homeเวบแทงบอลsbobetช่อง 23 สด youtube วัน นี้

ช่อง 23 สด youtube วัน นี้

ดูซีเกมส์สดออนไลน์2023-11-19 07:20:39

.ช่อง 23 สด youtube วัน นี้ 2.ทายผลบอลพรีเมียร์ลีก 3.ผลบอล31161 4.ผลบอลสดอาหรบคลบแชมเปยนสคพ


China News Service, ปักกิ่ง, 18 พฤศจิกายน: การฟื้นฟูหลังพายุฝนในฤดูร้อนของปักกิ่งกดปุ่ม "เร่งความเร็ว"

Xu Jing, Lu Shaowei, Chen Hang

ปีที่ 7 ปีนี้ ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึงวันที่ 2 สิงหาคม ปักกิ่งประสบภัยพิบัติฝนตกหนักรุนแรง ความคืบหน้าในปัจจุบันของการฟื้นฟูหลังภัยพิบัติในเขตต่างๆ เป็นอย่างไร? เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้สื่อข่าว China News Service ได้ไปเยือนเขตฟางซาน เขตเหมินโถวโกว และเขตฉางผิง ซึ่งได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากภัยพิบัติครั้งนี้ เพื่อเยี่ยมชมสถานะการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน การประปา และแง่มุมอื่น ๆ ของพื้นที่ประสบภัยพิบัติ และเพื่อเป็นสักขีพยานการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของผู้คน ในร้อยวันที่ผ่านมา

ฝนตกหนักมากทำให้โครงสร้างพื้นฐานในพื้นที่ภูเขาเสียหายร้ายแรง ในเขตฉางผิง ถนนหลายสายได้รับความเสียหาย ใช้เวลาเปิดช่องทางบรรเทาสาธารณภัยทั้งหมดใช้เวลา 56 ชั่วโมง และปูช่องทางชั่วคราว 2 เลน ในส่วนของถนนที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วมเป็นเวลา 12 วัน... ตัวเลขเหล่านี้อยู่ในช่วงเร่งเร่งรักษาตัว การจราจรเตือน Nie Xuefeng เจ้าหน้าที่สาขา Changping Highway ของคณะกรรมการขนส่งเทศบาลปักกิ่งอย่างลึกซึ้ง

ถนนหนานหยานเป็นถนนที่ได้รับผลกระทบรุนแรงที่สุดในเขตฉางผิง ในหมู่บ้าน Gaoyakou ของถนน Nanyan นักข่าวได้พบกับ Nie Xuefeng ที่ยุ่งวุ่นวาย ด้านหลังเขา เพื่อนร่วมงานกำลังถมพื้นถนนและทำให้พื้นผิวถนนบนถนนสายหลักที่ได้รับความเสียหายจากน้ำมีความแข็งขึ้น และยานพาหนะต่างๆ ก็ผ่านไปอย่างเป็นระเบียบบนถนนนำทางที่สร้างไว้ล่วงหน้าด้านหนึ่ง

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน คนงานกำลังซ่อมแซมถนนบนถนนหนานหยานในเขตฉางผิง ปักกิ่ง ภาพถ่ายโดย Zhao Jun นักข่าว China News Service

Nie Xuefeng กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อปลายเดือนกันยายน เขตฉางผิงได้เริ่มโครงการฟื้นฟูและบูรณะถนนธรรมดา 6 สาย รวมถึงถนน Nanyan ปัจจุบัน ทางหลวงสายหนึ่งสร้างเสร็จเรียบร้อย และโครงการฟื้นฟูและบูรณะถนน 5 สาย รวมถึงถนนหนานหยาน คาดว่าจะแล้วเสร็จก่อนฤดูน้ำท่วมในปีหน้า

"เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อฟื้นฟูการจราจรโดยเร็วที่สุดและช่วยให้พื้นที่ตามเส้นทางกลับสู่การผลิตและความเป็นอยู่ตามปกติโดยเร็วที่สุด" เนี่ยเสวี่ยเฟิงกล่าวพร้อมมองไปยังท่อระบายน้ำที่อยู่ห่างไกล .

ในช่วงต้นฤดูหนาว ในส่วน Yongding Hemachang ด้านล่างสะพาน Marco Polo คนงานกำลังเร่งดำเนินการโครงการซ่อมแซมความเสียหายจากน้ำของอ่างเก็บน้ำกักขังในแม่น้ำ Yongding หินที่ฝังไว้ทั้งหมดในระหว่างขั้นตอนการซ่อมแซมฉุกเฉินในช่วงน้ำลดได้ถูกขุดขึ้นมาและพื้นผิวทางลาดที่เสียหายได้ถูกเปิดออกแล้ว จะมีการถมหลุมกัดเซาะ สร้างการป้องกันลาดคอนกรีตใหม่ และจะดำเนินการยาแนวและยาแนว .

"ขั้นตอนการซ่อมแซมฉุกเฉินจำเป็นต้องฟื้นฟูอย่างรวดเร็วของความสามารถในการควบคุมน้ำท่วมที่ได้รับการออกแบบของอาคารวิศวกรรมอนุรักษ์น้ำในระยะสั้น โดยการใช้มาตรการชั่วคราวเป็นหลัก ขั้นตอนการฟื้นฟูและการฟื้นฟูหลังภัยพิบัติต้องใช้ขั้นตอนที่ครอบคลุม วิธีการทางเทคนิคซึ่งอิงจากการสาธิตและการคำนวณอย่างรอบคอบ เพื่อให้มั่นใจในเสถียรภาพ ความทนทาน และความทนทานของสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการอนุรักษ์น้ำที่ได้รับการฟื้นฟู" หวง หย่ง ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการอ่างเก็บน้ำกักกันแห่งสำนักงานจัดการแม่น้ำหยงติงแห่งปักกิ่ง กล่าว

นักข่าวได้เรียนรู้ว่าโครงการฟื้นฟูหลังภัยพิบัติและการฟื้นฟูโครงการอนุรักษ์น้ำต่างๆ ในกรุงปักกิ่งกำลังดำเนินการอย่างเต็มที่ กรมกิจการน้ำได้จัดโครงการฟื้นฟูและฟื้นฟูหลังภัยพิบัติ 54 โครงการ โดย 49 โครงการได้เริ่มก่อสร้างแล้ว และอีก 5 โครงการมีแผนจะเริ่มก่อนสิ้นปีนี้ นอกจากนี้ ยังมีโครงการปรับปรุงกำลังการผลิตมากกว่า 100 โครงการได้รับงานเบื้องต้น แผน ก่อนฤดูน้ำท่วมปีหน้า โรงประปาที่เสียหายจากน้ำทั้งหมดจะได้รับการบูรณะและสร้างใหม่

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ร่องน้ำ Dashi ในเมืองเหอเป่ย เขตฟางซาน กรุงปักกิ่ง อยู่ระหว่างการซ่อมแซมความเสียหายจากน้ำ (ภาพโดรน) ภาพถ่ายโดย Jia Tianyong นักข่าว China News Service

สำนักงานอนุรักษ์น้ำปักกิ่งจะเร่งการก่อสร้าง "แนวป้องกันสามแนว" และแหล่งต้นน้ำแฝดดิจิทัล สร้าง "แนวป้องกัน 3 ประการ" สำหรับดาวเทียมและเรดาร์ การติดตามน้ำฝนและน้ำ สร้างระบบควบคุมและสั่งการน้ำท่วมอัจฉริยะ ส่งเสริมการสร้างแฝดดิจิทัลของอ่างเก็บน้ำหมี่หยุน แม่น้ำหยงติง คลองเป่ย และโครงการอนุรักษ์น้ำอื่นๆ และภูเขาทั่วไป เว็บไซต์ทดลองไหลบ่าช่องทอร์เรนต์ และเร่งสร้าง "ระบบเครือข่ายน้ำทุน"

ขณะนี้อากาศข้างนอกปักกิ่งหนาวมาก ไม่ว่าผู้คนในพื้นที่ประสบภัยพิบัติจะสามารถอยู่อย่างอบอุ่นได้หรือไม่ก็ส่งผลต่อจิตใจของผู้คนเช่นกัน เหว่ยซิน เจ้าหน้าที่กรมพัฒนาสีเขียว สำนักเกษตรและกิจการชนบท เขตเหมินโถวโกว กรุงปักกิ่ง กล่าวว่าเขตดังกล่าวได้ส่งเสริมการซ่อมแซมและเปลี่ยนอุปกรณ์ที่เสียหายในเดือนตุลาคมปีนี้ และที่อยู่อาศัยของชาวบ้านมากกว่า 10,000 แห่งได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว การซ่อมแซมและเปลี่ยนอุปกรณ์ทำความร้อน นอกเหนือจากการบำรุงรักษารายวันและบำรุงรักษาอุปกรณ์หลังภัยพิบัติ เขตนี้ยังจัดเก็บอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ทำความร้อนฉุกเฉินทางวิทยาศาสตร์เพื่อตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน สภาพอากาศสุดขั้ว และสถานการณ์อื่นๆ

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่โครงข่ายไฟฟ้าได้ตรวจสอบแนวเส้นต่างๆ ที่บ้านของชาวบ้านในหมู่บ้านชิงไป่โข่ว เมืองหยานฉือ เขตเหมินโถวโกว ปักกิ่ง ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Yi Haifei

​​​​ความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างกลางวันและกลางคืนในปักกิ่งค่อนข้างมากในฤดูหนาว บ้านของ Fu Chang ในหมู่บ้าน Qingbaikou เมือง Yanchi เขต Mentougou ใช้เครื่องทำความร้อนไฟฟ้าเป็นครั้งแรกในปีนี้ และอุณหภูมิภายในอาคารยังคงคงที่ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ในวันสัมภาษณ์ เทอร์โมมิเตอร์บนผนังบ้านของเขาแสดงค่า "23°C"

บ้านของ Zhang Kefen ในเขต Mentougou นั้น "ใหม่" ยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่น้ำท่วมลดลง บ้านของ Zhang Kefen ก็ยังมีตะกอนเหลืออยู่ประมาณ 20 เซนติเมตร และปัญหาต่างๆ บนผนัง พื้น และหลังคาก็ดูแตกต่างกันไป เขตเหมิงโถวโกวเร่งซ่อมแซมและสร้างอาคารฟาร์มที่ประสบภัยพิบัติขึ้นใหม่ บ้านปลอดภัยได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง บ้านบางหลังที่มีอันตรายซ่อนเร้นได้รับการซ่อมแซมตามหลักการ "ซ่อมแซมเท่าที่ควรซ่อมแซม" การฟื้นฟูบ้านที่ทรุดโทรมและพังทลายได้เริ่มขึ้นแล้ว

ด้วยนโยบายสนับสนุนของรัฐบาล บ้านของเธอใช้เวลาครึ่งเดือนในการปรับปรุงในเดือนตุลาคมปีนี้ ผนังลอกออกถูกทาสีใหม่ และหลังคาที่รั่วก็ถูกแทนที่ด้วยกระเบื้อง เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนประตูและ หน้าต่างที่เปิดและปิดได้ยาก จาง เค่อเฟิน กล่าวว่า "ฉันเชื่อว่าวันข้างหน้าจะดีขึ้นเรื่อยๆ" (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จู้ หยานจิง] เทปฟุตบอลไทยเมื่อคืน|ระดับบอล|
ไฮไลท์ฟุตบอลยูฟ่าเมื่อคืนแมนซิตี้  facupตาราง
ดูบอลสดช่องtrue4u โปรแกรมถายทอดสดฟุตบอล
morn