ดู วอลเลย์บอล สด

368 26
tag☠️: ดู วอลเลย์บอล สด


นักข่าวทราบจากกระทรวงกิจการทหารผ่านศึกว่าจีนและเกาหลีใต้จะจัดพิธีส่งมอบศพของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาประชาชนจีนชุดที่ 10 ในเกาหลีใต้ในวันที่ 23 พฤศจิกายนปีนี้ ในครั้งนี้ เกาหลีใต้จะส่งมอบศพและโบราณวัตถุที่เกี่ยวข้องของทหารอาสาสมัครชาวจีน 25 นายในเกาหลีใต้ให้แก่จีน

เมื่อไม่กี่วันก่อน กระทรวงกิจการทหารผ่านศึกและกระทรวงกลาโหมของเกาหลีใต้บรรลุข้อตกลงในการส่งมอบศพชุดที่ 10 ของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาประชาชนจีนในเกาหลีใต้ ทั้งสอง ทั้งสองฝ่ายจะร่วมกันจัดพิธีร่วมกันสำหรับศพของผู้พลีชีพกองทัพอาสาสมัครประชาชนจีนในเกาหลีใต้ในวันที่ 22 พฤศจิกายนปีนี้ พิธีฝังศพและพิธีส่งมอบจะมีขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน ส่วนเกาหลีใต้จะส่งมอบศพและสิ่งที่เกี่ยวข้องให้กับจีน อนุสรณ์สถานของทหารอาสาสมัครชาวจีน 25 นายในเกาหลีใต้

จีนและเกาหลีใต้ปฏิบัติตามกฎหมายระหว่างประเทศและหลักการด้านมนุษยธรรม และได้ประสบความสำเร็จในการส่งมอบศพและโบราณวัตถุที่เกี่ยวข้องของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาสมัครประชาชนจีน 913 รายในเกาหลีใต้เก้าครั้งตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2022 ปีนี้เป็นการส่งมอบครั้งที่ 10 ที่ดำเนินการตามฉันทามติของจีนและเกาหลีใต้ ศพของผู้พลีชีพในกองทัพอาสาประชาชนจีนที่ถูกขุดพบในเกาหลีใต้ในอนาคต จะยังคงถูกส่งมอบให้กับจีนต่อไป

 (นักข่าว CCTV Cui Xia และ Xu Jing) [บรรณาธิการ: Chen Wentao] ดuclชองไหน|คืนนี้บอลไรเตะ|