วอลเลย บอล ไทย จ น2017 - ดกบอลสด

วอลเลย บอล ไทย จ น2017

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2023 ศาลประชาชนกลางเมืองหวู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ได้ประกาศต่อสาธารณะว่า Zhang Jinghua อดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคประจำมณฑล Jiangsu ในคดีติดสินบน จำเลย Zhang Jinghua ถูกตัดสินจำคุก 14 ปี จำคุกการรับสินบนและปรับ 400 หยวน หนึ่งหมื่นหยวน รายได้ของ Zhang Jinghua และดอกเบี้ยจากความผิดฐานรับสินบนจะได้รับคืนตามกฎหมายและมอบให้แก่คลังของรัฐ

ภายหลังการพิจารณาคดีพบว่าระหว่างปี 2008 ถึง 2021 จำเลย Zhang Jinghua ใช้ตำแหน่งของเขาในฐานะผู้อำนวยการแผนกคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของมณฑล Jiangsu รองเลขาธิการและนายกเทศมนตรีของคณะกรรมการพรรคเทศบาลเมืองซูโจว เลขานุการของ คณะกรรมการพรรคเทศบาลเจิ้นเจียง และเลขาธิการรัฐบาลมณฑลเจียงซู รองผู้ว่าราชการจังหวัดเจียงซู สมาชิกคณะกรรมการประจำคณะกรรมการพรรคการเมืองมณฑลเจียงซู เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลหนานจิง และเลขาธิการคณะทำงานพรรคของ เขตใหม่เจียงเป่ย เมืองหนานจิง รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคมณฑลเจียงซู และตำแหน่งอื่น ๆ ตลอดจนเงื่อนไขที่สะดวกสำหรับการสร้างอำนาจและสถานะ จัดให้มีหน่วยงานและบุคคลที่เกี่ยวข้องโดยให้ความช่วยเหลือในการทำสัญญาทางวิศวกรรม การพัฒนาโครงการ การเลื่อนตำแหน่งงาน ฯลฯ และการรับทรัพย์สินอย่างผิดกฎหมายโดยตรงหรือผ่านผู้อื่น รวมมูลค่ากว่า 49.84 ล้านหยวน โดยที่ไม่ได้รับจริงมากกว่า 16.76 ล้านหยวน

ศาลประชาชนกลางหวู่ฮั่นตัดสินว่าพฤติกรรมของจำเลย Zhang Jinghua ถือเป็นอาชญากรรมในการรับสินบน จำนวนสินบนที่รับมีจำนวนมากมากและควรได้รับการลงโทษตามกฎหมาย จากข้อเท็จจริงที่ว่า Zhang Jinghua สารภาพตามความจริงถึงข้อเท็จจริงทางอาญาของการติดสินบนที่หน่วยงานกำกับดูแลได้เชี่ยวชาญหลังจากมาถึงคดีนี้แล้วและใช้ความคิดริเริ่มในการอธิบายข้อเท็จจริงทางอาญาของการติดสินบนที่หน่วยงานกำกับดูแลยังไม่เชี่ยวชาญ บางส่วนของ การติดสินบนเป็นการพยายามก่ออาชญากรรม เขารับสารภาพ และกลับใจ เงินและทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในคดีได้รับคืนและนำเข้าสู่คดีแล้ว เขาได้รับโทษตามกฎหมาย มีการลงโทษเบา ๆ ศาลจึงพิพากษาตามคำพิพากษาข้างต้น

(นักข่าว CCTV Xi Danni Zhang Sai) [บรรณาธิการ: หยู เซียว]