ผล วอลเลย์บอล หญิง คัดเลือก โอลิมปิก 2024

2023-11-13 06:24:56

.ผล วอลเลย์บอล หญิง คัดเลือก โอลิมปิก 2024 2.ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงคัดโอลิมปิก2024 3.น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ผลบอล 4.ทีเด็ดบอลวันนี้4คู่ผลบอลสด


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 12 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Guo Chaokai) นักข่าวทราบจากกระทรวงความมั่นคงสาธารณะเมื่อวันที่ 12 ว่าหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะต้องการให้ Ming Xuechang, Ming Guoping, Ming Julan และผู้นำคนสำคัญอื่นๆ ของ กลุ่มอาชญากรฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมในเขตปกครองตนเองโกกังทางตอนเหนือของเมียนมาร์ หมิงเจิ้น สำหรับผู้ที่ให้เบาะแสที่มีประสิทธิภาพและช่วยเหลือในการจับกุม หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะจะมอบเงินรางวัล 100,000 หยวนถึง 500,000 หยวน

ปัจจุบัน สถานการณ์อาชญากรรมโทรคมนาคมและการฉ้อโกงเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกับจีนทางตอนเหนือของเมียนมาร์มีความรุนแรง ก่อให้เกิดอันตรายร้ายแรงต่อสังคม และก่อให้เกิดปฏิกิริยารุนแรงจากประชาชน การสืบสวนของสำนักงานความมั่นคงสาธารณะเมืองเหวินโจว มณฑลเจ้อเจียง เปิดเผยว่า หมิง Xuechang, Ming Guoping, Ming Julan และ Ming Zhenzhen เป็นผู้นำคนสำคัญของกลุ่มอาชญากรที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงเครือข่ายโทรคมนาคมในเขตปกครองตนเอง Kokang ทางตอนเหนือของเมียนมาร์ โดยกลุ่มอาชญากรเป็นหัวหน้า โดย Ming Xuechang ได้จัดระเบียบและเปิดการฉ้อโกงมาเป็นเวลานาน ถ้ำแห่งนี้เปิดให้มีการฉ้อโกงด้วยอาวุธและดำเนินกิจกรรมทางอาญาการฉ้อโกงทางโทรคมนาคมและเครือข่ายที่มีเป้าหมายเป็นพลเมืองจีน ปริมาณการฉ้อโกงมีมากมายมหาศาล ภายใต้สถานการณ์กดดันที่รุนแรงและสูงของ หน่วยรักษาความปลอดภัยสาธารณะก็ยังคงไม่ยับยั้งหรือหยุดยั้งและยังคงจัดระเบียบและดำเนินกิจกรรมที่ผิดกฎหมายและอาญาในขณะเดียวกันก็ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรโดยเจตนา , การบาดเจ็บโดยเจตนา, การคุมขังที่ผิดกฎหมายและอาชญากรรมรุนแรงอื่น ๆ , พฤติการณ์ เลวร้ายอย่างยิ่งและผลที่ตามมาก็ร้ายแรงอย่างยิ่ง

พบว่าข้อเท็จจริงทางอาญาของ Ming Xuechang, Ming Guoping, Ming Julan และ Ming Zhenzhen มีความชัดเจนและหลักฐานเป็นที่แน่ชัดและเพียงพอ สำนักงานความมั่นคงสาธารณะเทศบาล Wenzhou ของจังหวัดเจ้อเจียงได้ตัดสินใจที่จะออก รางวัลสาธารณะสำหรับการจับกุม หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะเรียกร้องให้ผู้ต้องสงสัยในคดีอาญาทั้ง 4 ราย ได้แก่ Ming Xuechang, Ming Guoping, Ming Julan และ Ming Zhenzhen ให้รับรู้สถานการณ์ดังกล่าวอย่างชัดเจน ถอยออกมาจากขอบเหว มอบตัวโดยสมัครใจ และพยายามดิ้นรนเพื่อความผ่อนปรน ในเวลาเดียวกัน เราหวังว่าทุกสาขาอาชีพและประชาชนทั่วไปจะรายงานอาชญากรรมและช่วยเหลือในการจับกุมผู้ต้องสงสัยทางอาญา สำหรับผู้ที่ให้เบาะแสที่มีประสิทธิภาพและช่วยเหลือในการจับกุม หน่วยงานความมั่นคงสาธารณะจะมอบเงินรางวัล 100,000 หยวนถึง 500,000 หยวน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ราคาบอลวันนี้|truepremierfootballhd1|