ส เปอร์ ส สด

2023-11-14 00:29:51

.ส เปอร์ ส สด 2.ข่าวสโมสรลิเวอร์พูลวันนี้ 3.แฟนบอลเวยดนามพดถงไทย 4.โปรแกรมแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 13 พฤศจิกายน (นักข่าว หลี่ ชุน) หวัง ต้าหยาน ผู้อำนวยการศูนย์ไข้หวัดใหญ่แห่งชาติ สถาบันควบคุมและป้องกันโรคไวรัส แห่งศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของจีน กล่าวที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 13 ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโดยรวมของการติดเชื้อโคโรนาไวรัสใหม่ในประเทศของฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้มีแนวโน้มลดลงอย่างผันผวน ในปีนี้ ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมจำนวนรายงานผู้ป่วยติดเชื้อโคโรนาไวรัสใหม่ในประเทศลดลงเป็นเวลา 10 สัปดาห์ติดต่อกันและอัตราบวก ของกรดนิวคลีอิกไวรัสโคโรนาชนิดใหม่ในคลินิกแก้ไข้และโรงพยาบาลรักษาการณ์ทั่วประเทศยังคงลดลงอย่างต่อเนื่อง

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจัดงานแถลงข่าวการป้องกันและรักษาโรคระบบทางเดินหายใจในฤดูหนาวในวันนั้น หวัง ต้าหยาน กล่าวถึงสถานการณ์ข้างต้นในที่ประชุม

เข้าหน้าหนาวแล้ว โรคทางเดินหายใจต่างๆ มีอุบัติการณ์สูง ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่จะกลายพันธุ์อีกหรือไม่? ในเรื่องนี้ Wang Dayan กล่าวว่าการติดตามข้อมูลจากโลกและประเทศของฉันแสดงให้เห็นว่าสายพันธุ์กลายพันธุ์ของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังหมุนเวียนอยู่ในโลกและประเทศของฉันเป็นของ Omicron ผลการเรียงลำดับไวรัสที่สุ่มตัวอย่างในสัปดาห์ที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าไวรัสเหล่านี้เป็นสาขาย่อยของ XBB ทั้งหมด และไม่พบสายพันธุ์กลายพันธุ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางชีววิทยาอย่างเห็นได้ชัด ประเทศนี้ยังคงดำเนินการติดตามตรวจสอบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่อย่างเป็นระบบหลายช่องทาง และมีการเผยแพร่ข้อมูลเป็นประจำบนเว็บไซต์ของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งประเทศจีน (จบ) [บรรณาธิการ: จาง ซียี่] ลิงค์ดูบอลโลกฟรี|ถ่ายทอดสดช่องpptv36สดวันนี้|