homeราคาบอลสดวนนด บอล สด สยาม ก ฬา ท ว

ด บอล สด สยาม ก ฬา ท ว

บอลศรสะเกษวนนสด2023-11-21 06:18:48

.ด บอล สด สยาม ก ฬา ท ว 2.ผลบอลสดinternational 3.ดูตารางพรีเมียร์ลีก 4.ดวอลเลยบอลสดชอง28วนน


ส่งเสริมการฟื้นฟูชนบทและความรักความสามัคคีของเพื่อนร่วมชาติ - การเปิดฟอรัมการฟื้นฟูชนบทข้ามช่องแคบครั้งที่ 6

เครือข่ายจีนไต้หวัน เมืองหนิงโป วันที่ 20 พฤศจิกายน (นักข่าว Yin Sainan และ Li Zhuyi) คลื่นข้าวสีทองนับพันชั้นไหลและแตงโมและผลไม้ก็เต็มไปด้วยกลิ่นหอม เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน การประชุมการฟื้นฟูชนบทข้ามช่องแคบครั้งที่ 6 ได้เปิดขึ้นที่เมืองหนิงโป เจ้อเจียง เกือบ 200 คน รวมถึงความร่วมมือในการฟื้นฟูชนบทหนิงโป-ไต้หวัน และผู้นำผู้ประกอบการ ตัวแทนผู้นำหมู่บ้านระดับรากหญ้า (ชุมชน) ผู้เชี่ยวชาญ และนักวิชาการในสาขาการฟื้นฟูชนบทจากทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวัน ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และตัวแทนของเมืองพี่ ๆ ได้รับเชิญ เข้าร่วม.

ฟอรัมนี้มีหัวข้อ "อุตสาหกรรมพิเศษที่ช่วยฟื้นฟูชนบท" และใช้โมเดล "1 หลัก + 10 ความเชี่ยวชาญพิเศษ" โดยมีเป้าหมายเพื่อใช้กลยุทธ์โดยรวมของพรรคเพื่อแก้ไขปัญหาไต้หวันในยุคใหม่และ ยังคงส่งเสริมการพัฒนาของ Ningbo และไต้หวัน ความร่วมมือที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรในท้องถิ่นและการแลกเปลี่ยนและการแลกเปลี่ยนระดับรากหญ้าจะช่วยเพิ่มระดับของการพัฒนาแบบบูรณาการ

"ไต้หวันมีความใกล้ชิดทางภูมิศาสตร์ มีมนุษยสัมพันธ์ใกล้ชิด และเชื่อมโยงกับธุรกิจ การแลกเปลี่ยนระหว่างหนิงโปและไต้หวันมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน" Lin Yalian สมาชิกคณะกรรมการประจำของคณะกรรมการเทศบาล Ningbo ของ พรรคคอมมิวนิสต์จีนชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ของเธอว่าเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันมีรากฐานเดียวกันและมีภราดรภาพอันลึกซึ้ง ลักษณะของ Ningbo และไต้หวันคืออุตสาหกรรมที่ส่งเสริมกันอย่างมาก เมื่อมองไปสู่อนาคต หนิงโปจะยังคงมอบความกระตือรือร้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและบริการที่ดีที่สุดต่อไป และขอเชิญชวนนักธุรกิจและเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันอย่างจริงใจให้เข้าร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมคุณภาพสูงของหนิงโป มอบข้อได้เปรียบของตัวเองอย่างเต็มที่ และขยายพื้นที่การพัฒนา ในโลกชนบทอันกว้างใหญ่

เหมา เจียหยู ประธานสมาคมเมืองหนิงโปเมืองไทเปกล่าวว่าเราจะใช้เหตุการณ์นี้เป็นโอกาสที่จะมีบทบาทอย่างแข็งขันในการช่วยเหลือนักธุรกิจและเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันให้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการพัฒนาความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันของบ้านเกิด เขตสาธิตและการฟื้นฟูชนบท ส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการของเศรษฐกิจข้ามช่องแคบ และบรรลุการพัฒนาร่วมกัน ผลประโยชน์ร่วมกัน และผลลัพธ์ที่ได้ทั้งสองฝ่าย

ในพิธีเปิด หน่วยทั้งหมด 8 หน่วยได้ลงนามในสัญญาสำหรับโครงการความร่วมมืออุตสาหกรรมหนิงโป-ไต้หวัน 4 โครงการ ในการประชุมหลัก ลี่ เฟย ศาสตราจารย์พิเศษแห่งมหาวิทยาลัยเซียะเหมิน และผู้อำนวยการแพลตฟอร์มเศรษฐกิจของศูนย์นวัตกรรมความร่วมมือเพื่อการพัฒนาความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบอย่างสันติ และหลี่ ชุนเจิ้น ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Jiewuwu Cultural Creative Co., Ltd. ในเมืองหนานโถว ประเทศไต้หวัน โดยมุ่งเน้นไปที่ "เส้นทางและอนาคตของการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบภายใต้การปรับปรุงให้ทันสมัยของจีน" ” และหัวข้อ “กรณีการพัฒนาวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์การท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำในชนบทของไต้หวัน-หนานโถวผูลี” ได้รับการแบ่งปัน

Cross-Strait Rural Revitalization Forum เป็นงานแลกเปลี่ยนแบรนด์ระดับรากหญ้าที่ร่วมกันสร้างสรรค์โดยเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน โดยจนถึงขณะนี้ได้จัดงานไปแล้ว 5 เซสชันด้วยความสำเร็จ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฟอรั่มได้ครอบคลุมถึงการปกครองระดับรากหญ้า ศิลปะชนบท การพัฒนาที่พักพร้อมอาหารเช้า การก่อสร้างร่วมทางวัฒนธรรม บูรณาการระหว่างเมืองและชนบท และสาขาอื่นๆ และบรรลุผลสำเร็จ โดยเป็นเวทีสำหรับเพื่อนร่วมชาติในหนิงโปและไต้หวันเพื่อหารือเกี่ยวกับชนบท การฟื้นฟู สำรวจความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน และแสวงหาการพัฒนาแบบบูรณาการ แพลตฟอร์มใหม่ (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] บอลสดเปแอสเช|ดบอลสดhdวนน|

บอลuclรอบ8ทีม  ดูบอลไทยบรูไน
ตารางบอลพรีเมียร์ลีกวันนี้ ดูบอลย้อนหลังเมื่อคืนแมนยู
morn