ดูบอลสดทีมชาติไทย

368 26
tag🤯: ดูบอลสดทีมชาติไทย


China News Service, หูโจว, วันที่ 2 พฤศจิกายน (Xie Panpan, Lu Jingqiang) เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน การประชุม "CSC Alumni Exchange" และ "Youth Innovation City Talents Gathering in Huzhou" International Young Scholars Development and Exchange Conference จัดขึ้นที่หูโจว มหาวิทยาลัยปกติ.

การประชุมนี้จัดขึ้นโดย China Scholarship Council และจัดโดย Huzhou Normal University, แผนกองค์กรของคณะกรรมการพรรคเทศบาล Huzhou (สำนักงานผู้มีความสามารถพิเศษ) และสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Huzhou

ผู้ชนะมากกว่า 20 รายจาก National Science Fund for Distinguished Young Scholars และ "Yangtze River Scholars" อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากกระทรวงศึกษาธิการได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมและจัดทำรายงานพิเศษ มีผู้ที่กลับมามากกว่า 200 รายจาก 126 ราย มหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยทั่วประเทศศึกษาในต่างประเทศ บุคลากรชาวจีน รวมถึงบริษัทจดทะเบียนในหูโจวกว่า 40 แห่ง เช่น Tianneng Holdings, Tony Electronics, Dongfang Gene และ Zuoli Pharmaceuticals หน่วยงานที่เกี่ยวข้องของเมืองหูโจว และเขตอู๋ซิง ตัวแทนมหาวิทยาลัย สถาบันวิจัย คณาจารย์ และนักศึกษาในเมืองหูโจว มีผู้เข้าร่วมประชุมมากกว่า 1,000 คน

การประชุมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การสาธิตและบทบาทผู้นำของนักเรียนที่ได้รับการสนับสนุนในระดับประเทศซึ่งศึกษาในต่างประเทศ เสริมสร้างผลประโยชน์ทางสังคมของนักเรียนที่ได้รับการสนับสนุนจากระดับชาติ ซึ่งกำลังศึกษาในต่างประเทศ และสร้างแพลตฟอร์มสำหรับการแลกเปลี่ยนและการมีปฏิสัมพันธ์

การประชุมเปิดกว้างสู่โลกกว้างและรวบรวมนักวิชาการรุ่นเยาว์ที่โดดเด่นซึ่งมีพื้นฐานการศึกษาในต่างประเทศในด้านเซมิคอนดักเตอร์และออปโตอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัจฉริยะ ชีวเวชศาสตร์ การพัฒนาที่ยั่งยืน มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสาขาวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อแบ่งปันการศึกษาในต่างประเทศ ประสบการณ์และขยายขอบเขตระหว่างประเทศ ดำเนินการอภิปราย แลกเปลี่ยน และความร่วมมือในด้านวิชาการและประเด็นร้อน นวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการพัฒนาอุตสาหกรรม ส่งเสริมการบูรณาการในเชิงลึกของอุตสาหกรรม วิชาการ และการวิจัย และร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมคุณภาพสูง

การประชุมประกอบด้วยพิธีเปิด การกล่าวสุนทรพจน์โดยนักวิชาการ รายงานคำเชิญสำหรับสถานที่ย่อย การส่งเสริมเมือง การวิจัยในสถานที่ การแนะนำข่าวกรองและการเจรจา ฯลฯ

Wu Tangchun นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering กล่าวรายงานประเด็นสำคัญในหัวข้อ "การปกป้องสุขภาพของมนุษย์" และ Federico Rosei นักวิชาการของ European Academy of Sciences, Royal Canadian Academy of Sciences และ Canadian Academy of Engineering ได้รายงานประเด็นสำคัญในหัวข้อ "วัสดุมัลติฟังก์ชั่นสำหรับเทคโนโลยีเกิดใหม่"

Zhu Weiqiu นักวิชาการของ Chinese Academy of Sciences และ He Yong ผู้ชนะ National Science Fund for Distinguished Young Scholars พูดในฐานะตัวแทนที่โดดเด่นของนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับการสนับสนุนจากระดับชาติ โดยแบ่งปันการศึกษาในต่างประเทศและวิทยาศาสตร์ ประสบการณ์การวิจัย ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่มีชื่อเสียงมากกว่า 20 ราย ซึ่งรวมถึงผู้ชนะรางวัล National Science Fund for Distinguished Young Scholars และ Distinguished Professors "Changjiang Scholar" ได้เข้าร่วมในกิจกรรมทางวิชาการ 4 สาขา โดยมุ่งเน้นที่เซมิคอนดักเตอร์และออปโตอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัจฉริยะ ชีวเวชศาสตร์ การพัฒนาที่ยั่งยืน และนวัตกรรมด้านมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ รับเชิญบรรยายในสาขาวิชา

สถานที่ประชุม ภาพถ่ายโดยผู้จัดงาน

ในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้ที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบสำนักงานทรัพยากรบุคคลและประกันสังคมเทศบาลหูโจวได้ทำการส่งเสริมเมือง โดยมุ่งเน้นไปที่ระบบอุตสาหกรรม แพลตฟอร์มนวัตกรรม และนโยบายการแนะนำผู้มีความสามารถของหูโจว 10 เยาวชนที่มีพรสวรรค์โดดเด่นได้ลงนามในสถานที่เพื่อเข้าร่วม Huzhou Normal University ในระหว่างการแนะนำผู้มีความสามารถและเซสชันการเจรจา ผู้มีความสามารถจะสื่อสารแบบเห็นหน้ากับโรงเรียนและองค์กรต่างๆ เพื่อสื่อสารความตั้งใจที่จะร่วมมือ

ในการประชุม Jin Peihua เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของ Huzhou Normal University ได้เชิญนักวิชาการรุ่นเยาว์เข้าร่วมโรงเรียนในนามของโรงเรียนอย่างจริงใจ และกล่าวว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โรงเรียนได้ดำเนินการอย่างแน่วแน่ กลยุทธ์การเสริมสร้างความเข้มแข็งของโรงเรียนด้วยความสามารถพิเศษ ซึ่งจะรวบรวมเยาวชนที่มีพรสวรรค์ นำความสามารถจากต่างประเทศไปสู่ตำแหน่งที่โดดเด่นในการพัฒนาอาชีพ ยืนกรานที่จะสำรวจวิธีการใหม่ ๆ ในการดึงดูดผู้มีความสามารถ ใช้วิธีการปฏิบัติจริงในการให้ความรู้แก่ผู้มีความสามารถ ใช้ความรู้สึกที่แท้จริงในการรับใช้ และ มุ่งมั่นที่จะทำให้โรงเรียนเป็นสถานที่ที่คนเก่งทุกแขนงอยากทำ ทำได้ และทำสิ่งต่างๆ ได้สำเร็จอย่างแท้จริง .

มีรายงานว่า "CSC Academic Exchange" เป็นกิจกรรมของแบรนด์ที่ดำเนินการโดย China Scholarship Council ตั้งแต่ปี 2019 เพื่อส่งเสริมบทบาทของนักเรียนที่ได้รับการสนับสนุนจากระดับชาติที่กลับมาจากการศึกษาในต่างประเทศ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริม การแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ผลการปฏิบัติงาน การหางาน และการจ้างงาน การบูรณาการอุตสาหกรรม-มหาวิทยาลัย-การวิจัย และรูปแบบอื่น ๆ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการสื่อสารสำหรับศิษย์เก่า CSC ที่กลับมาจากการศึกษาในต่างประเทศและสร้างโอกาสในการพัฒนามากขึ้น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] mancityhome18-19kitucl|ไฮไลท์บอลเชลซีvsอาร์เซนอล|