ผล การ จับ สลาก ยูโร ป้า ลี กรอบ 16 ทีม

368 26
tag🤯: ผล การ จับ สลาก ยูโร ป้า ลี กรอบ 16 ทีม


ทีมตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแลของคณะกรรมาธิการใน China Life และคณะกรรมการกำกับดูแลของเมือง Fushun มณฑลเหลียวหนิง ดำเนินการตรวจสอบทางวินัยและการสอบสวนกำกับดูแลของ Wang Guizhi อดีตสมาชิกคณะกรรมการพรรคและหัวหน้าหัวหน้าที่ปรึกษาของ China Guangfa Bank ในเรื่องร้ายแรง การละเมิดวินัยและกฎหมาย

หลังจากการสอบสวน Wang Guizhi ในฐานะสมาชิกพรรคและกลุ่มผู้นำขององค์กรการเงินที่รัฐเป็นเจ้าของ ได้สูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเธอ ละทิ้งความตั้งใจและภารกิจดั้งเดิมของเธอ ไม่มีจิตวิญญาณและหลักการของพรรคการเมือง ไม่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์ต่องานเลี้ยง พูดเรื่องความซื่อสัตย์บนเวที แต่ผิดกฎ นอกเวที มีพฤติกรรมตีสองหน้าเป็นเวลานาน ของขวัญ ของกำนัล งานเลี้ยง และการจัดกิจกรรมจากลูกน้องหลายรายที่รับอย่างผิดกฎหมายและมีความถี่สูง เวลายาวนานและปริมาณมาก ใช้ประโยชน์จากความสะดวกของตำแหน่ง ทั้งในการสรรหาและเลื่อนตำแหน่งผู้ปฏิบัติงาน ฯลฯ ให้ความช่วยเหลือและรับทรัพย์สินจากผู้อื่น ใช้ประโยชน์จากอำนาจของตน จ่ายค่าตอบแทนเชิงสัญลักษณ์ให้กับ รับบริการและชดใช้ค่าใช้จ่ายที่บุคคลผู้ใต้บังคับบัญชาควรจ่ายภายหลังเกษียณอายุโดยไม่ได้รับการอนุมัติจากองค์กรให้เข้ารับตำแหน่งในวิสาหกิจที่มีความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับตำแหน่งวิสาหกิจเดิมและรับเงินเดือนตามลำดับ เพื่อปกปิดการยักยอกเงินสาธารณะส่วนตัวและละเมิดระบบการจัดการทางการเงินเขาจึงสุ่มแจกโบนัสตามชื่อต่าง ๆ นอกบัญชี เขาใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาเพื่อยักยอกทรัพย์สินสาธารณะเป็นจำนวนมหาศาลโดยเฉพาะเขาใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขา เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่นและลักลอบรับทรัพย์สินเป็นจำนวนเงินมหาศาลเพื่อแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบให้มอบทรัพย์สินให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐเป็นจำนวนเงินมหาศาล

Wang Guizhi ละเมิดวินัยทางการเมืองของพรรค เจตนารมณ์ของบทบัญญัติแปดประการของคณะกรรมการกลาง วินัยขององค์กร วินัยในความซื่อสัตย์ และวินัยในการทำงานอย่างร้ายแรง ถือเป็นการละเมิดงานอย่างร้ายแรงและถูกสงสัยว่าทุจริต การติดสินบน และการติดสินบน การไม่ยับยั้งหรือระงับในท้ายที่สุดถือเป็นเรื่องร้ายแรงและส่งผลเสียและควรได้รับการจัดการอย่างจริงจัง ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายลงโทษรัฐบาลของข้าราชการแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน "บทบัญญัติหลายประการเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ของผู้นำของ รัฐวิสาหกิจ" และบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้ตัดสินใจขับไล่ Wang Guizhi ออกจากพรรคตามข้อบังคับและขั้นตอน ยกเลิกผลประโยชน์เมื่อเกษียณอายุและริบกำไรทางวินัยของเขา ตัดสินใจโอนอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับงานที่ต้องสงสัยของ Wang Guizhi ไปยัง อัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย

(ทีมตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแลของคณะกรรมการกลางเพื่อตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติใน China Life คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแลประจำจังหวัดเหลียวหนิง) [บรรณาธิการ: Cao Zijian] ดูบอลยู23ไทยบรูไน|ผลบอลสดวันนี้ทุกลีกภาษาไทย7m|