ผลบอลสดthscore

.ผลบอลสดthscore 2.เวปบอลสด 3.ผลบอลสด2.7mพรอมราคา 4.สทธโชคนนทศรวรรณsiamsport


วิดีโอพิเศษ丨Xi Jinping: จีนเรียกร้องให้มีการรวบรวมฉันทามติในการส่งเสริมสันติภาพระหว่างประเทศเพื่อส่งเสริมวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้น ครอบคลุม ยุติธรรม และยั่งยืนสำหรับปัญหาชาวปาเลสไตน์

บน ในตอนเย็นของวันที่ 21 พฤศจิกายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เข้าร่วมการประชุม BRICS ผู้นำระดับชาติได้จัดการประชุมสุดยอดทางวิดีโอพิเศษเกี่ยวกับประเด็นปาเลสไตน์-อิสราเอล และกล่าวสุนทรพจน์สำคัญในหัวข้อ "การส่งเสริมการหยุดยิงและการยุติสงครามเพื่อบรรลุสันติภาพและความมั่นคงที่ยั่งยืน"

สี จิ้นผิง เน้นย้ำว่าเหตุผลพื้นฐานที่ทำให้สถานการณ์ระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลพัฒนามาจนถึงทุกวันนี้ก็คือ สิทธิของชาวปาเลสไตน์ในการเป็นรัฐ การอยู่รอด และการกลับประเทศ ถูกเพิกเฉยมาเป็นเวลานาน วิธีพื้นฐานในการแก้ไขวงจรความขัดแย้งระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลคือการใช้ "วิธีแก้ปัญหาสองรัฐ" ฟื้นฟูสิทธิอันชอบธรรมของประเทศปาเลสไตน์ และสร้างรัฐปาเลสไตน์ที่เป็นอิสระ หากไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่ไม่ยุติธรรมสำหรับปัญหาชาวปาเลสไตน์ สันติภาพและเสถียรภาพที่ยั่งยืนในตะวันออกกลางก็จะไม่มี จีนเรียกร้องให้มีการประชุมสันติภาพระหว่างประเทศที่มีอำนาจมากขึ้นโดยเร็วที่สุด เพื่อสร้างฉันทามติระหว่างประเทศในการส่งเสริมสันติภาพ และส่งเสริมวิธีแก้ปัญหาปาเลสไตน์ที่ครอบคลุม ยุติธรรม และยั่งยืนตั้งแต่เนิ่นๆ

ผู้ผลิต: Shen Yong

ผู้รายงาน: Shi Wei, Yang Zitong, Zhao Hua และ Wang Mengmeng

กล้อง: Li Zheng, Cheng Cheng, Guo Hongshi, Fan Yiming และ Lu Hongyu

บันทึกเสียง: Li Yuan

ที่มา: ลูกค้าข่าว CCTV [บรรณาธิการ: Zhou Chi] วลกษณโหลทองsiamsport|บอลไทยyoutube|