แหล่งที่มา: บอลสดitaly
2023-10-29 12:20:06

.วิเคราะห์ บอล 2.บอลเล่ไทยวันนี้ 3.อ่านข่าวฟุตบอลทีมชาติไทยล่าสุด 4.ถ่ายทอดสดบอลบุรีรัมย์วันนี้


China News Service, ลาซา, 26 ตุลาคม (Laba Dolma) ในวันที่ 26 ตุลาคม ค่ายฝึกอบรมการพัฒนาคุณภาพเทควันโดเยาวชนทิเบตประจำปี 2023 ได้เปิดขึ้นที่ค่ายกิจกรรมเยาวชน Basongcuo ในเทศมณฑล Gongbu Jangda เมือง Nyingchi ประเทศทิเบต กิจกรรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการเติบโตอย่างมีสุขภาพดีของคนหนุ่มสาว และส่งเสริมการพัฒนาการประสานงานด้านการเรียนรู้วัฒนธรรมและการออกกำลังกาย

มีรายงานว่าเด็ก 50 คนที่เข้าร่วมในกิจกรรมนี้มาจากโรงเรียนประถมศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในเมืองและหมู่บ้านต่างๆ ในอำเภอ Gongbujiangda ส่วนใหญ่ออกจากเมืองและผู้ปกครองเป็นครั้งแรก . ในกิจกรรมต่อไปนี้ พวกเขาจะได้พบเพื่อนใหม่ เพิ่มพูนความรู้ผ่านการใช้ชีวิตร่วมกัน กระตุ้นความมีชีวิตชีวาด้วยการฝึกเทควันโด และหลงรักกีฬา

นักเรียนชั้น ป.4 ลัมคูโอ พูดอย่างตื่นเต้น: "ฉันคิดมาตลอดว่าฉันจะดูชุดเทควันโดได้อย่างไร ฉันตั้งตารองานนี้มาหลายวันแล้ว ฉันชอบเทควันโดมาก และฉันจะทำงานหนักแน่นอน เรียนและเป็นนักกีฬาเทควันโดเมื่อโตขึ้น"

"นี่เป็นครั้งแรกที่เด็กๆ ได้เดินออกจากโรงเรียน และเข้าร่วมกิจกรรมทั่วทั้งเขต โดยเฉพาะกิจกรรมกีฬาที่เกิดขึ้นใหม่อย่างเทควันโดเป็นอย่างมาก มีความสำคัญต่อระดับรากหญ้า สำหรับเด็ก มันน่าดึงดูดเป็นพิเศษ ผู้จัดงานไม่เพียงแต่เชิญโค้ชเทควันโดมืออาชีพมาสอนเด็กๆ เท่านั้น แต่ยังเตรียมสิ่งต่างๆ มากมายให้กับเด็กๆ อย่างระมัดระวังอีกด้วย” Ngawang Dorje ครูในเมือง Jiaxing กล่าว กงโป เจียงต้า เคาน์ตี้

Huang Zheng ผู้อำนวยการฐานการศึกษาเชิงปฏิบัติสำหรับเยาวชนชาวทิเบต เปิดเผยว่า ค่ายฝึกอบรมการพัฒนาคุณภาพเทควันโดแห่งนี้ได้จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จมาแล้วสามช่วง ในขั้นตอนต่อไป เราจะดำเนินกิจกรรมต่างๆ ต่อไปด้วยธีมที่แตกต่างกัน สีสันและรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อรองรับการเติบโตและการพัฒนาที่ดีของคนหนุ่มสาวในภูมิภาค (จบ) [บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] ยูโรสด|บ้านบอลผลพรุ่งนี้|

ตารางคะแนนบอลฟรเมยลก

อยากดูหวยลาว

ไฮไลท์บอลไทยดิวิชั่น1

แชมปโลกบอลหญง

วิเคราะห์ บอล

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ