แหล่งที่มา: บอลสดการทาเรอ
2023-11-14 18:25:40

.แมนเชสเตอร ย ไนเต ด 0-1 บาร เซโลนา ucl เต ม 2.garethbaleuclfinalgoal 3.ดูตารางบอล 4.ดูย้อนหลังบอลโลก2022


China News Service, หนานจิง, วันที่ 13 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Zhu Xiaoying และ Yang Yanci) ปี 2023 ถือเป็นวันครบรอบปีที่ 10 ของการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบ การประชุมประจำปีการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบประจำปี 2023 จะจัดขึ้นที่เมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู ระหว่างวันที่ 14-15 พฤศจิกายน

การประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบเป็นเวทีแลกเปลี่ยนระดับไฮเอนด์สำหรับแวดวงธุรกิจข้ามช่องแคบ โดยมีผู้ประกอบการจากทั้งสองฝ่ายเป็นองค์กรหลัก และนำเสนอการรวบรวมภูมิปัญญาของผู้ประกอบการ การเสริมสร้างการเจรจาและการแลกเปลี่ยน และทำให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ความร่วมมือทางอุตสาหกรรม

นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อ 10 ปีที่แล้ว สมาคมการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบได้ยึดมั่นในภารกิจของ "ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้ประกอบการข้ามช่องแคบ พัฒนาความร่วมมือทางอุตสาหกรรมข้ามช่องแคบ กระชับผลประโยชน์ร่วมกันข้ามช่องแคบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ความร่วมมือทางเศรษฐกิจ การปกป้องการพัฒนาความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบอย่างสันติ และการฟื้นฟูเศรษฐกิจของชาติจีน” วัตถุประสงค์: การประชุมสุดยอดประจำปี 10 ครั้งจัดขึ้นที่หนานจิง ไทเป เซียะเหมิน จินเหมิน และสถานที่อื่น ๆ ตั้งแต่ปี 2556 ถึง 2565 และมีการนำรูปแบบต่าง ๆ มาใช้ เพื่อสร้างกลไกการเจรจาที่มีประสิทธิภาพ รวมผู้คนในแวดวงเศรษฐกิจของเกาะอย่างกว้างขวาง และส่งเสริมความร่วมมือทางธุรกิจข้ามช่องแคบอย่างแข็งขัน การพัฒนาบูรณาการอุตสาหกรรมได้ทำงานมากมายเพื่อส่งเสริมการพัฒนาบูรณาการทางเศรษฐกิจและสังคมของทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน และ ได้รับการยอมรับในเชิงบวกจากทุกสาขาอาชีพทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน

การประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบมีต้นกำเนิดในเมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู รัฐบาลเทศบาลหนานจิงประสบความสำเร็จในการจัดการประชุมสุดยอดบนภูเขา Zijin สำหรับผู้ประกอบการข้ามช่องแคบในปี 2551, 2553, 2554 และ 2555 ซึ่งได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากทุกสาขาอาชีพทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวัน

ในขณะที่การพัฒนาอย่างสันติของความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบยังคงแข็งแกร่งและลึกซึ้งยิ่งขึ้น วงการเศรษฐกิจทั้งสองด้านของช่องแคบจึงมีความจำเป็นเร่งด่วนที่จะต้องสร้างแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระดับไฮเอนด์ที่เชื่อถือได้ เปิดกว้าง และใช้งานได้จริง

ด้วยความพยายามร่วมกันของทั้งสองฝ่ายของช่องแคบไต้หวัน ในการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบสีม่วงการประชุมสุดยอดสีม่วงผู้ประกอบการข้ามช่องแคบปี 2012 แวดวงการเมือง เศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และวิชาการที่เข้าร่วมได้ออกความคิดริเริ่มร่วมกัน แนะนำให้จัดตั้งเครือข่ายข้าม- สมาคมผู้ประกอบการช่องแคบทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวัน: นอกเหนือจากการประชุมประจำปีที่จัดขึ้นสลับกันในจีนแผ่นดินใหญ่และไต้หวันทุกปีแล้ว ยังมีการจัดตั้งกลุ่มส่งเสริมความร่วมมือทางอุตสาหกรรมตามความต้องการที่แท้จริงของแวดวงธุรกิจทั้งสองฝ่าย ของช่องแคบไต้หวันเพื่อดำเนินการแลกเปลี่ยนอย่างสม่ำเสมอและส่งเสริมการแลกเปลี่ยน ความร่วมมือ และการพัฒนาแบบบูรณาการของวิสาหกิจทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันในลักษณะที่เป็นรูปธรรมและในทางปฏิบัติ

ในเดือนกรกฎาคม 2013 สมาคมการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบจีนแผ่นดินใหญ่ได้ก่อตั้งขึ้นในกรุงปักกิ่ง และสมาคมการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบไต้หวันได้ก่อตั้งขึ้นในเมืองไทเป และหน่วยงานผู้นำของการประชุมสุดยอดทั้งสองฝ่าย ได้รับเลือก

ภายใต้สภาการประชุมสุดยอด มีกลุ่มส่งเสริมความร่วมมือทางอุตสาหกรรมเจ็ดกลุ่ม รวมถึงเศรษฐศาสตร์มหภาค อุปกรณ์พลังงานและปิโตรเคมี การเงิน และอุปกรณ์ข้อมูล หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องกัน สถาบันของการประชุมสุดยอดได้ถูกปรับเปลี่ยนเป็นกลุ่มส่งเสริมความร่วมมือทางอุตสาหกรรม 8 กลุ่ม ซึ่งรวมถึงความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนที่ครอบคลุม การคุ้มครองพลังงานและสิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์พลังงาน การผลิตและอุปกรณ์อัจฉริยะ ความร่วมมือขององค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง และผู้ประกอบการเยาวชน ตามลำดับ เพื่อปรับตัวให้เข้ากับการพัฒนาเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมข้ามช่องแคบภายใต้สถานการณ์ใหม่ความต้องการความร่วมมือ

การประชุมประจำปีของการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบในปีนี้จะมุ่งเน้นไปที่หัวข้อ "การพัฒนาแบบบูรณาการและการพัฒนาคุณภาพสูงในรูปแบบใหม่" เพื่อดำเนินการอภิปรายเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการที่ผู้ประกอบการทั้งสองฝ่าย ของช่องแคบไต้หวันสามารถเข้าใจรูปแบบการพัฒนาใหม่และส่งเสริมวิสาหกิจของไต้หวันให้บูรณาการเข้ากับตลาดอุปสงค์ภายในประเทศของแผ่นดินใหญ่ พัฒนาอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานข้ามช่องแคบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น สมาชิกคณะกรรมการและสมาชิกประมาณ 800 คนจากทั้งสองฝ่ายของการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบ ผู้ประกอบการจากทั้งสองฝ่าย ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่เกี่ยวข้องจะเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ ของการประชุมประจำปี (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน เหวินเทา] ผลฟุตบอลปารีส|ราคาบอลขาวคอ|

ดูถ่ายทอดสดบอล

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

นักเตะอาร์เจนติน่าฟุตบอลโลก2022

บาซาตกรอบuclกครง

แมนเชสเตอร ย ไนเต ด 0-1 บาร เซโลนา ucl เต ม

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ