บอล queen cup ไทย

368 26
tag☠️: บอล queen cup ไทย


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 13 พฤศจิกายน (จางซู, Xie Yanbing) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน เหมา หนิง เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 13

นักข่าวถามว่า: เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว (วันที่ 10) วงฟิลาเดลเฟียออร์เคสตรามาที่ปักกิ่งเพื่อจัดคอนเสิร์ตเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของการเยือนจีนครั้งแรกของวงออร์เคสตรานี้ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ประธานและซีอีโอของวงออเคสตรา สนับสนุนให้วงออเคสตราสานต่อบทใหม่ในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา และมิตรภาพระหว่างผู้คนจากทุกประเทศ ประธานาธิบดีไบเดนแห่งสหรัฐอเมริกายังได้ส่งข้อความแสดงความยินดีไปยังวงออเคสตราด้วย จีนมองผลกระทบของเหตุการณ์นี้ต่อความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อย่างไร

เหมาหนิง: เราขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จในการจัดคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 50 ปีของการเยือนประเทศจีนของ Philadelphia Orchestra ฉันยังสังเกตเห็นว่าการแสดงมีทั้งผลงานคลาสสิก "The Moon Reflects on Two Springs" ที่คุ้นเคยสำหรับผู้ชมทั้งชาวจีนและอเมริกา และผลงานนวัตกรรม "Echoes of Tang Poetry" ที่ผสมผสานซิมโฟนีจีนและตะวันตก เรียกได้ว่า ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้บันทึกความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของจีนและสหรัฐอเมริกามิตรภาพที่ทอดยาวครึ่งศตวรรษก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ชม

การแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชน การแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมเป็นส่วนสำคัญของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ มาโดยตลอด และยังเป็นแหล่งพลังที่ส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีอีกด้วย ดังที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นในจดหมายตอบกลับของเขา ดนตรีข้ามพรมแดนระดับชาติ และวัฒนธรรมสร้างสะพาน เมื่อ 50 ปีที่แล้ว วงออเคสตราเดินทางมาที่จีนเพื่อเริ่ม "ทัวร์ทำลายสถิติ" ของการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างจีน-สหรัฐฯ ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการทำให้ความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ กลับสู่ปกติ วันนี้ 50 ปีต่อมา Philadelphia Orchestra, China Symphony Orchestra และนักร้องจากหลายประเทศได้แสดงในประเทศจีนซึ่งจะต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์เป็นเรื่องราวอันล้ำค่าอย่างแน่นอน จดหมายตอบกลับของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง และจดหมายแสดงความยินดีของประธานาธิบดีไบเดน แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ถึงความสำคัญอย่างยิ่งและความคาดหวังอันแรงกล้าที่ผู้นำของทั้งสองประเทศยึดมั่นในการเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา

เรายินดีที่ได้เห็นการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกายังคงลึกซึ้งและขยายออกไปอย่างต่อเนื่อง และเขียนบทแห่งมิตรภาพเพิ่มเติมเพื่อส่งเสริมความเข้าใจซึ่งกันและกันและความรักซึ่งกันและกันระหว่างประชาชนทั้งสอง . (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ลิเวอร์พูล|เวิร์คพอยท์23สดวันนี้วอลเลย์บอล|