fy: บอล ส แ - บอลสดijuub

บอล ส แ

2023-12-09 01:52:35

.บอล ส แ 2.footballtoday 3.วอลเลย์บอลหญิงคัดโอลิมปิก2023ถ่ายทอดสด 4.โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลวันนี้


China News Service, ฝูโจว, 7 ธันวาคม (อู๋เฉียน) "ฉันดีใจมากที่ได้เป็นผู้เข้าออกคนที่ 1 ล้านในเส้นทาง 'ฝู (โจว) หม่า (ซู)'" เมื่อวันที่ 7 พร้อมด้วย สัญชาติจีน เรือ "Anqi No. 6" เทียบท่าช้าๆ ที่อาคารผู้โดยสาร Fuzhou Mawei Langqi ไปยังไต้หวัน หญิงชาวไต้หวันแซ่ Lin เพิ่งผ่านช่องทางตรวจชายแดนและรับดอกไม้จากตำรวจที่สถานีตรวจชายแดนเข้า-ออกฝูโจว

ภาพแสดงเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2566 เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและญาติชาวไต้หวันถ่ายภาพหมู่หน้าทางเข้าท่าเรือหม่าเว่ย หลางฉี เมืองฝูโจว เตรียมใช้เส้นทางฟูม่า "ลิตเติ้ลทรีลิงค์" เพื่อเดินทางกลับไต้หวันสู่ไต้หวัน เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Lu Ming

ตามสถิติจากสถานีตรวจสอบชายแดนเข้า-ออกฝูโจว ณ วันนั้น Mawei-Matsu เปิดทำการเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2001 และ Lianjiang Huangqi-Matsu เปิดทำการเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2015 เส้นทางผู้โดยสาร "มินิสามลิงก์" มีผู้โดยสารเกินหนึ่งล้านคนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ก่อตั้ง และกลายเป็นช่องทางทองสำหรับการแลกเปลี่ยนบุคลากรข้ามช่องแคบเนื่องจากมีข้อดีเช่นบริการการจัดการที่เป็นเลิศ การเดินทางระยะสั้น การขนส่งสาธารณะที่สะดวกไปยังไต้หวัน เกาะหลักและราคาต่ำ

จากข้อมูลของเจ้าหน้าที่ตรวจสอบชายแดน ปริมาณผู้โดยสารในเส้นทาง Fuma "Little Three Links" เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่กลับมาให้บริการอีกครั้งในปีนี้ ณ วันนั้น มีเรือโดยสารข้ามช่องแคบทั้งหมด 970 ลำ และ 39,922 ลำ ผู้โดยสารได้รับการตรวจสอบและปล่อยตัวแล้ว ในบรรดาจำนวนผู้โดยสารโดยเฉลี่ยที่ขนส่งในเที่ยวบินเดียวเพิ่มขึ้น 25.3% เมื่อเทียบกับปี 2019 จำนวนผู้โดยสารที่ลงจอดเพื่อขอใบอนุญาตร่วมไต้หวันที่ถูกต้องเพิ่มขึ้น 22.4% เมื่อเทียบกับปี 2019 และจำนวน "ครั้งแรก- ตัวจับเวลา" เพิ่มขึ้นอย่างมาก

"ไม่คิดว่าจะมีช่องทางด่วนที่นี่ ต่อไปจะสะดวกกว่า!" นายเฉินซึ่งเพิ่งกลับจากการเยี่ยมญาติที่ไต้หวันเดินตาม เคล็ดลับการปฏิบัติงานที่เข้าใจง่ายในช่องจราจรที่รวดเร็วและคำแนะนำแบบจุดต่อจุดของตำรวจตรวจชายแดนใช้เวลาเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถผ่านพิธีการศุลกากรได้อย่างรวดเร็วและเข้าประเทศได้อย่างราบรื่น

เมื่อเปรียบเทียบกับโหมดการตรวจสอบด้วยตนเองครั้งก่อน ระยะเวลาพิธีการทางศุลกากรที่รวดเร็วลดลงอย่างมาก ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้า เพื่อนร่วมชาติที่เดินทางระหว่างสองฝั่งช่องแคบไต้หวันสามารถลงทะเบียนเพื่อดำเนินพิธีการศุลกากรแบบด่วนได้ที่จุดรวบรวมของสถานีตรวจสอบชายแดนเข้า-ออกฝูโจวที่ท่าเรือหลางฉีและหวงฉี จึงบรรลุ "การลงทะเบียนฝูโจวและพิธีการศุลกากรด่วน" เคลียร์ทั่วประเทศ” (จบ)

[บรรณาธิการ: หวัง ยี่] ไทยลีกวันนี้ถ่ายทอดสดไทยลีกวันนี้ถ่ายทอดสดช่องไหน|ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงคัดเลือกโอลิมปิก2024|