ด บอลสด al fateh al hasa vs nasaf

.ด บอลสด al fateh al hasa vs nasaf 2.ไฮไลท์ฟุตบอลโลก2022ล่าสุด 3.บอลpremierleagueสด 4.ถ่ายทอดสดบอลpptv36

ราค่าบอลโลก2014

ในเช้าวันที่ 16 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้พบกับนายกรัฐมนตรีลัมบูกาแห่งฟิจิที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

สี จิ้นผิง กล่าวว่าเขายินดีที่ได้พบนายกรัฐมนตรี ในช่วงทศวรรษ 1990 เมื่อคุณเป็นนายกรัฐมนตรีฟิจิ คุณเคยเยือนจีนและมีส่วนสนับสนุนเชิงบวกในการส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-ฟิจิ ฉันขอแสดงความขอบคุณ

ฟิจิเป็นประเทศหมู่เกาะแปซิฟิกแห่งแรกที่สร้างความสัมพันธ์ทางการฑูตกับจีนใหม่ เมื่อไม่กี่วันก่อน เราได้เฉลิมฉลองครบรอบ 48 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและฟิจิ ในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ความสัมพันธ์จีน-ฟิจิยืนหยัดต่อการทดสอบความผันผวนในสถานการณ์ระหว่างประเทศ และประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างมาก โดยส่งเสริมสันติภาพ เสถียรภาพ และความเจริญรุ่งเรืองในภูมิภาค จีนถือว่าฟิจิเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นหุ้นส่วนที่ดีในกลุ่มประเทศ "โลกใต้" และสนับสนุนเส้นทางการพัฒนาที่ชาวฟิจิเลือกอย่างเป็นอิสระ สนับสนุนฟิจิในการบรรลุการพัฒนาและการฟื้นฟูประเทศ และสนับสนุนฟิจิในการมีบทบาทมากขึ้นใน เวทีระดับนานาชาติและระดับภูมิภาค

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นในประเทศจีนและทั่วโลกตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่นโยบายต่างประเทศของจีนในเรื่องความเสมอภาคสำหรับทุกประเทศไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ไม่เปลี่ยนแปลง และมิตรภาพของชาวจีนกับชาวฟิจิก็ไม่เปลี่ยนแปลง เปลี่ยน. ภายใต้สถานการณ์ใหม่ ฉันยินดีที่จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อส่งเสริมการพัฒนาความเป็นหุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์รอบด้านจีน-ฟิจิอย่างแข็งแกร่งและมั่นคง และนำผลประโยชน์มาสู่ประชาชนทั้งสองมากขึ้น [บรรณาธิการ: หลี่เป่ยหยุน]

Copyright © 2012-2023เกมลุกบอล All Rights Reserved.
โปรบอลโลก ibet789บอล ดูบอลย้อนหลังเมื่อคืนอาร์เซนอล ตารางบอลเสปน sitemap