ดู วอลเลย์บอล

.ดู วอลเลย์บอล 2.ราคาแชมป์พรีเมียร์ลีก 3.แชมป์พรีเมียร์ลีกแมนยู 4.ทักษะในการเล่นฟุตบอล


China News Service, เซี่ยงไฮ้, 7 พฤศจิกายน (นักข่าว Miao Lu) ต้องขอบคุณ CIIE ครั้งที่ 5 บริษัท Qiaoshan Health Technology (Shanghai) Co., Ltd. ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวันได้ร่วมมือกับรัฐบาลเขต Shanghai Jiading เพื่อสร้างทะเลสาบ Yuanxiang การสร้าง ภาพร่าง "Arc of the Lake" กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ปัจจุบัน เฉียวชานได้ "ต่อความสัมพันธ์ของเขาใหม่" กับ CIIE และลงนามคำสั่งซื้อจำนวนมากมูลค่า 680 ล้านหยวนที่งาน CIIE ครั้งที่ 6 เมื่อวันที่ 7 กันยายน

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน บริษัท Qiaoshan Health Technology (Shanghai) Co., Ltd. ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวัน ได้ลงนามในสัญญาที่งาน CIIE ครั้งที่ 6 (เอื้อเฟื้อภาพโดย Qiaoshan Group)

"การอยู่บนแพลตฟอร์ม CIIE ช่วยให้ Qiaoshan สัมผัสได้ชัดเจนยิ่งขึ้นถึงโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่ได้รับจากการก่อสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่ของแผ่นดินใหญ่ และยังเสริมสร้างความมั่นใจของเราในการขยายการลงทุนอย่างต่อเนื่องในแผ่นดินใหญ่ ” หลี่ หยงไค ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Qiaoshan Health Technology (Shanghai) Co., Ltd. กล่าว

มีรายงานว่าพื้นที่บูธของ Qiaoshan ในงาน CIIE ครั้งที่ 6 เกิน 500 ตารางเมตร มากกว่าสองเท่าของพื้นที่ก่อนหน้าและจำนวนการจัดแสดงเพิ่มขึ้นสามเท่าของปีที่แล้ว มันคือสาม กลุ่มธุรกิจหลัก ๆ มีเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเผยผลลัพธ์ทั้งหมดและลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านที่พัฒนาร่วมกับหัวเว่ยก็สร้างรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเช่นกัน

“ความร่วมมือ” กับ Huawei จะต้องเริ่มต้นจาก CIIE ครั้งที่ห้า ในฐานะบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลก Qiao Shan ได้เข้าร่วมงาน CIIE เป็นครั้งแรกในปีที่แล้ว และได้รับรางวัลมากมาย ไม่เพียงแต่ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือมูลค่ารวมกว่า 500 ล้านหยวน ณ สถานที่จัดงานเท่านั้น แต่ยังปรากฏในหน้า "การสื่อสาร" ของ CIIE ครั้งที่ 5 ด้วย รายชื่อ "ผู้จัดแสดงสินค้าที่ทรงอิทธิพล 10 อันดับแรก"

สิ่งที่ทำให้ Li Yongkai ประหลาดใจยิ่งกว่านั้นคือหลังจาก "เปิดตัว" ระดับโลกที่งาน CIIE ครั้งที่ 5 สำเร็จแล้ว ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบพับได้อัจฉริยะเต็มรูปแบบ Qiaoshan TX-1 ก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีรูปลักษณ์ที่ดีและประสิทธิภาพสูง ไม่เพียงแต่ มันดึงดูดความสนใจของโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลและการสื่อสารและผู้ให้บริการเทอร์มินัลอัจฉริยะของ Huawei หรือไม่ โดยได้รับเลือกให้เข้าสู่ระบบนิเวศผลิตภัณฑ์ Smart Selection ของ Huawei ในเดือนกรกฎาคมปีนี้ นอกจากนี้ ฉากในชีวิตจริงบางส่วนที่ฉากดังกล่าวยังช่วยให้ Qiao Shan บรรลุความร่วมมือในการติดตามผลด้วย รัฐบาลเซี่ยงไฮ้ เจียติง

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่งาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 บริษัท Qiaoshan Health Technology (Shanghai) Co., Ltd. ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวัน ได้จัดงานที่บูธ (ภาพโดย Qiaoshan Group)

ตามรายงาน Qiaoshan ได้รับเชิญจากรัฐบาลเขต Jiading ของเซี่ยงไฮ้ให้มีส่วนร่วมในการก่อสร้างโครงการวัฒนธรรมและกีฬามวลชนในท้องถิ่น และสร้างศูนย์วัฒนธรรมกีฬาและสุขภาพสุขภาพทะเลสาบ Yuanxiang Qiaoshan ในเมือง Jiading New เมือง. ในอนาคต สถานที่แห่งนี้จะผสมผสานการออกกำลังกายและการพักผ่อน ประสบการณ์อุปกรณ์กีฬา และการจัดแสดงวัฒนธรรมของแบรนด์ และคาดว่าจะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในเมืองและเป็นจุดเช็คอิน "คนดังทางอินเทอร์เน็ต" Li Yongkai กล่าวว่า: "ด้วยจุดเริ่มต้นนี้ Qiaoshan จะดำเนินโครงการ Yuanxiang Lake บนอุปกรณ์กีฬา และใช้ตลาดต่างประเทศของผลิตภัณฑ์เพื่อส่งเสริม Shanghai Yuanxiang Lake ไปทั่วโลก"

ช่วงที่ 5 หลังงานเอ็กซ์โป Qiaoshan Group ยังได้เลือกเขตธุรกิจ Shanghai Hongqiao เพื่อจัดตั้งสำนักงานประกอบธุรกิจเชิงกลยุทธ์ 3 แห่ง ซึ่งรวมถึงแผนกเนื้อหาดิจิทัล สำนักงานเตรียมการสำนักงานใหญ่ Fuji China และศูนย์ R&D ของจีน และวางแผนที่จะขยายศูนย์ประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์และเนื้อหาไปยัง ช่วยสร้าง “CIIE ที่ไม่มีวันสิ้นสุด”

ความนิยมและประสิทธิภาพของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก และเปิดช่องทางการขายเพิ่มเติม Qiaoshan ได้ใช้ "ช่องทางด่วน" ของ CIIE เพื่อ "เร่ง" การพัฒนาในจีนแผ่นดินใหญ่ "เฉียวซานหวังที่จะใช้ 'ช่องทางที่รวดเร็ว' ของ CIIE เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ 'อยู่นอกกรอบ' มากขึ้น เขาหวังว่าจะได้รู้จักเพื่อนใหม่ ขยายขอบเขตใหม่ เข้าใจทิศทางนโยบายใหม่ และคว้าโอกาสอันยิ่งใหญ่ในตลาดแผ่นดินใหญ่ บนเวที CIIE" หลี่หยงไคอธิบาย (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Huang Yuhan] ไลฟสดบอลแมนยคนน|บอลย้อนหลังไทย|