อาร์เจนตินา vs บราซิล

.อาร์เจนตินา vs บราซิล 2.facupคืนนี้ 3.ทีมไหนได้แชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุด 4.ลิงค์ดูบอลโลกฟรี

ไฮไลท์บอลลิเวอร์พูลนาโปลี

China News Service, ฉางซา, 10 พฤศจิกายน (หลิว มาน) ในวันที่ 10 พฤศจิกายน การประชุมสมาชิกครั้งแรกและสภาแรกของเซสชั่นที่ 5 ของสมาคมปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคการเมืองมณฑลหูหนานจัดขึ้นที่ฉางชา การประชุมดังกล่าวได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของสภาที่ 5 และทีมผู้นำของสหพันธ์ความรู้แห่งมณฑลหูหนาน โดยมีอู๋จินซุย หัวหน้านักวิจัยของสถาบันเกษตรวิทยากึ่งเขตร้อน สถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์จีน เป็นประธาน

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน การประชุมสมาชิกครั้งแรกและสภาแรกของเซสชั่นที่ 5 ของสมาคมปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคการเมืองมณฑลหูหนานจัดขึ้นที่ฉางซา ภาพถ่ายจัดทำโดย United Front Work Department ของคณะกรรมการประจำจังหวัดหูหนาน

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา สหพันธ์ปัญญาชนจังหวัดหูหนานได้มุ่งเน้นไปที่การทำงานโดยรวมของมณฑล โดยรวบรวมและชี้นำปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคเพื่อดำเนินการชุดของ การดำเนินการ "พลังความรู้" และการปกป้องระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมของแม่น้ำแยงซี (ส่วนหูหนาน), แม่น้ำเซียงเจียง และทะเลสาบต้งถิง การควบคุมดูแลตามระบอบประชาธิปไตยพิเศษ ฯลฯ มีส่วนสนับสนุนเชิงบวกในการส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของหูหนาน ปัจจุบัน มีองค์กรสหพันธ์ทางปัญญามากกว่า 150 องค์กรในทุกระดับและประเภทในจังหวัด โดยมีสมาชิกมากกว่า 13,000 คน ซึ่งบรรลุความครอบคลุมอย่างเต็มรูปแบบขององค์กรสหพันธ์ทางปัญญาระดับเทศบาลและองค์กรสหพันธ์ทางปัญญามหาวิทยาลัยระดับปริญญาตรีของรัฐ

สภาที่ห้าของสมาคมปัญญาชนนอกพรรคมณฑลหูหนานมีสมาชิก 100 คน ประกอบด้วยประธาน 1 คน รองประธาน 16 คน เลขาธิการ 1 คน กรรมการรายบุคคล 68 คน และผู้อำนวยการหน่วย 14 คน และรองเลขาธิการ 6 คน (ทั้งหมดถือโดยกรรมการแต่ละคน) ผู้สมัครชิงตำแหน่งกรรมการทั้ง 86 คน ครอบคลุมประเด็นสำคัญของงานทางปัญญาที่ไม่ใช่พรรค เช่น มหาวิทยาลัย สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ รัฐวิสาหกิจ หน่วยวัฒนธรรมและสุขภาพ เป็นต้น โดยทั้งหมดล้วนมีตัวแทนและมีอิทธิพลในสาขานี้ โดยยังคงรักษา "ระดับกลางและระดับสูง" ของสหพันธ์ปัญญาชนหูหนาน ลักษณะและข้อดีของ "ปัญญาชน" ผู้อำนวยการหน่วย 14 คนมาจากสหพันธ์เมืองและรัฐ

ซุย จงเฉิง สมาชิกคณะกรรมการประจำพรรคคอมมิวนิสต์มณฑลหูหนานและรัฐมนตรีกระทรวงกิจการแนวร่วมของคณะกรรมการพรรคประจำจังหวัด ชี้ให้เห็นว่า มีความจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามความคิดที่สำคัญของเลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง อย่างเป็นเรื่องเป็นราว ในการทำงานแนวหน้ารวมใจของพรรคในยุคใหม่และถือว่างานของปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคเป็นแนวร่วม เราจะส่งเสริมงานพื้นฐานและยุทธศาสตร์ของพรรคและสร้างสหพันธ์ปัญญาชนและปัญญาชนให้เป็น ผู้ให้บริการสำคัญในการ "จัดระเบียบ" ปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรค สหพันธ์ทรัพย์สินทางปัญญาประจำจังหวัดควรดำเนินการศึกษาและดำเนินการตามแนวคิดของสีจิ้นผิงเกี่ยวกับลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะจีนยุคใหม่เป็นภารกิจหลักทางการเมือง และจัดตั้งปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคเพื่อดำเนินการศึกษาเชิงลึกในหัวข้อ "หัวใจอันควบแน่น" กิจกรรม , การหลอมวิญญาณ การเสริมสร้างรากฐาน และการรวมตัวกันเพื่อสร้างการเดินทางครั้งใหม่ " และกิจกรรม "การศึกษา 5 ประการและการช่วยเหลือ 2 ประการ" ได้กลายเป็นสื่อที่มีประสิทธิภาพในการรวบรวมฉันทามติทางอุดมการณ์และการเมือง จำเป็นต้องเน้นการดำเนินการตามเจตนารมณ์การประชุมเต็มคณะครั้งที่ 4 ของคณะกรรมการพรรคจังหวัดชุดที่ 12 จัดตั้งและชี้แนะปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคร่วมบริจาค เสนอแนะต่อรัฐบาล และรับใช้สังคม ให้เป็นตำแหน่งสำคัญในการให้บริการ การพัฒนาคุณภาพสูงของมณฑลหูหนาน จำเป็นต้องค้นหา ปลูกฝัง และส่งมอบผู้มีความสามารถโดดเด่นที่ไม่ใช่พรรคการเมืองในอุตสาหกรรมต่างๆ ให้กับองค์กรพรรคประชาธิปไตยอย่างเป็นระบบ เพื่อที่จะเป็นแหล่งน้ำดำรงชีวิตสำหรับการสร้างทีมผู้แทนที่ไม่ใช่พรรค จำเป็นต้องแสดงบทบาทนำของทีมผู้นำอย่างเต็มที่ เสริมสร้างการก่อสร้างของตนเองอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นบ้านอันอบอุ่นสำหรับปัญญาชนนอกพรรค (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เย่ปัน]