แหล่งที่มา: ดไลฟบอลสด
2023-11-17 23:09:15

.supercomputer ทาย ผล บอล 2.1999manusquadfinalucl 3.วอลเลยบอลไทยแลนดลก2018ชาย 4.อนดบโลกวอลเลยบอลหญง2017


China News Service, เฉิงตู, วันที่ 16 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว He Shaoqing) การประชุมส่งเสริมการศึกษานานาชาติของ Sichuan Agricultural University และการประชุมก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการศึกษา "ความมั่นคงทางอาหาร" จัดขึ้นที่เมืองเฉิงตูเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ในการประชุมดังกล่าว มหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรของจีนและต่างประเทศ สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และองค์กรต่างๆ 27 แห่ง รวมถึงมหาวิทยาลัยเกษตรเสฉวน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในประเทศไทย และสถาบันวิจัยข้าวบังกลาเทศ ได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการศึกษา "ความมั่นคงทางอาหาร" พันธมิตรจะร่วมกันปกป้องความมั่นคงด้านอาหารและส่งเสริมการพัฒนาสีเขียวและยั่งยืน รวบรวมภูมิปัญญาเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและการมีส่วนร่วมในการกำกับดูแลการเกษตรทั่วโลก

กลุ่มพันธมิตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์การศึกษาและเทคโนโลยี "ความมั่นคงทางอาหาร" ก่อตั้งขึ้นที่เมืองเฉิงตูเมื่อวันที่ 16 รูปภาพจัดทำโดยมหาวิทยาลัยเกษตรเสฉวน

ตามแผนดังกล่าว กลุ่มพันธมิตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการศึกษา "ความมั่นคงทางอาหาร" จะมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีหลักที่สำคัญ เช่น "การเพิ่มคุณค่าของพืช การปรับปรุงพันธุ์และการเก็บรักษาธัญพืช การเสริมผักและผลไม้ การแปรรูป ส่งเสริมธัญพืชและเพิ่มและทำให้ธัญพืชมีเสถียรภาพ" สร้างเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือเพื่อส่งเสริมสมาชิกพันธมิตรเพื่อเสริมจุดแข็งของกันและกันในด้านนวัตกรรมวิทยาศาสตร์การเกษตรและเทคโนโลยี การฝึกอบรมผู้มีความสามารถ การวิจัยนโยบาย การส่งเสริมเทคโนโลยี การบริการสังคม ฯลฯ ความร่วมมืออย่างลึกซึ้ง

ปัจจุบัน เกษตรกรรมและอาหารทั่วโลกกำลังเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรง และมีความจำเป็นเร่งด่วนในการตอบสนองต่อความท้าทายผ่านการเปิดกว้างและแก้ไขปัญหาผ่านความร่วมมือ ตั้งแต่ต้นปีนี้ คณะผู้แทนมหาวิทยาลัยเกษตรเสฉวนได้เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยในฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร สวิตเซอร์แลนด์ กรีซ และประเทศอื่นๆ รวมถึงองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือซึ่งกันและกัน ทำความเข้าใจ สร้างฉันทามติในการพัฒนา รวบรวมกองกำลังระดับโลก และสร้างนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการศึกษาความมั่นคงทางอาหาร ชุมชน

จ้วง เทียนหุย เลขาธิการคณะกรรมการพรรคมหาวิทยาลัยเกษตรเสฉวน กล่าวว่ามหาวิทยาลัยเกษตรเสฉวนจะนำกลุ่มพันธมิตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการศึกษา "ความมั่นคงทางอาหาร" มาเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ในการเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและการเจรจา โดยสรุป และแบ่งปันความสำเร็จของประเทศต่างๆ ในด้านการพัฒนาการเกษตร นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การฝึกอบรมผู้มีความสามารถ ฯลฯ ประสบการณ์และแนวปฏิบัติ นอกจากนี้ มหาวิทยาลัย Sichuan Agricultural University ยังวางแผนที่จะสร้างห้องปฏิบัติการร่วมระดับนานาชาติและจัดวางโครงการวิจัยร่วมระดับนานาชาติโดยเน้นไปที่ขอบเขตพื้นฐานและสาขาเทคโนโลยีหลักทั่วไป เพื่อรับประกันความมั่นคงทางอาหารและส่งเสริมความยั่งยืนทางการเกษตรด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรที่มีประสิทธิภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และชาญฉลาดยิ่งขึ้น การพัฒนา.

ในการประชุม สถาบันวิจัยนานาชาติ "Tianfu Agriculture" ของมหาวิทยาลัยเกษตรเสฉวนก็เปิดตัวพร้อมกันด้วย ด้วยการลงทุนรวม 200 ล้านหยวน สถาบันจะมุ่งเน้นไปที่การก่อสร้างยุ้งฉาง Tianfu ระดับสูง และจัดตั้งทีมวิจัยทางวิทยาศาสตร์ 8 ถึง 10 ทีม โดยทั้งสองทีมจะใช้ระบบความรับผิดชอบของหัวหน้านักวิทยาศาสตร์

การประชุมยังจะจัดฟอรัมวิชาการเกี่ยวกับการปรับปรุงพันธุ์พืชและเกษตรกรรม AI เทคโนโลยีชีวภาพและความปลอดภัยของอาหาร การใช้ทรัพยากร และการเกษตรแบบยั่งยืน ฯลฯ โดยมีผู้เข้าร่วม 19 คนจากจีน สหรัฐอเมริกา เยอรมนี อาร์เจนตินา กรีซ ประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ผู้เชี่ยวชาญ ให้รายงานทางวิชาการที่ยอดเยี่ยม (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จาง เหยียนหลิง] นดชงucl2019วนไหน|ดบอลสดsbobet24hr|

ucl201314finalfullmatch

ผลเลขฮานอย

ตารางถ่ายทอดสดซีเกมส์2022วันนี้

7mlive

supercomputer ทาย ผล บอล

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ