บอล ไทย ชนะ ญ ป น - บอลสดballnaja

บอล ไทย ชนะ ญ ป น

นับตั้งแต่มีการเสนอโครงการริเริ่ม "Belt and Road" ร่วมกันเมื่อ 10 ปีที่แล้ว โครงการดังกล่าวได้รับผลลัพธ์ที่สำคัญและเป็นรูปธรรม และวาดภาพอันงดงามของการเชื่อมโยงโลกและแบ่งปันความงามและความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน บนเส้นทางร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ชาวจีนโพ้นทะเลไม่เพียงแต่เป็นพยาน ผู้เข้าร่วมเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ส่งเสริมและผู้รับประโยชน์อีกด้วย

"มีส่วนร่วมในการประชุมเชิงปฏิบัติการ Luban ในเอเชียกลางเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้คนและวัฒนธรรม มีบทบาทในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์เพื่อรองรับรถไฟบรรทุกสินค้าจีน-ยุโรป เข้าร่วมในการก่อสร้างมอมบาซา- การรถไฟไนโรบีในเคนยา ได้เห็นถึงรากฐานที่หยั่งรากลึกและผลลัพธ์อันประสบผลสำเร็จของความร่วมมือจีน-แอฟริกา... …ชาวจีนโพ้นทะเลได้ใช้การปฏิบัติจริงในการเขียนบทแห่งการต่อสู้เพื่อบูรณาการความฝันส่วนตัวเข้ากับภารกิจอันยิ่งใหญ่ ดังที่ชาวจีนโพ้นทะเลคนหนึ่งกล่าวไว้ว่า "เปลี่ยนความรู้สึกลึกซึ้งของบ้านเกิดให้เป็นแรงจูงใจอันทรงพลังในการเข้าร่วมในการก่อสร้าง 'Belt and Road' ร่วมกัน และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมีส่วนร่วม"

รอคอยที่จะได้ ยุคทองต่อไปของการร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ชาวจีนโพ้นทะเลมีเวทีที่ใหญ่กว่า มีโอกาสมากขึ้น และมีเงื่อนไขที่ดีกว่า

"ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอยู่ที่ความใกล้ชิดระหว่างประชาชนและความใกล้ชิดระหว่างประชาชนอยู่ที่การเชื่อมโยงระหว่างหัวใจ" ชาวจีนโพ้นทะเลไม่เพียงแต่คุ้นเคยกับสถานการณ์ในประเทศที่ พวกเขาประจำการและกฎเกณฑ์สากลแต่ก็คุ้นเคยกับสถานการณ์ในประเทศจีนและบ้านเกิดของพวกเขามีข้อได้เปรียบพิเศษในการบูรณาการจีนและต่างประเทศและเป็นกุญแจสำคัญในการเชื่อมโยงจีนเป็นสะพานสำคัญและเชื่อมโยงกับโลกและ กำลังสำคัญในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล การใช้ชาวจีนโพ้นทะเลเป็นสะพานในการส่งเสริมความร่วมมือฉันมิตรระหว่างจีนและต่างประเทศ และให้โลกเข้าใจจีนในสามมิติที่ครอบคลุม แท้จริง และชาวจีนโพ้นทะเลสามารถขยายพื้นที่มากขึ้นสำหรับการพัฒนาอาชีพในการก่อสร้างร่วมกันของ "Belt and Road" .

ชาวจีนโพ้นทะเลส่วนใหญ่มีความรักชาติอย่างจริงใจ ความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง ทรัพยากรทางปัญญาที่อุดมสมบูรณ์ และความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่กว้างขวาง ชาวจีนโพ้นทะเลจะยืนหยัดอยู่ที่จุดเริ่มต้นใหม่ กระชับความร่วมมือระหว่างประเทศใน "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" พร้อมต้อนรับการพัฒนาใหม่ๆ ที่มีคุณภาพสูงขึ้นและระดับที่สูงกว่าในการก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ร่วมกัน ชาวจีนโพ้นทะเลจะใช้ประโยชน์จากทุนของตนอย่างเต็มที่ , เทคโนโลยี, ความสามารถ, ข้อมูล, การจัดการ ฯลฯ ถ้าเราทุ่มเทอย่างเต็มที่กับข้อได้เปรียบของเราในการบูรณาการกิจการภายในและภายนอก และทำความคุ้นเคยกับกฎเกณฑ์ระหว่างประเทศ เราจะมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนและจะบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน

Zhang Shuo

"People's Daily" (19 พฤศจิกายน 2566 หน้า 06) [บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู]