แหล่งที่มา: บอลสดกระชบมตร
2023-11-19 20:36:46

.โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิง 2.เทคนคแทงบอลตอ 3.ตาตะลางคะแนนทุกลีก 4.ตารางฟุตบอลวันนี้พรีเมียร์ลีก


China News Service, Hefei, วันที่ 17 พฤศจิกายน (Chu Weiwei) สำนักงานอัยการประชาชนมณฑลอานฮุยจัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 17 เพื่อแจ้งการดำเนินการพิเศษด้านการกำกับดูแลกฎหมายข้อมูลขนาดใหญ่ของสำนักงานอัยการจังหวัดอันฮุย และเป็นครั้งแรกที่เปิดตัว 10 ข้อมูลใหญ่ของจังหวัด การกำกับดูแลทางกฎหมายข้อมูล กรณีทั่วไป

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว ภาพถ่ายโดย Chu Weiwei

​​​​กรณีทั่วไป 10 กรณี ได้แก่ กรณีการควบคุมกฎหมายข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับการขายเครื่องดับเพลิงปลอมและด้อยคุณภาพทางออนไลน์ กรณีการควบคุมดูแลทางกฎหมายข้อมูลขนาดใหญ่ของคลินิกในหมู่บ้านที่ฉ้อโกงประกันสุขภาพ กรณีการควบคุมดูแลทางกฎหมายข้อมูลขนาดใหญ่ ของ "ข้อนเรศวร" ในด้านการขายที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์และการกำกับดูแลสินเชื่อธนาคารพาณิชย์ที่ค้างชำระ กรณีการควบคุมกฎหมาย big data ของหายและการพนันสินเชื่อ กรณีการควบคุมกฎหมาย big data ของ "บริษัทเชลล์" กฎหมาย big data กรณีกำกับดูแลการละเว้นและการชำระภาษีคุ้มครองสิ่งแวดล้อมภาษีอาชีพเกษตรกรรมและภาษีดอกเบี้ยกรณีการกำกับดูแลกฎหมายข้อมูลขนาดใหญ่ของการ "หลีกเลี่ยงหนี้" การดำเนินคดีที่เป็นเท็จ กรณีรวมถึงกรณีการควบคุมกฎหมายข้อมูลขนาดใหญ่ของคนงานในสาขาปฏิบัติการพิเศษที่ทำงานโดยไม่มีใบรับรอง หรือใบรับรองปลอม กรณีการควบคุมดูแลทางกฎหมายข้อมูลขนาดใหญ่ของการดำเนินงานที่ผิดกฎหมายของแพลตฟอร์มการจัดเลี้ยงออนไลน์ และกรณีการควบคุมกฎหมายข้อมูลขนาดใหญ่ของการประมูลสมรู้ร่วมคิดในด้านการก่อสร้างทางวิศวกรรม

Lu Jianwu รองอัยการสูงสุดของสำนักงานอัยการประชาชนมณฑลอานฮุย กล่าวว่าในเดือนมีนาคมปีนี้ อัยการได้ใช้แคมเปญพิเศษระยะเวลาหกเดือนในการกำกับดูแลกฎหมายบิ๊กดาต้า โดยส่วนใหญ่ผ่านการใช้บิ๊กดาต้า ปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีอื่น ๆ ดำเนินการขุดเจาะลึกข้อมูลขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการกำกับดูแลทางกฎหมาย ค้นพบเบาะแสการกำกับดูแล และบรรลุการกำกับดูแลที่แม่นยำ

นับตั้งแต่ปฏิบัติการพิเศษ สำนักงานอัยการจังหวัดอันฮุยได้จัดการคดีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงกองทุนประกันสุขภาพและสินเชื่อทางการเงิน การหลีกเลี่ยงภาษีการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ภาษีดอกเบี้ย และภาษีที่ดินการเกษตร และการผลิตและจำหน่ายไฟปลอม อุปกรณ์การต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับการดำรงชีวิตและผลประโยชน์ของประชาชนและความกังวลทางสังคมโดยทั่วไป มีคดีมากกว่า 4,300 คดี มีการออกข้อเสนอแนะของอัยการประเภทต่าง ๆ มากกว่า 1,300 รายการ การประท้วง 136 รายการ และการแจ้งแก้ไขการละเมิด 580 รายการ ฟื้นฟูความสูญเสียโดยตรงมากกว่า 34.9 ล้านหยวนให้กับประเทศ ปกป้องกองทุนของรัฐ 400 ล้านกองทุน และการทำงานร่วมกับหัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง กรมฯ ได้ส่งเสริมการจัดการที่มีประสิทธิภาพในประเด็นทางสังคมหลายประการ

นอกจากนี้ สำนักงานอัยการประชาชนมณฑลอานฮุยยังได้สำรวจและพัฒนาแพลตฟอร์มการกำกับดูแลทางกฎหมายด้านอัยการด้านดิจิทัล โดยพยายามแก้ไขปัญหาการสนับสนุนด้านเทคนิคของการจัดการคดีด้านอัยการดิจิทัลในลักษณะครบวงจร และแก้ปัญหาในทางปฏิบัติอย่างครอบคลุม ความยากลำบากในระดับรากหญ้า แพลตฟอร์มดังกล่าวรวมศูนย์การจัดการข้อมูล ศูนย์วิจัยและตัดสินเบาะแส ศูนย์นวัตกรรมแบบจำลอง ศูนย์สั่งการการจัดการกรณี ศูนย์สนับสนุนความสามารถ และศูนย์การเรียนรู้และการวิจัย โดยให้บริการการจัดการข้อมูล การวิเคราะห์ และการตัดสิน และบริการอื่น ๆ สำหรับโรงพยาบาลระดับ 3 ของจังหวัดเพื่อจัดการกับกรณีข้อมูลขนาดใหญ่และจัดทำโครงการพิเศษเกี่ยวกับ Big Data การดำเนินการดังกล่าวให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่มั่นคง แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบกรณีนวัตกรรมใหม่ของการตรวจสอบอัจฉริยะที่งานนิทรรศการอุปกรณ์อัจฉริยะทางการเมืองและกฎหมายแห่งชาติประจำปี 2023 (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] อาเซนอลสด|ไทยลีกวันนี้ถ่ายทอดสดช่องไหน|

ดูไฮไลบอล

บอลไทยอรกสด

ดูบอลไทยaff

ตโบตกรกตวสsiamsport

โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิง

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ