ถ าย สด บอล แมนย

.ถ าย สด บอล แมนย 2.ตารางบอลtrue6 3.ตารางบอลวนพธน 4.รูปล้อฟุตบอล

ฟุตบอลเอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศ

China News Service, เซียะเหมิน, วันที่ 2 พฤศจิกายน (นักข่าว Yang Fushan) การประชุม Global South Think Tank Dialogue ในหัวข้อ "Global South: Working Together to Advance Modernization" จัดขึ้นที่เมืองเซียะเหมินเมื่อวันที่ 2

ผู้คนมากกว่า 300 คน รวมถึงนักวิชาการคลังสมอง ตัวแทนพรรคการเมือง และนักธุรกิจจากตลาดเกิดใหม่และประเทศกำลังพัฒนามากกว่า 50 แห่ง รวมถึงบราซิล รัสเซีย อินเดีย และแอฟริกาใต้ เข้าร่วมการประชุม โดยมุ่งเน้นที่ "การสร้าง กลไกความร่วมมือ BRICS และปลดปล่อยความร่วมมือใต้ - ใต้ " "ศักยภาพ" "ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรมและปกป้องอารยธรรมอันหลากหลายของมนุษยชาติ" "กำหนดรูปแบบสภาพแวดล้อมการพัฒนาของประเทศทางใต้และปฏิรูประบบธรรมาภิบาลโลก" การสร้างภาคใต้สีเขียวและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงคาร์บอนต่ำ", "การสร้างภาคใต้ที่ดีต่อสุขภาพและความร่วมมือด้านสุขภาพที่ลึกซึ้ง" และหัวข้ออื่น ๆ

Liu Jianchao รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกล่าวในปาฐกถาพิเศษของเขาว่าหนึ่งในลักษณะที่สำคัญที่สุดของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของโลกในปัจจุบันที่ไม่มีใครเห็นในศตวรรษคือ การเพิ่มขึ้นโดยรวมของประเทศกำลังพัฒนาและการตระหนักถึงความทันสมัยเป็นเรื่องปกติของประเทศในซีกโลกใต้ ติดตาม ภูมิภาคซีกโลกใต้คือความหวังสำหรับศตวรรษแห่งการเปลี่ยนแปลง พลังชั้นนำของโลกาภิวัตน์ที่เกิดขึ้นใหม่ รากฐานของความเป็นพหุขั้วของโลก และเป็นกำลังสำคัญในการทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเป็นประชาธิปไตย การร่วมมือกันเพื่อส่งเสริมความทันสมัยเป็นเส้นทางที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับซีกโลกใต้ในการรวมตัวกันและเสริมสร้างความเข้มแข็งให้ตัวเอง

Liu Jianchao กล่าวว่าจีนเป็นสมาชิกของกลุ่ม Global South และจะยืนกรานที่จะยืนหยัดร่วมกับประเทศต่างๆ ในกลุ่ม Global South เพื่อร่วมกันสำรวจเส้นทางความทันสมัยใหม่ให้สอดคล้องกับเงื่อนไขของประเทศ ส่งเสริมคุณภาพสูง ร่วมกันก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และดำเนินโครงการพัฒนาระดับโลก โครงการรักษาความปลอดภัยระดับโลก และโครงการริเริ่มด้านอารยธรรมโลก เพื่อทำงานร่วมกันเพื่อสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ

ในการประชุมเสวนา แขกต่างชาติที่เข้าร่วมการประชุมต่างชื่นชมความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของชาวจีนภายใต้การนำของพรรคคอมมิวนิสต์จีนในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการขจัดความยากจนอย่างแท้จริง พวกเขากล่าวว่าจีนเป็นสมาชิกที่สำคัญของภาคใต้ทั่วโลกและโครงการริเริ่ม "One Belt, One Road" ได้อัดฉีดแรงผลักดันอันแข็งแกร่งให้กับการพัฒนาโลกและการปรับปรุงให้ทันสมัยแบบจีนได้ให้แรงบันดาลใจที่สำคัญและการอ้างอิงสำหรับประเทศทางใต้

Mokonyane รองเลขาธิการคนแรกของสภาแห่งชาติแอฟริกันแห่งแอฟริกาใต้กล่าวว่าเราอยู่ในยุคของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีการปรับเปลี่ยนทางภูมิศาสตร์การเมืองอย่างรวดเร็ว การเปลี่ยนแปลงในความสมดุลของอำนาจ และบทบาทของ โลกใต้ในกิจการโลก สิทธิในการพูดเพิ่มขึ้น ชะตากรรมของแอฟริกามีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับชะตากรรมของโลก โดยเฉพาะภาคใต้ เรายินดีที่จะเรียนรู้จากประสบการณ์เชิงลึกของจีน ทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ไขข้อจำกัดในการดำเนินนโยบาย และบรรลุสันติภาพ ความมั่นคง และการพัฒนาที่ยั่งยืนที่ยั่งยืน

Aziz รองประธานคนแรกของพรรค People's Democratic Party of Tajikistan เชื่อว่าความแข็งแกร่งของประเทศต่างๆ ในโลกใต้มีเพิ่มขึ้นทุกวัน เมื่อเผชิญกับสถานการณ์ใหม่ ประเทศต่างๆ ควรปรับกลยุทธ์ ปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง ส่งเสริมการเรียนรู้ประสบการณ์ร่วมกันระหว่างประเทศที่พัฒนาแล้วกับประเทศกำลังพัฒนา และส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาร่วมกัน

Ercoli แห่งมูลนิธิ Perseu Abram แห่งบราซิลกล่าวว่าเราอาศัยอยู่ในโลกที่เชื่อมโยงถึงกัน และการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศต่างๆ ไม่ใช่คำถามแบบปรนัย แต่เป็นคำถามที่ต้องตอบ ประเทศซีกโลกใต้ควรคว้าโอกาส เสริมสร้างความสามัคคี แบ่งปันความรู้ ทักษะ และทรัพยากร และร่วมกันสร้างโลกที่เจริญรุ่งเรือง เท่าเทียมกัน และยั่งยืน

การเจรจานี้ได้รับการสนับสนุนจากแผนกระหว่างประเทศของคณะกรรมการกลาง CPC รัฐบาลประชาชนมณฑลฝูเจี้ยน และสภาจีนเพื่อความร่วมมือกลุ่ม Think Tank ของ BRICS (จบ) [บรรณาธิการ: หวัง อี้]

Copyright © 2012-2023ตารางคะแนนฟตบอลแชมปเปยนชพ All Rights Reserved.
บอลราคาไหลขน บ้านผลบอลย จีนฟุตบอลซูเปอร์ลีก แชมป์facupได้โควต้าucl sitemap