เว ส ต์ แฮม vs แมน ซิ ตี

368 26
tag😍: เว ส ต์ แฮม vs แมน ซิ ตี


China News Service, เจิ้งโจว, วันที่ 10 พฤศจิกายน (นักข่าว Liu Peng) เหอหนาน ซึ่งเป็นจังหวัดเกษตรกรรมที่สำคัญในประเทศจีน รายงานอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับบัตรรายงาน "การฟื้นฟูชนบท" ของจังหวัดเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน: ชนบทได้รับการอธิบายว่า "มั่นคงและมั่งคั่ง" แข็งแรง สวยงาม และบูรณาการ” ภาพใหม่ของการฟื้นฟู

รายงานของสภาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีนครั้งที่ 20 เน้นย้ำ "การส่งเสริมการฟื้นฟูชนบทอย่างครอบคลุม" และจัดทำการเตรียมการที่ครอบคลุมสำหรับการฟื้นฟูชนบทในยุคใหม่ ในฐานะมณฑลที่มีเกษตรกรรมและประชากรหลัก เหอหนานยังได้ส่งเสริมการดำเนินการตามยุทธศาสตร์การฟื้นฟูชนบทให้เป็นหนึ่งใน "ยุทธศาสตร์หลัก 10 ประการ" แล้วจังหวัดประสบความสำเร็จในด้านการฟื้นฟูชนบทอย่างไรบ้าง? จะก้าวหน้าต่อไปอย่างไรในอนาคต?

ภาพแสดงฉากงานแถลงข่าว ภาพถ่ายโดย Liu Peng

เมื่อวันที่ 10 กรมโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการมณฑลเหอหนานของพรรคคอมมิวนิสต์จีนได้จัดงานแถลงข่าวครั้งแรกในซีรีส์ในหัวข้อ "การนำจิตวิญญาณของสภาแห่งชาติครั้งที่ 20 ของพรรคไปใช้อย่างครอบคลุม และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแนวทางปฏิบัติของจีนให้ทันสมัยในเหอหนาน" ในการประชุม เนี่ย เสี่ยวกวง ผู้ตรวจสอบระดับ 2 ของคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปมณฑลเหอหนาน ได้ทบทวนการส่งเสริมการฟื้นฟูชนบทอย่างครอบคลุมของมณฑลจาก 5 ประเด็น

เสถียรภาพ - ด้วย "ความมั่นคง" มณฑลเหอหนานแบกรับความรับผิดชอบอันหนักหน่วงในด้านความมั่นคงทางอาหาร โดยคำนึงถึงความมั่นคงทางอาหารในฐานะ "ประเทศที่ใหญ่ที่สุด" มาโดยตลอด และได้แสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบใหม่และความสำเร็จใหม่ในการรับรองความมั่นคงด้านอาหารของชาติ . โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเอาชนะผลกระทบไม่พึงประสงค์ เช่น "ฝนตกหนัก" ผลผลิตธัญพืชฤดูร้อนทั้งหมดในปีนี้จะยังคงสูงถึง 71 พันล้านจิน และคาดว่าผลผลิตธัญพืชในฤดูใบไม้ร่วงจะเกิน 6 หมื่นล้านจิน คาดว่าผลผลิตธัญพืชจะยังคงทรงตัวที่มากกว่า 130 พันล้านจิน เป็นเวลาเจ็ดปีติดต่อกัน พื้นที่เพาะปลูกที่ได้มาตรฐานสูงจำนวน 83.3 ล้านเอเคอร์ และพื้นที่สาธิตพื้นที่เกษตรกรรมมาตรฐานสูงจำนวน 2.92 ล้านเอเคอร์ ได้ถูกสร้างขึ้น ขณะที่ "ทุ่งหวังเทียน" หลายแห่งได้กลายมาเป็น "ทุ่งที่มั่นคงและให้ผลผลิตสูง"

ความมั่งคั่ง - เหอหนานมุ่งเน้นที่ "ความมั่งคั่ง" พัฒนาอุตสาหกรรมในชนบทเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับผู้คน วางรากฐาน "แนวคิดอาหารมื้อใหญ่" อย่างมั่นคง ใช้ประโยชน์จากบทความ "อาหารพิเศษในท้องถิ่น" อย่างเต็มที่ และเร่งส่งเสริม " สัณฐานสามสายโซ่" จังหวัดได้พัฒนาข้าวสาลีสั่งพิเศษคุณภาพสูงจำนวน 16 ล้านเอเคอร์ และถั่วลิสงคุณภาพสูงจำนวน 19 ล้านเอเคอร์ ซึ่งทั้งสองแห่งครองอันดับหนึ่งในประเทศ อุตสาหกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่เกินขนาดที่กำหนดได้พัฒนาไปสู่อุตสาหกรรมระดับล้านล้าน สินค้าเกษตรที่มี "แบรนด์ Yun" เช่น Shuanghui และ Haoxianni จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้ไปต่างประเทศเพื่อสร้าง "โต๊ะรับประทานอาหารของโลก"

แข็งแกร่ง - มุ่งมั่นที่จะ "แข็งแกร่ง" เหอหนานได้เพิ่มขีดความสามารถด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งเสริมการเสริมอำนาจทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อช่วยฟื้นฟูชนบทโดยรวม และหุบเขาเกษตรกรรมที่ราบตอนกลางได้รับแรงผลักดันและกลายเป็น “เครื่องยนต์ใหม่” ขับเคลื่อนนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรสมัยใหม่ของจังหวัด . อัตราความครอบคลุมของพืชสำคัญที่ได้รับการปรับปรุงพันธุ์ในจังหวัดเกิน 97% และอัตราการมีส่วนร่วมของความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรสูงถึง 64.9% ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ 2.5 เปอร์เซ็นต์

ความงาม - เหอหนานมุ่งเน้นไปที่ "ความงาม" โดยเร่งสร้างหมู่บ้านที่กลมกลืนกัน หมู่บ้านบริหารทุกแห่งสามารถเข้าถึงถนนและรถประจำทางที่แข็งกระด้าง ระบบรวบรวม ขนส่ง และกำจัดขยะในชนบทครอบคลุมหมู่บ้านบริหารทั้งหมด ความน่าเชื่อถือของแหล่งจ่ายไฟในชนบทสูงถึง 99.88% เมืองและพื้นที่ฮอตสปอตในชนบทได้รับความครอบคลุมของเครือข่าย 5G เต็มรูปแบบ และขนาดเครือข่ายพื้นฐานครองอันดับหนึ่งในประเทศ

การบูรณาการ - ตลอดระยะเวลา "การบูรณาการ" มณฑลเหอหนานส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการของเมืองและชนบท สนับสนุนการบูรณาการเมือง Xuchang และเขตนำร่องความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรม บุกเบิก และทดสอบอย่างกล้าหาญ และมอบบทบาทอย่างเต็มที่ให้กับลังกาโอ , Yanling, Xin'an, Nanle, Xinzheng 5 ทำหน้าที่เป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับมณฑลสาธิตการก่อสร้างเขตเมืองใหม่แห่งชาติ และสำรวจเส้นทางใหม่ ๆ ในการพัฒนาแบบบูรณาการระหว่างเมืองและชนบท ในช่วงสามไตรมาสแรกของปีนี้ รายได้ต่อหัวของชาวชนบทอยู่ที่ 13,618 หยวน เพิ่มขึ้น 6.8% ซึ่งสูงกว่ารายได้ของชาวเมือง 2.4 เปอร์เซ็นต์

เนี่ยเสี่ยวกวงกล่าวว่าด้วยการเกิดขึ้นของลักษณะพิเศษทั้งห้านี้ ภาพอันงดงามของการฟื้นฟูชนบทด้วยการเกษตรที่แข็งแกร่ง ชนบทที่สวยงาม และเกษตรกรที่ร่ำรวยกำลังค่อยๆ เผยออกมาในที่ราบภาคกลาง ขั้นต่อไป เหอหนานจะตั้งเป้าหมายเพื่อให้บรรลุจังหวัดเกษตรกรรมที่แข็งแกร่งในการฟื้นฟูชนบท มุ่งเน้นไปที่การเกษตรขนาดใหญ่ที่ทันสมัย ​​และมุ่งมั่นที่จะสร้างอภิบาลการพัฒนาสีเขียว โดยมุ่งเน้นไปที่การก่อสร้างในชนบทเป็นตำแหน่งหลัก มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบนิเวศที่สวยงาม บ้าน และเพิ่มรายได้ของเกษตรกรเป็นกุญแจสำคัญ มุ่งมั่นที่จะสร้างสวรรค์แห่งความเจริญรุ่งเรืองและความสุข ด้วยแกนกลางของการปลูกฝังประเพณีชนบทที่มีอารยะ มุ่งมั่นที่จะสร้างท่าเรือแห่งความสามัคคีและธรรมาภิบาล และมุ่งมั่นที่จะวาดภาพใหม่ของชนบท การฟื้นฟู (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Tang Weini] เวบดสถตบอลสด|ดโปรแกรมบอลยฟา|