ดูบอลโลก สด

368 26
tag🥵: ดูบอลโลก สด


China News Service, ปักกิ่ง, 15 พฤศจิกายน (นักข่าว Chen Hang Xu Jing) หนึ่งในกิจกรรมหลักที่สำคัญของการประชุม China Grand Canal Cultural Belt ประจำปี 2023 บทสนทนาปักกิ่ง-หางโจว และเทศกาลวัฒนธรรมคลองปักกิ่ง (นานาชาติ) - "การผสมผสานสถานการณ์และการทำงานร่วมกัน การเรียนรู้ท่ามกลางอารยธรรม" งาน China Grand Canal The Cultural Belt International Communication Dialogue จัดขึ้นที่เขตตงโจว กรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 14 ภายในงาน แขกผู้มีเกียรติจะมอบรางวัลแก่ตัวแทนผู้ชนะการแข่งขันภาพแกรนด์คาแนลนานาชาติครั้งที่ 2

เทศกาล Beijing-Hangzhou Dialogue and Canal Culture Festival ปี 2023 จะจัดขึ้นในกรุงปักกิ่ง ระหว่างวันที่ 13-14 พฤศจิกายน ในธีม "สืบทอดวัฒนธรรมคลองและเสริมพลังชีวิตที่ดีกว่า" ซึ่งจัดโดยสำนักงานสารสนเทศของ รัฐบาลประชาชนเทศบาลปักกิ่งและรัฐบาลประชาชนมณฑลเจ้อเจียง สำนักงานข้อมูล รัฐบาลประชาชนเทศบาลหางโจว บริการข่าวจีน และองค์การความร่วมมือเมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมคลองโลก (WCCO) ร่วมสนับสนุนและวางแผนและเปิดตัวกิจกรรม 11 หัวข้อเพื่อบูรณาการ วัฒนธรรมแกรนด์คาแนลเข้ามาสู่ชีวิตร่วมสมัยและทำให้แกรนด์คาแนลเป็นที่นิยม ในเวลาเดียวกัน แขกจากทุกสาขาอาชีพทั้งในด้านการเมือง อุตสาหกรรม นักวิชาการ และการวิจัยทั้งในและต่างประเทศได้มารวมตัวกันเพื่อให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะสำหรับการก่อสร้าง Grand Canal Cultural Belt ของจีน

การแข่งขันได้เปิดแผนกย่อยหลายแห่งตามแนวคลองในกรุงปักกิ่ง เทียนจิน เจ้อเจียง และพื้นที่อื่น ๆ

เพื่อส่งเสริมการคุ้มครองและมรดกที่ดียิ่งขึ้น และการใช้ประโยชน์จากวัฒนธรรมแกรนด์คาแนลและช่วยเหลือแกรนด์คาแนลสำหรับการก่อสร้างแถบวัฒนธรรมและอุทยานวัฒนธรรมแห่งชาติ China News Photo Network ที่มุ่งเน้นไปที่ธีมของแกรนด์คาแนลให้เล่นเต็มรูปแบบกับฟังก์ชั่นคอลเลกชันออนไลน์การแสดงการเลือก และการประชาสัมพันธ์แพลตฟอร์ม "Yuanjingyun" และประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน "China Grand Canal Cultural Belt Beijing-Hangzhou Dialogues" Grand Canal Image Competition ระดับนานาชาติ 2 ครั้ง และร่วมกันจัดการแข่งขันภาพ "Canal Tour and Universiade" Beijing International Canal Culture Festival 2 ครั้งร่วมกับ สำนักโบราณวัตถุวัฒนธรรมปักกิ่ง

นิทรรศการภาพถ่ายการก่อสร้างแถบวัฒนธรรม China Grand Canal Cultural Belt สร้างขึ้นจากผลงานที่รวบรวมจากการแข่งขันภาพถ่าย Grand Canal ระดับนานาชาติครั้งที่ 2 โดยมีการจัดแสดงภาพถ่ายแนวคลองทั้งหมดประมาณ 90 ชิ้น ภาพถ่ายที่จัดทำโดยผู้จัดงาน

ตามข้อมูลของบุคคลที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบ China News Photo Network แพลตฟอร์มการส่งผลงานทางคอมพิวเตอร์และมือถือของ China News Photo Network ถูกนำมาใช้เพื่อรวบรวมผลงานภาพจากสังคมทั้งหมด บันทึกและแสดง Grand Canal ใน ในลักษณะรอบด้านและหลายมุมและนำเสนอให้โลกเห็น รูปแบบของ Grand Canal ของจีนในยุคใหม่ เล่าเรื่องราวของ Grand Canal ในยุคใหม่ และเขียนบทใหม่ในการคุ้มครองมรดก และการใช้ประโยชน์จากวัฒนธรรมแกรนด์คาแนล

การแข่งขันครั้งนี้ได้เปิดเขตย่อยหลายแห่งตามแนวคลอง เช่น ปักกิ่ง เทียนจิน เหอเป่ย ซานตง เจียงซู เจ้อเจียง ฯลฯ โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดและคะแนนโหวตรวมเกือบ 50,000 เสียง คณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาการ การถ่ายภาพ และสื่อประเมินผลงานที่ส่งเข้าประกวด

การแข่งขันมี 3 หัวข้อ: "มรดก·แม่น้ำวัฒนธรรม", "ความสามัคคี·แม่น้ำนิเวศวิทยา" และ "พลัง·แม่น้ำนวัตกรรม" มีการมอบรางวัลที่หนึ่งสองรางวัล รางวัลที่สองห้ารางวัล และรางวัลที่สามสามรางวัลตามลำดับ ที่นั่น ได้แก่รางวัลชนะเลิศ 10 รางวัล รางวัลดีเด่น 18 รางวัล และรางวัลยอดนิยม 20 รางวัลจากผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด

ภาพถ่าย 86 ภาพแสดงให้เห็นรูปลักษณ์ใหม่ของ Millennium Grand Canal

เทศกาลบทสนทนาและวัฒนธรรมคลองปักกิ่ง-หางโจวปี 2023 เปิดตัวนิทรรศการภาพถ่ายเกี่ยวกับการก่อสร้างคลอง เข็มขัดวัฒนธรรมไชน่าแกรนด์คาแนล สู่ธีม "โฉมใหม่ในยุคแกรนด์คาแนลแห่งสหัสวรรษ" มีการจัดแสดงภาพถ่ายแนวคลองประมาณ 90 ชิ้น โดยเน้นที่การส่งเสริมการปกป้อง มรดก การวิจัย และการขุดค้นคลองแกรนด์อย่างเป็นระบบ วัฒนธรรม กฎระเบียบของแม่น้ำ การก่อสร้างเชิงนิเวศน์ การพัฒนาสีเขียว และการบูรณาการทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวในกรุงปักกิ่งและหางโจว การพัฒนานวัตกรรมและความสำเร็จด้านการก่อสร้างด้านอื่นๆ รวมถึงการประสานงานระหว่างปักกิ่ง-เทียนจิน-เหอเป่ย เพื่อปกป้อง สืบทอด และใช้ประโยชน์จากมรดกอันล้ำค่า ของคลองแกรนด์

นิทรรศการภาพถ่ายการก่อสร้างแถบวัฒนธรรม China Grand Canal Cultural Belt สร้างขึ้นจากผลงานที่รวบรวมจากการแข่งขันภาพถ่าย Grand Canal ระดับนานาชาติครั้งที่ 2 โดยมีการจัดแสดงภาพถ่ายแนวคลองทั้งหมดประมาณ 90 ชิ้น ภาพถ่ายโดย Qu Bowei

​​​​เพื่อเผยแพร่ความสำเร็จในการคุ้มครอง มรดก และการใช้ประโยชน์จากแกรนด์คาแนลของจีนให้ดียิ่งขึ้น ผู้จัดงานยังได้เปิดตัวนิทรรศการออนไลน์พร้อมกัน เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถชมภาพอันงดงามของแกรนด์คาแนลได้ ออนไลน์ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ตารางฟุตซอลโลก2021ล่าสุด|ฟุตบอลเจลีกคัพ|