร่วมมือด้านกลาโหมระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องไม่ควรเป็นอันตรายต่อผลประโยชน์ของบุคคลที่สามหรือเป็นอันตรายต่อสันติภาพและความมั่นคงในภูมิภาค ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ญี่ปุ่นได้ละเมิดรัฐธรรมนูญแห่งสันติภาพภายในประเทศ โดยฝ่าฝืนหลักการ "การป้องกันพิเศษ" ยังคงส่งออกอาวุธและอุปกรณ์ และก้าวต่อไปบนเส้นทางการขยายตัวทางการทหาร นอกจากนี้ยังพยายามสร้าง "วงกลมเล็ก ๆ" " เพื่อขัดขวางทะเลจีนใต้และพยายามล้มล้างระเบียบระหว่างประเทศหลังสงคราม ความสงบเรียบร้อยกลายเป็นปัจจัยของความไม่มั่นคงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากขึ้น ซึ่งสมควรได้รับการเฝ้าระวังอย่างสูงจากประเทศในภูมิภาคและประชาคมระหว่างประเทศ

"เราขอเรียกร้องให้ญี่ปุ่นระมัดระวังคำพูดและการกระทำของตนในด้านความมั่นคงทางทหาร และทำสิ่งต่าง ๆ มากมายที่เอื้อต่อการรักษาสันติภาพและเสถียรภาพในภูมิภาค" จาง เสี่ยวกัง กล่าว (จบ) [บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว]