โปรแกรม บอล ยูโร ป้า คืน นี้ - ถายทอดบอลสด

โปรแกรม บอล ยูโร ป้า คืน นี้

China News Service, คุนหมิง, 2 พฤศจิกายน งาน Cloud Platform Conference Theme Day ครั้งที่ 11 จัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน งานนี้มีธีม "การแบ่งปันโอกาสใหม่ของ RCEP และการสร้างสถานการณ์ใหม่สำหรับการรวมแพลตฟอร์มคลาวด์ " มีเพื่อนร่วมชาติไต้หวันมากกว่า 300 คนเข้าร่วม นักธุรกิจชาวไต้หวันเข้าร่วม เพื่อนร่วมชาติและนักธุรกิจชาวไต้หวันจากกลุ่มชนกลุ่มน้อยเข้าร่วมงานโดยแต่งกายด้วยชุดประจำชาติ พูดคุยกับผู้ประกอบการบนแผ่นดินใหญ่และชนกลุ่มน้อยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางครอบครัวของพวกเขา และหารือเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบ ความร่วมมือ และการพัฒนาแบบบูรณาการ

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน งาน Yuntai Conference Theme Day ครั้งที่ 11 จัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง ยูนนาน งานดังกล่าวมีธีม "การแบ่งปันโอกาสใหม่ใน RCEP และการสร้างสถานการณ์ใหม่เพื่อการบูรณาการ Yuntai" เพื่อนร่วมชาติไต้หวันและนักธุรกิจชาวไต้หวันมากกว่า 300 คน เข้าร่วม ภาพแสดงการแลกเปลี่ยนและพูดคุยระหว่างแขกและตัวแทนจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน ภาพถ่ายโดย Li Jiaxian นักข่าว China News Service

Song Tao ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการไต้หวันของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และสำนักงานกิจการไต้หวันของสภาแห่งรัฐ ได้หารือกับตัวแทนของนักธุรกิจชาวไต้หวันที่เข้าร่วมงาน ในเมืองคุนหมิง เขากล่าวว่าเลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าการตระหนักถึงการฟื้นฟูครั้งใหญ่ของชาติจีนนั้นถือเป็นความรุ่งโรจน์ร่วมกันและเป็นภารกิจร่วมกันของชาวจีนทุกคน แผ่นดินใหญ่แห่งมาตุภูมิยินดีต้อนรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันและนักธุรกิจชาวไต้หวันอย่างจริงใจในการลงทุนและเริ่มธุรกิจในแผ่นดินใหญ่และมีส่วนร่วมในการพัฒนาแบบบูรณาการข้ามช่องแคบ สิ่งนี้จะสร้างเงื่อนไขที่เอื้ออำนวยมากขึ้นสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันและวิสาหกิจชาวไต้หวันเพื่อรวมเข้ากับรูปแบบการพัฒนาใหม่และมีส่วนร่วม ในการพัฒนาอย่างมีคุณภาพ เพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน รวมถึงผู้ประกอบการที่เป็นชนกลุ่มน้อย ต่างหารือเกี่ยวกับการพัฒนาแบบบูรณาการ ซึ่งเป็นภาพสะท้อนที่ชัดเจนของความจริงที่ว่าทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันมีรากเหง้าเดียวกันและเลือดย่อมข้นกว่าน้ำ เราหวังว่าเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและนักธุรกิจชาวไต้หวันส่วนใหญ่จะปฏิบัติตาม "ฉันทามติปี 1992" ที่รวบรวมหลักการจีนเดียว ต่อต้าน "เอกราชของไต้หวัน" ร่วมกันส่งเสริมวัฒนธรรมดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยมของจีน เดินหน้าพัฒนาการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และ มีส่วนสนับสนุนความก้าวหน้าในการรวมประเทศมาตุภูมิ

Qin Ronghua นักธุรกิจชาวไต้หวันที่เข้าร่วมการประชุมและประธานคณะกรรมการบริหารของ Minshi Group กล่าวว่านักธุรกิจชาวไต้หวันและวิสาหกิจของไต้หวันได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางเศรษฐกิจข้ามช่องแคบและการพัฒนาอย่างสันติของ ความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบพวกเขาได้ฝึกฝนการพัฒนาแผ่นดินใหญ่อย่างรวดเร็วและธุรกิจของพวกเขาก็เติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ฉันรู้สึกยินดีและยินดีอย่างยิ่ง เราจะแบ่งปันผลประโยชน์ของชาติ ยึดมั่น "ฉันทามติปี 1992" ต่อไป ต่อต้าน "เอกราชของไต้หวัน" และส่งเสริมการรวมชาติมาตุภูมิอย่างสันติ ฉิน เผิงเจิ้น ประธานสมาคมชาวไต้หวันคุนหมิงกล่าวว่าการสามารถอุทิศตนเองให้กับสาเหตุอันยิ่งใหญ่ของการรวมประเทศมาตุภูมิและการฟื้นฟูประเทศชาติถือเป็นโชคและความรับผิดชอบของคนรุ่นเรา เราจะคว้าโอกาสใหม่ในยุคใหม่ เดินหน้าติดตาม สร้าง และตระหนักถึงความฝันบนแผ่นดินใหญ่ และร่วมกันเขียนบทใหม่ของการบูรณาการและการพัฒนาข้ามช่องแคบ ผู้ประกอบการจากกลุ่มชาติพันธุ์ชนกลุ่มน้อยของไต้หวัน เช่น Ami และ Atayal กล่าวว่าชนกลุ่มน้อยใน Yuntai และ Yuntai มีขนบธรรมเนียมและต้นกำเนิดทางวัฒนธรรมที่คล้ายคลึงกัน ในอนาคต พวกเขาจะส่งเสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการแลกเปลี่ยนในด้านต่าง ๆ ระหว่างทั้งสองแห่งอย่างแข็งขันและร่วมกันต่อสู้เพื่อ การฟื้นฟูครั้งใหญ่ของประชาชาติจีน

การประชุม Yuntai จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2555 และเป็นเวทีสำคัญสำหรับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของ Yuntai การประชุม Yuntai ครั้งนี้อัดแน่นไปด้วยเนื้อหา ซึ่งรวมถึงกิจกรรมในแต่ละวัน เช่นเดียวกับการประชุมจับคู่การพัฒนาแบบบูรณาการด้านชีวการแพทย์และอุตสาหกรรมสุขภาพของ Yuntai, การประชุมสัมมนาความร่วมมือทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมท่าเรือธุรกิจอาเซียนของไต้หวัน, การประชุมความร่วมมือทางอุตสาหกรรมและการก่อสร้างอุทยานของ Yuntai, การประชุม Yuntai การประชุมจับคู่การพัฒนาอุตสาหกรรมเศรษฐกิจดิจิทัล และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ (จบ)

[บรรณาธิการ: หวัง อี้]