แหล่งที่มา: บอลสดliveสดวนน
2023-11-20 18:22:04

.ตารางบอลโลก 2.watchucldrawlivestream 3.ตลาดลูกหนังวันนี้ 4.googleดบอลสด


สมาคมอุตสาหกรรมถ่านหินของจีนเปิดตัว: ในเดือนตุลาคม กำลังการผลิตถ่านหินคุณภาพสูงในจังหวัดและภูมิภาคที่ผลิตถ่านหินในประเทศของฉันยังคงถูกปล่อยออกมา ผลผลิตถ่านหินเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อุปทานถ่านหินค่อนข้างเพียงพอ การจัดเก็บถ่านหินสูงเป็นประวัติการณ์ และผู้คนก็ได้รับความอบอุ่นในฤดูหนาว

ข้อมูลจากสำนักงานสถิติแห่งชาติแสดงให้เห็นว่าในเดือนตุลาคม ประเทศของฉันผลิตถ่านหินดิบได้ 390 ล้านตัน เพิ่มขึ้น 3.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี โดยมีผลผลิตเฉลี่ยต่อวัน 12.54 ล้านตัน ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงตุลาคม มีการผลิตถ่านหินดิบ 3.83 พันล้านตัน เพิ่มขึ้น 3.1% เมื่อเทียบเป็นรายปี

จาง หง โฆษกสมาคมอุตสาหกรรมถ่านหินแห่งประเทศจีน: กำลังการผลิตและการจัดหาถ่านหินของประเทศยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สินค้าคงคลังถ่านหินของสังคมทั้งหมดยังคงอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง ซึ่งเป็นการวางรากฐานที่ดีสำหรับการจัดหาถ่านหินให้ความร้อนทั่วประเทศในฤดูหนาวนี้และฤดูใบไม้ผลิหน้า

ข้อมูลจากสมาคมอุตสาหกรรมถ่านหินของจีนแสดงให้เห็นว่า ณ สิ้นเดือนตุลาคม โรงไฟฟ้าพลังความร้อนทั่วประเทศมีถ่านหินในสต็อกประมาณ 202 ล้านตัน เพิ่มขึ้นประมาณ 9 ล้านตันจากสิ้นเดือนกันยายน และเพิ่มขึ้นปีต่อปีประมาณ 28 ล้านตัน สามารถเก็บถ่านหินได้ประมาณ 34 วัน สต๊อกถ่านหินทำสถิติสูงสุด

กำลังการผลิตคุณภาพสูงยังคงถูกปล่อยออกมาและกำลังการผลิตถ่านหินยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ตั้งแต่ต้นฤดูหนาว พื้นที่ผลิตถ่านหินหลักในประเทศของฉัน ยังคงปล่อยกำลังการผลิตถ่านหินคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจในการจัดหาถ่านหินความร้อนอย่างเต็มที่ , ปฏิบัติตามข้อตกลงระยะยาวเกี่ยวกับราคาไฟฟ้าและถ่านหินอย่างเคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท เครื่องทำความร้อนและการผลิตไฟฟ้ามีพลังงานมากขึ้นเรื่อย ๆ

ในมณฑลอานฮุย อัตราการปฏิบัติงานตามสัญญาถ่านหินให้ความร้อนระยะกลางและระยะยาวของบริษัทถ่านหินแห่งนี้สูงถึง 105.52% ทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาถ่านหินของบริษัทสหกรณ์อย่างเต็มที่ และรับประกันว่าบริษัททำความร้อนและผลิตไฟฟ้าจะมีพลังงานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

Zhou Hongfan รองผู้อำนวยการศูนย์การผลิตและการดำเนินงานของ China Coal Xinji Energy Co., Ltd.: เราปฏิบัติตามแผนรายเดือน การเตรียมการรายสัปดาห์ และการจัดองค์กรรายวันอย่างใกล้ชิด และรักษาปริมาณการผลิตถ่านหินเชิงพาณิชย์รายวัน มากกว่า 50,000 ตัน เพื่อให้มั่นใจว่าอุปทานถ่านหินในระยะยาวจะรับประกันการจัดหาถ่านหิน มีอุปทานอยู่

ในซานตง หลังจากลงทุนและก่อสร้างมาเป็นเวลาสามปี ปัจจุบันบริษัทพลังงานแห่งนี้ได้สร้างกำลังการผลิตสำรองถ่านหินที่ 16.5 ล้านตัน นักข่าวเห็นในที่เกิดเหตุว่ารถไฟขนถ่ายถ่านหินอย่างต่อเนื่องผ่านรถบรรทุกขนาดใหญ่ไปยังฐานจัดเก็บถ่านหินแห่งนี้ จากนั้นจึงขนส่งไปยังบริษัทผลิตไฟฟ้าและทำความร้อนโดยรอบโดยใช้รถบรรทุก

หยวน หยง รองผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Shandong Energy Group Marketing and Trading Co., Ltd.: การทำภารกิจเก็บถ่านหินและฤดูหนาวที่มียอดเขาสูงให้เสร็จสิ้นล่วงหน้า 3 วัน จะทำให้โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ 50 แห่งมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น กว่า 15 วัน

ระดับข่าวกรองในอุตสาหกรรมถ่านหินยังคงปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

นับตั้งแต่ปีนี้ ในขณะที่อุตสาหกรรมถ่านหินในประเทศของฉันมีความเสถียรและเพิ่มการผลิตเพื่อรับประกันความมั่นคงด้านพลังงาน เครื่องจักรและอุปกรณ์ขั้นสูงในประเทศจำนวนมากและอุปกรณ์อัจฉริยะได้ถูกนำไปใช้ในการผลิตถ่านหิน

"ระบบควบคุมการรองรับไฮดรอลิก" เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการสร้างเหมืองถ่านหินอัจฉริยะที่ทันสมัย ​​ระบบนี้สามารถควบคุมอุปกรณ์สนับสนุนของหน้าการทำงานของเหมืองถ่านหินได้จากระยะไกล จึงช่วยลดจำนวนผู้คนในเหมืองถ่านหิน ใบหน้าการทำงานใต้ดินและปรับปรุงความสามารถในการป้องกันความปลอดภัย ในอดีตชิปส่วนใหญ่สำหรับระบบควบคุมนี้อาศัยการนำเข้าจากต่างประเทศ หลังจากการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่เป็นเวลาหลายเดือน บริษัท Beizhou Coal Machinery ประสบความสำเร็จในการพัฒนาชิประบบควบคุมซึ่งนำไปใช้เป็นชุดเพื่อรองรับระบบไฮดรอลิกในประเทศ

Liu Guozhu ผู้จัดการทั่วไปของ China Coal North Coal Machinery Company: เทคโนโลยีขั้นสูงที่หลากหลายได้รับการบูรณาการเป็นหนึ่งเดียวโดยมีสิทธิบัตรมากกว่า 10 ฉบับ ชิปทั้งหมดผลิตในประเทศโดยมีการบูรณาการแบบบูรณาการเพื่อความปลอดภัยและความรวดเร็ว และความน่าเชื่อถือสูงของเหมืองถ่านหิน โซลูชั่น

ในเมืองยู่หลิน มณฑลส่านซี บริษัทถ่านหินแห่งนี้ใช้เทคโนโลยีการจดจำความฉลาดทางอารมณ์เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรม

Ma Junpeng รองผู้จัดการทั่วไปของบริษัท China Coal Shaanxi Company: เพื่อให้มั่นใจว่าบุคลากรอยู่ในสภาพที่ดีระหว่างการปฏิบัติงาน สถานะที่ครอบคลุมก่อนเข้ารับงานจะได้รับการประเมินผ่านการแสดงออกของบุคลากร ชีพจร และ อุณหภูมิร่างกาย ฯลฯ

ข้อมูลจากสมาคมถ่านหินแสดงให้เห็นว่าขณะนี้มีใบหน้าทำงานอัจฉริยะ 1,400 ใบหน้าในเหมืองถ่านหินทั่วประเทศ และจำนวนเหมืองถ่านหินที่มีใบหน้าทำงานอัจฉริยะมีจำนวนถึง 730 แห่ง คิดเป็นเกือบ 60% ของการผลิตทั้งหมด ความจุ. เหมืองถ่านหินการผลิตอัจฉริยะสมัยใหม่ขนาดใหญ่ได้กลายเป็นแหล่งผลิตถ่านหินหลักของประเทศ และความสามารถในการรับประกันการจัดหาถ่านหินระดับชาติยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง (ลูกค้าข่าว CCTV) [บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] อารเซนอลเบรนลยดบอลสด|รายงานผลฟตบอลผลบอลสดaddscorecom|

llmuclcorporatelawresearchtopic

เว็บคาสิโนเปิดใหม่

วิเคราะห์บอลสดวันนี้

ดูบอลสดผลบอลเมื่อคืน

ตารางบอลโลก

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ