fy: ไฮ ไล ท์ ฟุตบอล ทีม ชาติ ไทย u23 - ดวอลเลยบอลสดไทยvsจน

แหล่งที่มา: บอลสดliveสดวนนลเวอรพล
2023-12-09 02:31:05

.ไฮ ไล ท์ ฟุตบอล ทีม ชาติ ไทย u23 2.บอลig 3.ดูบอลไทยลีก2019 4.บอล10คือ


China News Service ปักกิ่ง 8 ธันวาคม วันที่ 8 ธันวาคม Wang Yi สมาชิก Political Bureau ของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและรัฐมนตรีต่างประเทศ ได้จัดการเจรจากับ Diop รัฐมนตรีต่างประเทศมาลี รัฐมนตรีเศรษฐกิจมาลี และกระทรวงการคลัง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและการค้า ฯลฯ เข้าร่วมด้วย

หวัง ยี่ กล่าวว่ามิตรภาพระหว่างจีนและมาเลเซียได้รับการหล่อหลอมโดยผู้นำรุ่นเก่าของทั้งสองประเทศ เมื่อหกสิบปีก่อน นายกรัฐมนตรีโจวเอินไหลเยือน 10 ประเทศในแอฟริกา รวมถึงมาลี เปิดบทประวัติศาสตร์แห่งมิตรภาพ ความสามัคคี และความร่วมมือระยะยาวระหว่างประชาชนทั้งสอง จีนเข้าใจและเคารพทางเลือกที่เป็นอิสระของชาวมาลีอย่างถ่องแท้ และไม่เคยก้าวก่ายกิจการภายในของประเทศอื่นๆ มาลีได้รับผลลัพธ์ที่สำคัญในการรักษาเสถียรภาพของชาติและปกป้องความมั่นคงของประชาชน เราเชื่อว่า มาลีมีสติปัญญาและความสามารถในการแก้ไขปัญหาชั่วคราวที่กำลังเผชิญอยู่ กำหนดชะตากรรมของการพัฒนาประเทศและความก้าวหน้าไว้ในมือของตนเอง และบรรลุสันติภาพที่ยั่งยืน และความเงียบสงบ จีนยินดีที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างมั่นคงกับมาเลเซียต่อไป ร่วมกันปกป้องสิทธิอันชอบธรรมและผลประโยชน์ของประเทศกำลังพัฒนา และร่วมกันปกป้องบรรทัดฐานพื้นฐานของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

หวัง อี้ กล่าวว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โครงการความร่วมมือเชิงปฏิบัติหลายโครงการระหว่างจีนและมาลีได้ดำเนินไปอย่างประสบความสำเร็จ โดยนำผลประโยชน์มาสู่ชาวมาลี จีนยินดีกระชับความร่วมมือกับมาลีในด้านการศึกษา การฝึกอบรม การรักษาพยาบาล เกษตรกรรม และด้านอื่นๆ และดำเนินโครงการอื่นๆ เช่น "มาลีดิจิทัล" และ "แถบแสงแอฟริกา" เพื่อส่งเสริมกระบวนการพัฒนาอย่างสันติของมาลี หวังว่ามัลดีฟส์จะยังคงใช้มาตรการที่ปฏิบัติได้จริงและมีประสิทธิภาพเพื่อความปลอดภัยของบุคลากรชาวจีนในมัลดีฟส์

หวัง อี้ กล่าวว่าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการเร่งด่วนของประเทศในแอฟริกา ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เสนอโครงการริเริ่มที่สำคัญ 3 ประการของจีน เพื่อสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมของแอฟริกา ช่วยเหลือการปรับปรุงการเกษตรให้ทันสมัยของแอฟริกา และเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างจีนและแอฟริกาในด้านการเพาะปลูกผู้มีความสามารถ จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับแอฟริกาเพื่อดำเนินโครงการริเริ่มที่กล่าวมาข้างต้น เสริมสร้างความร่วมมือภายใต้กลไกของฟอรั่มความร่วมมือจีน-แอฟริกา และเร่งการพัฒนาและการฟื้นฟูร่วมกัน

Diop กล่าวว่ามิตรภาพมาเลเซีย-จีนมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และทั้งสองฝ่ายมีจุดยืนที่คล้ายคลึงกันในประเด็นหลักที่สำคัญ จีนสนับสนุนมาลีในการปกป้องอธิปไตยและบูรณภาพแห่งดินแดนของตนและรับฟังคำอุทธรณ์ของมาลีอย่างอดทนมาโดยตลอด จีนเป็นเพื่อนและหุ้นส่วนที่ไว้วางใจได้ของเรา มาลียึดมั่นในเอกราช ยึดมั่นในหลักการจีนเดียว หวังว่าจะกระชับความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับจีนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความปลอดภัยของบุคลากรชาวจีนในประเทศมาลี มาเลเซียให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อโครงการริเริ่มสำคัญต่างๆ ที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เสนอ และหวังว่าจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์การพัฒนาที่ประสบความสำเร็จของจีน รับการสนับสนุนและความช่วยเหลือจากจีนต่อไป และกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างแอฟริกาและจีนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในทุกด้าน . (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] รายการบอลโลกวันนี้ช่องไหน|บอลโลกตารางแข่ง|

ผลบอลsiamsport

ตารางบอลสัปดาห์นี้

อันดับฟุตบอลโลก2022ล่าสุด

ตารางบอลโลกรสเซย

ไฮ ไล ท์ ฟุตบอล ทีม ชาติ ไทย u23

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ