แหล่งที่มา: บอลสดกโมง
2023-11-23 05:53:46

.ว น น ม บอล ไทย เตะ ไหม 2.วอลเลย์บอลคัดเลือกโอลิมปิก2024ถ่ายทอดสดช่องไหน 3.ดูวอลเลย์บอลไทยอิตาลีสด 4.ผลบอลสดthscorevip


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 22 พฤศจิกายน (นักข่าว Ruan Yulin) Zhao Ke ผู้อำนวยการฝ่ายกฎระเบียบและมาตรฐาน กระทรวงนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อม กล่าวที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ว่า ณ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 รวม มีการออกมาตรฐานสิ่งแวดล้อมระบบนิเวศแห่งชาติจำนวน 2,873 รายการ ปัจจุบันมีผลใช้บังคับ 2,351 รายการ มีการลงทะเบียนมาตรฐานท้องถิ่นทั้งหมด 352 รายการตามกฎหมาย และขณะนี้มีผลใช้บังคับ 249 รายการ มาตรฐานดังกล่าวครอบคลุมองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมและสาขาการจัดการต่างๆ และ ประเภทและระดับของโครงการควบคุมอยู่ในระดับที่เทียบเคียงได้กับประเทศที่พัฒนาแล้วโดยพื้นฐานแล้วได้มีการกำหนดระบบมาตรฐานเพื่อรองรับการต่อสู้กับมลพิษ

Zhao Ke ชี้ให้เห็นในการประชุมประจำปีทางวิชาการประจำปี 2023 ของคณะกรรมการวิชาชีพมาตรฐานสิ่งแวดล้อมและเกณฑ์มาตรฐานของสมาคมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมจีนและการทบทวนห้าสิบปีและอนาคตในอนาคตของการพัฒนามาตรฐานสิ่งแวดล้อมเชิงนิเวศน์ที่จัดขึ้นในกรุงปักกิ่ง มาตรฐานสิ่งแวดล้อมทางนิเวศเป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมเป็นวิธีการสำคัญในการส่งเสริมการควบคุมมลพิษที่แม่นยำ ทางวิทยาศาสตร์และทางกฎหมาย และมีบทบาทนำ เป็นบรรทัดฐาน และรับประกันในการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมทางนิเวศน์และการสร้างอารยธรรมทางนิเวศน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่การประชุมแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน ได้มีการออกมาตรฐานระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ 1,293 รายการ คิดเป็น 45% ของยอดรวมสะสมในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา มีการลงทะเบียนมาตรฐานท้องถิ่น 265 รายการตามกฎหมาย คิดเป็น 77% ของยอดรวม เหล่านี้เป็นมาตรฐานทางนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมที่เติบโตเร็วที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในประเทศของฉัน เวทีที่น่าทึ่ง โดยทั่วไปการพัฒนามาตรฐานสภาพแวดล้อมทางนิเวศน์ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาได้ปรับให้เข้ากับการพัฒนาสถานการณ์การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมทางนิเวศและการเปลี่ยนแปลงความต้องการโดยทั่วไปและได้ส่งเสริมกระบวนการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในการสร้างอารยธรรมทางนิเวศน์อย่างมีประสิทธิภาพ

Zhao Ke ชี้ให้เห็นว่าการยืนหยัดในโหนดประวัติศาสตร์แห่งใหม่ เราต้องวางแผนและส่งเสริมการเดินทางครั้งใหม่ของการทำงานมาตรฐานสภาพแวดล้อมทางนิเวศน์ด้วยตำแหน่งที่สูงกว่า วิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้น และความพยายามที่มากขึ้นในการสนับสนุนการสร้างระบบนิเวศ อารยธรรมในยุคใหม่ . . ส่งเสริมการเพิ่มประสิทธิภาพและการยกระดับมาตรฐานระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมอย่างครอบคลุม ขยายความครอบคลุม ส่งเสริมการประสานงานและความเข้ากันได้ ปรับปรุงความเป็นผู้นำ เสริมสร้างการป้องกันและควบคุมความเสี่ยง และสนับสนุนการปรับปรุงคุณภาพสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง เสริมสร้างการคุ้มครองหลักนิติธรรม แนะนำมาตรฐานระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมทันทีที่สอดคล้องกับการกำหนดและการแก้ไขกฎหมายในด้านสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยา ทรัพยากร และพลังงาน ระบุเส้นทางการดำเนินการและโหนดบทบาทของมาตรฐาน และเสริมสร้างการสนับสนุนทางเทคนิค สำหรับระบบธรรมาภิบาลทางนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมต่างๆ เสริมสร้างการพัฒนามาตรฐานสีเขียวและคาร์บอนต่ำ สร้างระบบมาตรฐานที่ตอบสนองความต้องการในการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และประสานงานส่งเสริมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในระบบนิเวศและการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจคุณภาพสูง

Ji Erming ผู้ตรวจสอบแผนกการจัดการนวัตกรรมมาตรฐานของการบริหารงานของรัฐเพื่อการควบคุมตลาดชี้ให้เห็นว่าตั้งแต่ปี 2544 หน่วยงานบริหารมาตรฐานแห่งชาติและหน่วยงานบริหารการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและสิ่งแวดล้อมได้จัดตั้งและปรับปรุงการจัดการ และกลไกการประสานงานเพื่อดำเนินการพัฒนามาตรฐานระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมการวิจัยเชิงกลยุทธ์และระบบพร้อมทั้งส่งเสริมการเผยแพร่มาตรฐานหลักอย่างจริงจังจนถึงขณะนี้มีการออกร่วมกันแล้ว 247 มาตรฐาน รวมถึงมาตรฐานระดับชาติบังคับ 234 มาตรฐาน มาตรฐานเหล่านี้เป็นผู้นำและสนับสนุนอย่างมีประสิทธิผล งานปกป้องระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมบังคับให้อุตสาหกรรมหลักเร่งการอัพเกรดเทคโนโลยีและการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้าง ส่งเสริมการปรับปรุงคุณภาพสิ่งแวดล้อมและมีส่วนสำคัญในการสร้างอารยธรรมทางนิเวศในประเทศของเรา

การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นร่วมกันโดยสมาคมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมแห่งประเทศจีนและสถาบันวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมแห่งประเทศจีน โดยมีหัวข้อ "สัมมนาเกี่ยวกับการทบทวนห้าสิบปีและอนาคตในอนาคตของการพัฒนามาตรฐานสิ่งแวดล้อมทางนิเวศน์" มุ่งหวังที่จะใช้มาตรฐานระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมแห่งชาติอย่างละเอียดถี่ถ้วน จิตวิญญาณของการประชุมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแสดงให้เห็นอย่างครอบคลุมถึงความสำเร็จในการพัฒนาของมาตรฐานระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมของประเทศของฉันในช่วงห้าสิบปีที่ผ่านมา และรวบรวมกองกำลังใหม่สำหรับมาตรฐานระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมที่ทำงานเพื่อวางแผนและส่งเสริม การเดินทางครั้งใหม่ของมาตรฐานระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อมทำงานบนจุดเริ่มต้นใหม่ทางประวัติศาสตร์ (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] ผลบอลสด7m888|บ้านผลบอล|

บาเซโลน่า

บอล8คน

truepremierfootball4

ตารางการแข่งแมนยู

ว น น ม บอล ไทย เตะ ไหม

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ