live ผล บอล

368 26
tag☠️: live ผล บอล


China News Service, ซานฟรานซิสโก, 17 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่นวันที่ 16 "การสนทนาที่เป็นมิตรระหว่างจีน-สหรัฐฯ ว่าด้วยการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม" ซึ่งจัดขึ้นร่วมกันโดย China Central Radio and Television, สมาคมแลกเปลี่ยนนักเรียนเยาวชนสหรัฐฯ-จีน และกลุ่มอื่นๆ จัดขึ้นที่เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Shen Haixiong ผู้อำนวยการสถานีวิทยุและโทรทัศน์กลางของจีน, Sarah Landy อดีตสมาชิกคณะกรรมการแห่งรัฐในเครือรัฐไอโอวา, John Easterbrook หลานชายของนายพลชาวอเมริกัน Stilwell, Guling, Mu Yanling นักวิจัยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมฝูเจี้ยน เข้าร่วมงานและกล่าวสุนทรพจน์ แฮร์รี่ มอยเออร์ ทหารผ่านศึก Flying Tigers ประธานคณะกรรมการมิตรภาพจีนในเมืองมัสคาไทน์ รัฐไอโอวา แดน สเตน เพื่อนชาวอเมริกัน คิมเบอร์ลีและภรรยาของเขา ประธานมูลนิธิมรดกการบินสหรัฐฯ-จีน เจฟฟรีย์ กรีน จ้วง ฮั่นจี้ ประธานโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชนสหรัฐฯ-จีน สมาคม, Adam Foster ประธานมูลนิธิ Helen Foster Snow แห่งสหรัฐอเมริกา, Murray นายกเทศมนตรีของ Stracon รัฐวอชิงตัน ตลอดจนตัวแทนครูและนักเรียนจาก Lincoln Middle School ในรัฐวอชิงตัน รวมถึงผู้คนและกลุ่มที่เป็นมิตรชาวอเมริกันอื่น ๆ เข้าร่วมใน กิจกรรม.

Shen Haixiong กล่าวว่าการประชุมระหว่างประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาในซานฟรานซิสโกดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก ซานฟรานซิสโกจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ในการรักษาความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ให้มั่นคงอย่างแน่นอน ความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ เป็นความสัมพันธ์ทวิภาคีที่สำคัญที่สุดในโลก โดยสื่อมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรม ตลอดจนเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างกัน ในฐานะผู้ให้บริการเครื่องบินสื่อระหว่างประเทศแบบครบวงจรที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุด มีรูปแบบธุรกิจมากที่สุด และครอบคลุมมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน วิทยุและโทรทัศน์กลางของจีนได้ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างสะพานแห่งการเรียนรู้ ความร่วมมือ และการแลกเปลี่ยนร่วมกันสำหรับผู้คนใน จีนและสหรัฐอเมริกา

แรนดีกล่าวว่าโลกต้องการให้สหรัฐอเมริกาและจีน ซึ่งเป็นสองประเทศที่มีเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อทำงานร่วมกันเพื่อร่วมกันแก้ไขปัญหาสำคัญที่โลกกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันผ่านภูมิปัญญาที่โดดเด่นและความคิดที่กว้างขวาง เยาวชนคืออนาคตของเรา เราหวังว่านักเรียนชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จะได้เรียนรู้ภาษาจีน ไปจีน รู้จักเพื่อนชาวจีน ชื่นชมวัฒนธรรมจีน และทำความเข้าใจซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้ง ขอให้มิตรภาพระหว่างประชาชนสหรัฐและจีนเบ่งบานและเจริญรุ่งเรืองต่อไป

ในงานนี้ China Central Radio and Television แลกเปลี่ยนบันทึกความร่วมมือกับ U.S.-China Youth Student Exchange Association, U.S.-China Aviation Heritage Foundation และ Helen Foster Snow Foundation ในด้านวัฒนธรรม , ข่าว, ให้ความร่วมมือในด้านการศึกษาและสาขาอื่น ๆ เพื่อร่วมกันอัดฉีดแรงผลักดันใหม่ในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา

ในงานนี้ คณะนักร้องประสานเสียงจาก Lincoln Middle School ในรัฐวอชิงตัน ร้องเพลงจีนและอังกฤษ โดยหวังว่าสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพจีน-สหรัฐฯ จะแข็งแกร่งขึ้นและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

แขกรับเชิญจาก U.S.-China Youth Student Exchange Association, U.S.-China Aviation Heritage Foundation, Helen Foster Snow Foundation, เพื่อนชาวอเมริกันและสมาชิกในครอบครัว และกองบรรณาธิการและศูนย์ข่าวของ China Central Radio และ สถานีโทรทัศน์ สำนักแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ สำนักงานใหญ่อเมริกาเหนือ สำนักงานใหญ่สหประชาชาติ สาขา CGTN อเมริกาเหนือ และหัวหน้าแผนกอื่น ๆ เข้าร่วมงาน (จบ) [บรรณาธิการ: จู หยานจิง] บอลเล่สด|บอลไทยaff|