ผลการแข งข น ucl

.ผลการแข งข น ucl 2.ดูโปรแกรมบอล 3.ฟุตบอลวันนี้พรีเมียร์ลีก 4.โปรแกรมกีฬาซีเกมส์วันนี้

บอลสดวนนtv

China News Service, โตเกียว, 15 พฤศจิกายน (นักข่าว Zhu Chenxi) โฆษกสถานทูตจีนในญี่ปุ่นตอบคำถามของนักข่าวเมื่อวันที่ 15 เกี่ยวกับคำพูดเชิงลบของนักการเมืองญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องกับไต้หวัน

นักข่าวคนหนึ่งถามว่า ทาโร อาโซะ อดีตนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นและรองประธานาธิบดีพรรคเสรีประชาธิปไตย เยือนออสเตรเลียเมื่อเร็วๆ นี้ และระบุต่อสาธารณะว่าญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลียควรรวมตัวกันเพื่อป้องกันไม่ให้จีนใช้กำลังเพื่อ เปลี่ยนสถานะที่เป็นอยู่ในประเด็นไต้หวัน คุณมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้?

โฆษกกล่าวว่านักการเมืองพรรคเสรีนิยมประชาธิปไตยของญี่ปุ่นได้ยั่วยุประเด็นไต้หวันอย่างป่าเถื่อนอีกครั้ง แทรกแซงกิจการภายในของจีน และทรยศต่อจิตวิญญาณของเอกสารทางการเมืองทั้งสี่ฉบับระหว่างจีนและญี่ปุ่นอย่างจริงจัง เราขอแสดง ความไม่พอใจอย่างรุนแรงและการต่อต้านอย่างแข็งขันต่อสิ่งนี้

โฆษกกล่าวว่าสถานะปัจจุบันของช่องแคบไต้หวันคือทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันเป็นของจีนเดียว ไต้หวันเป็นส่วนหนึ่งของดินแดนของจีน และอธิปไตยของชาติและบูรณภาพแห่งดินแดนของจีนไม่เคยถูกแบ่งแยก ไม่ใช่จีนที่พยายามเปลี่ยนสถานะที่เป็นอยู่ แต่เป็นกลุ่มแบ่งแยกดินแดน "เอกราชของไต้หวัน" และกองกำลังแทรกแซงจากภายนอก รัฐบาลจีนและประชาชนจะปกป้องอธิปไตยและผลประโยชน์ด้านความมั่นคงอย่างมั่นคง (จบ) [บรรณาธิการ: จาง หยานหลิง]

Copyright © 2012-2023ดูบอลสด7 All Rights Reserved.
ฟุตบอลลีกฝรั่งเศส ตารางบอลต่อ ค่าตั๋วดูบอลลิเวอร์พูล auajk sitemap