แหล่งที่มา: บกกาบบอลสด
2023-11-04 04:58:46

.บอล ไทย ฮ อง ก ง 2.ราคาตอรองบอลวนน 3.ราคาและผลบอล 4.tonlinesport


ในช่วงบ่ายของวันที่ 3 พฤศจิกายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้จัดการประชุมทางวิดีโอกับนายกรัฐมนตรีชอลซ์ของเยอรมนี

สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าความสัมพันธ์จีน-เยอรมันได้เข้าสู่ช่วง 50 ปีที่สองแล้ว ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์รอบด้าน จีนและเยอรมนีก้าวไปข้างหน้าด้วยกันด้วยจิตวิญญาณแห่งผลประโยชน์ร่วมกัน ทั้งสองฝ่าย และความสำเร็จร่วมกัน และเติบโตไปด้วยกันด้วยจิตวิญญาณแห่งการเรียนรู้จากจุดแข็ง การแลกเปลี่ยน และการเรียนรู้ร่วมกันของกันและกัน นี่เป็นประสบการณ์อันมีค่า ของการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-เยอรมนีอย่างราบรื่นในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาและมีคุณค่าทั้งสองฝ่าย ทะนุถนอม และส่งต่อ ความร่วมมือระหว่างจีน-เยอรมันนั้นเปิดกว้างและใช้งานได้จริง อีกทั้งยังเสริมสร้างและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน การค้าจีน-เยอรมันกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความกระตือรือร้นในการลงทุนแบบสองทางเพิ่มขึ้น และความร่วมมือระหว่างทั้งสองประเทศแข็งแกร่ง แข็งแกร่ง และมีชีวิตชีวามากขึ้น ทั้งสองประเทศได้สร้างกลไกการเจรจาและความร่วมมือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการเปลี่ยนแปลงสีเขียว การเจรจาครั้งแรกจะจัดขึ้นโดยเร็วที่สุดเพื่อส่งเสริมความร่วมมือที่ลึกซึ้งระหว่างทั้งสองฝ่ายในด้านการคุ้มครองสภาพภูมิอากาศ การเปลี่ยนแปลงสีเขียว ธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อม การคุ้มครองความหลากหลายทางชีวภาพ และเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างเยาวชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และเมืองพี่ สร้างความสะดวกในการแลกเปลี่ยนบุคลากรมากขึ้น จีนกำลังส่งเสริมความทันสมัยแบบจีนด้วยการพัฒนาคุณภาพสูง และส่งเสริมการพัฒนาร่วมกันของโลกด้วยการเปิดกว้างในระดับสูง ไม่นานมานี้ จีนได้ประกาศใช้นโยบายและมาตรการ 24 ประการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสภาพแวดล้อมการลงทุนจากต่างประเทศ ในการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ "One Belt, One Road" ครั้งที่ 3 ฉันได้ประกาศยกเลิกข้อจำกัดในการเข้าถึงการลงทุนจากต่างประเทศในภาคการผลิตและการส่งเสริมเพิ่มเติม ของการเปิดระดับสูงของการค้าและการลงทุนบริการข้ามพรมแดนและความคิดริเริ่มที่สำคัญอื่น ๆ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้มากขึ้นสำหรับความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างจีนและเยอรมนี บริษัทเยอรมันมากกว่า 130 แห่งจะเข้าร่วมงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากบริษัทเยอรมันในการพัฒนาของจีน หวังว่าเยอรมนีจะยึดมั่นในระดับสูงของการเปิดกว้างสองทางสำหรับบริษัทจีนที่จะร่วมมือกันในเยอรมนี เชื่อกันว่าความร่วมมือจีน-เยอรมันจะยิ่งปลดปล่อยศักยภาพมหาศาลและเป็นประโยชน์ต่อประชาชนของทั้งสองประเทศ

สี จิ้นผิง เน้นย้ำว่าสถานการณ์ระหว่างประเทศในปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยมีความขัดแย้งทางภูมิรัฐศาสตร์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่ซบเซา และการฟื้นตัวของแนวความคิดเกี่ยวกับสงครามเย็น จีนและเยอรมนีเป็นประเทศสำคัญที่มีความรับผิดชอบ พวกเขาไม่เพียงแต่ต้องพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีให้ดีและเป็นตัวอย่างของความร่วมมือแบบ win-win แต่ยังต้องปกป้องระเบียบระหว่างประเทศและพหุภาคีและทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับความท้าทายระดับโลก ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปเกี่ยวข้องกับเสถียรภาพของโครงสร้างโลกและความเจริญรุ่งเรืองของทวีปเอเชีย และสมควรได้รับความพยายามทุกประการจากทั้งสองฝ่ายเพื่อปกป้องและพัฒนาสิ่งเหล่านี้ จีนถือว่ายุโรปเป็นหุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมและเป็นขั้วสำคัญในด้านพหุขั้ว หวังว่าเยอรมนีจะผลักดันสหภาพยุโรปให้รักษาหลักการทางการตลาดและความยุติธรรม ทำงานร่วมกับจีนเพื่อปกป้องการแข่งขันในตลาดที่ยุติธรรมและการค้าเสรี และรักษาเสถียรภาพของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก

ชอลซ์กล่าวว่าผมเยือนจีนเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วหลังการประชุมสภาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีนครั้งที่ 20 ไม่นาน เรามีการสื่อสารเชิงลึกและบรรลุฉันทามติที่สำคัญหลายประการ ในปีที่ผ่านมา การปรึกษาหารือระหว่างรัฐบาลเยอรมนี-จีนรอบใหม่ประสบความสำเร็จ การเจรจาและการแลกเปลี่ยนในทุกระดับได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว ความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้าใกล้ชิดยิ่งขึ้น โครงการความร่วมมือยังคงก้าวหน้าต่อไป และกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเยอรมนี-จีนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ความสัมพันธ์ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้และโอกาสในวงกว้างมากขึ้น ความสัมพันธ์เยอรมนี-จีนมีความสำคัญต่อเยอรมนีมาก เยอรมนียินดีที่จะสานต่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างทั้งสองประเทศ กระชับความร่วมมือในด้านต่างๆ ต่อไป และหวังว่าบริษัทของเยอรมันจะประสบความสำเร็จมากขึ้นในจีน เยอรมนียินดีที่จะทำงานร่วมกับจีนเพื่ออำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนวีซ่าและบุคลากร และกระชับการแลกเปลี่ยนระหว่างบุคคลและวัฒนธรรม เยอรมนียินดีที่จะส่งเสริมการพัฒนาเชิงบวกของความสัมพันธ์สหภาพยุโรป-จีน

Scholz นำเสนอมุมมองของเยอรมนีเกี่ยวกับความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล และวิกฤตยูเครน และแสดงความหวังว่าจะรักษาการสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับจีน สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่า ไม่ว่าจะเป็นความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล หรือวิกฤตยูเครน เพื่อแก้ไขตั้งแต่ต้นตอ เราต้องคิดอย่างลึกซึ้งมากขึ้นเกี่ยวกับประเด็นด้านความปลอดภัย ยึดมั่นในแนวคิดด้านความปลอดภัยร่วมกัน ครอบคลุม ให้ความร่วมมือ และยั่งยืน และ ส่งเสริมการสร้างสถาปัตยกรรมความปลอดภัยที่สมดุล มีประสิทธิภาพ และยั่งยืน การบีบพื้นที่ความมั่นคงของประเทศอื่นและสนับสนุนฝ่ายหนึ่งฝ่ายเดียวโดยเพิกเฉยต่อข้อเรียกร้องอันชอบธรรมของอีกฝ่ายจะนำไปสู่ความไม่สมดุลของภูมิภาคและนำไปสู่การขยายตัวและความรุนแรงของความขัดแย้ง จีนและยุโรปควรมุ่งมั่นที่จะไกล่เกลี่ยความขัดแย้ง ลดความตึงเครียด และมีบทบาทเชิงบวกในการส่งเสริมสันติภาพและการพัฒนาในภูมิภาค

หวังอี้เข้าร่วมการประชุม [บรรณาธิการ: หวง หยูหาน] ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก|ดบอลสดออนไลนคนน|

ทรรศนะบอลแมนๆ

ดบอลสดอาเซนอลพบเชลซ

ผลฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ผลบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีกเมื่อคืน

บอล ไทย ฮ อง ก ง

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ