ถ่ายทอด วอลเลย์บอล วัน นี้

368 26
tag😍: ถ่ายทอด วอลเลย์บอล วัน นี้


China News Service, เหอเฟย, 8 พฤศจิกายน (นักข่าวจาง จุน) กิจกรรมค่ายแลกเปลี่ยนนักศึกษา "เหอเฟยเชิญคุณ" ประจำปี 2023 เหอไท่ได้สิ้นสุดลงในวันที่ 8 พฤศจิกายน ในเมืองเหอเฟย มณฑลอันฮุย นักศึกษารุ่นเยาว์จำนวน 25 คนจากไต้หวัน "ลิ้มรส" "อาหารเย็น" ของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและวัฒนธรรมในช่วงหนึ่งสัปดาห์

เป็นที่เข้าใจกันว่าครูและนักเรียนของค่ายแลกเปลี่ยนนี้เยี่ยมชมเขตทดลองความร่วมมืออุตสาหกรรมวงจรรวมช่องแคบ และไปที่มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน มหาวิทยาลัยอันฮุย และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ เพื่อทำความเข้าใจ ความสำเร็จด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมณฑลอานฮุย บรรยากาศทางวิทยาศาสตร์และการศึกษา ครู และนักเรียน พวกเขายังได้เยี่ยมชมสวนสาธารณะหวงซานและเป่ากง ซึ่งเป็นฐานการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบ เพื่อสัมผัสมรดกทางธรรมชาติและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของมณฑลอานฮุย รวมถึงวัฒนธรรมเป่ากง

นักเรียนเยาวชนชาวไต้หวันเยี่ยมชมสวนสาธารณะเหอเฟยเปา ภาพโดย Zhang Jun

Xu Wensong ครูใหญ่ของวิทยาเขต Xiugang ของโรงเรียน Kangqiao ของไต้หวัน เป็นครูที่เป็นผู้นำกิจกรรมนี้ เขากล่าวว่า นักเรียนส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมในค่ายแลกเปลี่ยนนี้เดินทางมายังแผ่นดินใหญ่เป็นครั้งแรก กิจกรรมค่ายแลกเปลี่ยนนี้เปิดโอกาสให้นักเรียนชาวไต้หวันได้สัมผัสกับภูมิทัศน์ เทคโนโลยี และมนุษยศาสตร์ของมณฑลอานฮุยอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเป่ากง ซึ่งเป็นชื่อครัวเรือนในไต้หวัน หรือวัฒนธรรมหวงซานและอันฮุยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทำให้พวกเขาสัมผัสถึงสายเลือดและวัฒนธรรมร่วมกัน ของทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน

Chen Yumei อายุ 15 ปีเป็นตัวแทนนักเรียนชาวไต้หวันในค่ายแลกเปลี่ยนแห่งนี้ “ครั้งนี้เราเห็นความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูงมากมาย ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักเรียนชาวไต้หวันอย่างลึกซึ้ง” เฉิน ยูเหม่ยกล่าวว่าด้วยความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างมณฑลอันฮุยและไต้หวัน เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ มาที่นี่เพื่อการพัฒนา พ่อแม่ของเธอ ตอนนี้ทำงานที่เหอเฟย์ ในชีวิต หลังจากเรียนที่ไต้หวันเธอมักจะมาที่เหอเฟยเพื่อกลับมาอยู่กับครอบครัวอีกครั้ง

He Feicai ผู้อำนวยการโรงเรียน Kangqiao School ในเขตเทคโนโลยีขั้นสูง Hefei Xinzhan รู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างมณฑลอานฮุยและไต้หวัน นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงเรียนในเมืองเหอเฟยในปี 2560 ปัจจุบันมีโรงเรียนมากกว่า นักเรียนชาวไต้หวัน 200 คนกำลังศึกษาอยู่ที่นั่น โดยมีนักเรียนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันพาครอบครัวของพวกเขามาที่เหอเฟย์เพื่อตั้งถิ่นฐาน Ho Fu-choi กล่าวว่าการแลกเปลี่ยนระหว่างนักเรียนจากทั่วช่องแคบไต้หวันสามารถเพิ่มความเข้าใจและมิตรภาพซึ่งกันและกัน โรงเรียน Kangqiao จะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของการบริหารโรงเรียนทั่วช่องแคบไต้หวันและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมข้ามช่องแคบ ในอนาคต โดยจะจัดค่ายแลกเปลี่ยนนักศึกษาข้ามช่องแคบเป็นประจำเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างนักศึกษารุ่นเยาว์จากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จู้ หยานจิง] ไทยญปนu19ลงคบอล|ตารางคะแนนฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก|