ดู บอล เช ล ซี กับ ส เปอร์ ส

2023-11-18 05:24:04

.ดู บอล เช ล ซี กับ ส เปอร์ ส 2.แทงบอลออนไลน์ยังไง 3.บาร์เซโลน่าสด 4.ผลบอลสดthscorevip


China News Service, Hohhot, วันที่ 17 พฤศจิกายน (นักข่าว Zhang Wei) สถาบันวิจัยการปรับปรุงพันธุ์การบินและอวกาศของสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมองโกเลียใน ได้รับการเปิดเผยในเมือง Hohhot เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน เพื่อสร้างแพลตฟอร์มใหม่สำหรับนวัตกรรมในอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ในเมือง Inner มองโกเลีย

มองโกเลียในเป็นฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและปศุสัตว์ที่สำคัญในประเทศของฉัน และพันธุ์ที่ยอดเยี่ยมมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาการเกษตรคุณภาพสูง เนื่องจากเป็นนวัตกรรมบูรณาการของเทคโนโลยีการบินและอวกาศ เทคโนโลยีชีวภาพ และเทคโนโลยีการผสมพันธุ์ การปรับปรุงพันธุ์การบินและอวกาศมีข้อดีหลายประการ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และความเสถียรที่รวดเร็ว และได้กลายเป็นหนึ่งในวิธีการสำคัญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่แหล่งที่มาของอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์

ชาง ชิง เลขาธิการพรรคสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมองโกเลียใน กล่าวว่าการจัดตั้งสถาบันวิจัยการปรับปรุงพันธุ์การบินและอวกาศ จะช่วยให้มองโกเลียในสร้างระบบการพัฒนาพันธุ์แบบบูรณาการของ "การสถาปนา การผสมพันธุ์ การขยายพันธุ์ และ การส่งเสริม" ด้วยข้อได้เปรียบและลักษณะเฉพาะ และปลูกฝังพันธุ์พืชใหม่ที่ให้ผลผลิตสูง คุณภาพสูง ต้านทานโรค และทรัพยากรเชื้อพันธุ์ใหม่ มีความสำคัญอย่างยิ่งในการส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีการเกษตรและการยกระดับอุตสาหกรรมในมองโกเลียใน และสนับสนุนการก่อสร้างการเกษตรและ ฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์

ภาพแสดงพิธีเปิด ภาพถ่ายโดย Luo Shuxiang

ในพิธีเปิดตัว สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมองโกเลียในได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสมาคมวิจัยอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงของจีน และสมาชิกชุดแรกของกลุ่มนวัตกรรมสถาบันวิจัยการปรับปรุงพันธุ์การบินและอวกาศได้ลงนาม ข้อตกลงร่วมก่อสร้าง

ข้อมูลอย่างเป็นทางการจากสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมองโกเลียในแสดงให้เห็นว่า ในฐานะหน่วยงานเดียวของ National Aerospace Breeding Industry Innovation Alliance ในมองโกเลียใน สถาบันได้รวบรวมใบสมัครมากกว่า 170 รายการจาก 38 หน่วยใน ภูมิภาคตั้งแต่ปี 2561 วัสดุขึ้นสู่ท้องฟ้าและมีการแสดงและส่งเสริมประเภทการบินและอวกาศมากกว่า 50 ประเภท โดยพื้นที่สาธิตครอบคลุมมากกว่า 5,000 เอเคอร์

จิน หลี่ผิง หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของระบบเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมันฝรั่งแห่งชาติ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผู้ก่อตั้งสถาบันวิจัยการปรับปรุงพันธุ์อากาศยาน เธอกล่าวว่าสถาบันวิจัยการปรับปรุงพันธุ์การบินและอวกาศมีเป้าหมายที่จะปลูกฝังและผลิตพันธุ์พืชใหม่ที่ให้ผลผลิตสูง มีคุณภาพสูง สุกเร็ว ต้านทานโรคและวัสดุเชื้อพันธุกรรมใหม่ และสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานการวิจัยทางเทคโนโลยี การฝึกอบรมผู้มีความสามารถ และการเปลี่ยนแปลงของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสร้างและปรับปรุงระบบเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์สมัยใหม่ระดับชาติ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลไทยเยอรมัน|ผลคัดโอลิมปิก2024วอลเลย์บอลหญิง|