แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดไทย-เกาหลใต
2023-11-19 10:34:19

.ผล บอล ไทย ล ก 2 ป 2018 2.ตารางคะแนนบุนเดสลีกา2023 3.7mlive 4.ตารางคะแนนฟุตบอลซีเกมส์2023ล่าสุด


China News Service, ปักกิ่ง, 17 พฤศจิกายน: หัวข้อ: ลักษณะ "สาธารณะ" และ "ส่วนตัว" ของแพทย์ช่วยเหลือชาวต่างชาติชาวจีน: ทำธุระที่ยังทำไม่เสร็จของพ่อให้เสร็จ และกวาดหลุมศพของพ่อเพื่อสนองความกตัญญู

Li Chun นักข่าว China News Service< /p>

"ในฐานะแพทย์ ฉันยังอยากไปเอธิโอเปียเพื่อรับใช้คนในท้องถิ่นด้วย จากมุมมองส่วนตัว ฉันอยากไปเอธิโอเปียเพื่อเยี่ยมหลุมศพพ่อด้วยตนเอง เพื่อสนองความกตัญญูของฉัน” เหม่ยเสวี่ยเชียน วัย 72 ปี กล่าวถึงประสบการณ์การทำงานด้านการแพทย์เพื่อช่วยเหลือต่างประเทศ

ในการประชุมกับนักข่าวชาวจีนและชาวต่างชาติที่จัดขึ้นโดยสำนักงานข้อมูลของสภาแห่งรัฐของจีนเมื่อวันที่ 16 ในฐานะตัวแทนของทีมแพทย์ช่วยเหลือต่างประเทศของจีน Mei Xueqian รองหัวหน้าแพทย์แผนกหัวใจและทรวงอก แผนกศัลยกรรมโรงพยาบาลประชาชนอันหยาง มณฑลเหอหนาน กล่าวถึงพ่อเหม่ยเสวี่ยเฉียน ปีเกิง

Mei Xueqian เป็นแพทย์รุ่นที่สามในครอบครัวของเขา พ่อของเขา Mei Gengnian เป็นกัปตันทีมแพทย์ทีมแรกของจีนที่ช่วยเหลือเอธิโอเปีย เขาเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ในเอธิโอเปียเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2518 รัฐบาลของประเทศนี้จัดงานศพให้เขา สร้างสุสานโดยเฉพาะ และสร้างอนุสาวรีย์เพื่อรำลึกถึงเขา

"พ่อของฉันเติบโตขึ้นมาในครอบครัวแมนจูที่ยากจน เขาเข้าร่วมในการปฏิวัติในปี พ.ศ. 2480 และเข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์จีนในปี พ.ศ. 2482 ต่อมาเขาโชคดีที่ได้รับการฝึกอบรมจากโรงเรียนแพทย์เบทูน โดยนาย Bethune และกลายเป็นแพทย์ทหารในกองทัพเส้นทางที่ 8 และกองทัพปลดปล่อยประชาชน "Mei Xueqian เล่าว่าหลังจากที่พ่อของเขาเปลี่ยนงานเขามาที่เหอหนานพร้อมรถม้าสองคันและก่อตั้งโรงพยาบาลประชาชนปกครองพิเศษอันหยาง

ในระหว่างการก่อสร้างโรงพยาบาล Mei Gengnian ได้เป็นผู้นำโรงพยาบาลเพื่อดำเนินการรักษาโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดและโรคหัวใจรูมาติกชุดแรกในมณฑลเหอหนาน ซึ่งมีส่วนสนับสนุนการก่อตั้งระบบการแพทย์สมัยใหม่ใน พื้นที่อันยาง.

การอุทิศคือการประเมินพ่อของเขาของ Mei Xueqian ด้วยความทุ่มเทในอาชีพของเขา Mei Gengnian เป็นผู้บุกเบิกการผ่าตัดหัวใจห้องล่างแบบปิดสำหรับโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด การตีบของไมทรัล และการรักษามะเร็งหลอดอาหารและมะเร็งคาร์เดียในมณฑลเหอหนาน ในระหว่างการทำงานช่วยเหลือต่างประเทศ เขาใช้ความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพในการรักษาผู้ป่วยชาวแอฟริกันจำนวนมาก กรณีที่โดดเด่นที่สุดคือกรณีของเนื้องอกต่อมไทรอยด์ขนาดยักษ์ ซึ่งได้รับการยกย่องและยอมรับจากทุกฝ่าย

Mei Gengnian เสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งทำให้ Mei Xueqian มีความคิดที่จะทำธุรกิจที่ยังสร้างไม่เสร็จของพ่อให้สำเร็จ ในส่วนของเขาในฐานะแพทย์ เขายังต้องการไปเอธิโอเปียเพื่อให้บริการทางการแพทย์แก่คนในท้องถิ่นด้วย นอกจากนี้ยังมี "ความเห็นแก่ตัว" อยู่บ้างในเรื่องนี้ "ฉันอยากไปเอธิโอเปียเป็นการส่วนตัวเพื่อกวาดหลุมศพพ่อของฉันเพื่อเติมเต็มความกตัญญูของฉัน"

ตั้งแต่ปี 1998 ถึง 2000 Mei Xueqian เข้าร่วมในชุดที่ 10 ของความช่วยเหลือทางการแพทย์ของจีนให้กับทีมเอธิโอเปีย ในระหว่างทำงาน เขาใช้ข้อได้เปรียบของทีมแพทย์เพื่อดำเนินเทคโนโลยีและโครงการใหม่ๆ มากมายในด้านการผ่าตัดทรวงอก มะเร็งหลอดอาหาร เนื้องอกในทางเดินอาหาร ฯลฯ เติมเต็มช่องว่างทางเทคนิคในโรงพยาบาลที่ได้รับความช่วยเหลือและช่วยพวกเขาพัฒนาทีมเทคนิค .

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่านับตั้งแต่จีนส่งทีมแพทย์ช่วยเหลือต่างประเทศชุดแรกไปยังแอลจีเรียในปี 2506 จีนได้ส่งสมาชิกทีมแพทย์ทั้งหมด 30,000 คนไปยัง 76 ประเทศและภูมิภาค ได้รับการวินิจฉัยและรักษาผู้ป่วย 290 ล้านคน และเพิ่มจำนวน จำนวนประเทศผู้รับ ระดับ เทคโนโลยีทางการแพทย์ ในเวลาเดียวกัน มีบุคลากรทางการแพทย์มากกว่า 100,000 คนได้รับการฝึกอบรม ทิ้งทีมแพทย์ที่ "ถูกพรากไปไม่ได้" ไว้ข้างหลัง

Mei Xueqian เชื่อว่าตลอด 60 ปีของความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง จีนและหลายประเทศในแอฟริกาได้สร้างความรู้สึกฉันมิตร การแลกเปลี่ยนที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และมิตรภาพที่เพิ่มมากขึ้น

แพทย์ช่วยเหลือต่างประเทศชาวจีนวัย 72 ปี ยังกล่าวด้วยว่าสมาชิกทีมแพทย์ช่วยเหลือต่างประเทศจะต้องมีร่างกายที่แข็งแรง มีความเชี่ยวชาญในภาษาราชการของประเทศผู้รับ มีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีทางการแพทย์ระดับมืออาชีพ และสามารถแก้ไขปัญหาในงานแพทย์ได้อย่างอิสระทั้งปัญหาที่ยากและซับซ้อน ฉันหวังว่าแพทย์หนุ่มชาวจีนจะได้ไปต่างประเทศเพื่อแสดงความสามารถและมีส่วนร่วมในภูมิปัญญาและความแข็งแกร่งของพวกเขา (จบ) [บรรณาธิการ: จาง หยานหลิง] ตารางแข่งซีเกมส์2023|7mผลบอลสดมเสยง|

7mscorecom

โหลดเว็บโจ๊กเกอร์

มาสคอตบอลโลก2022

ผลบอลสดวนท20

ผล บอล ไทย ล ก 2 ป 2018

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ