เว บ แทง บอล คา ส โน - บอลสดbt

เว บ แทง บอล คา ส โน

China News Service, ฝูโจว, วันที่ 8 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Long Min) งานมหกรรมอุตสาหกรรมชาข้ามช่องแคบครั้งที่ 15 (เรียกว่า "งานแสดงชา") จะจัดขึ้นที่เมืองหวู่หยีซาน เมืองหนานผิง ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 18 พฤศจิกายน 2566 Wei Dunsheng รองนายกเทศมนตรีเมืองหนานผิงกล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 8 ว่านักธุรกิจและองค์กรชาวไต้หวันกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมนิทรรศการในปีนี้ มีการจองบูธทั้งหมด 150 บูธใน Taiwan Pavilion และมีผู้แสดงสินค้ามากกว่า 120 ราย จำนวนผู้ประกอบการชาวไต้หวันที่เข้าร่วมในนิทรรศการมีมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

หลังจากการพัฒนามานานกว่าสิบปี Tea Expo ได้กลายเป็นหน้าต่างสำคัญในการจัดแสดงผลการพัฒนาของอุตสาหกรรมชาของฝูเจี้ยน และมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจ การค้า และวัฒนธรรมทั่วไต้หวัน ช่องแคบ. กิจกรรมหลักของ Tea Expo นี้ได้รับการออกแบบตามโครงสร้าง "1+1+N" นั่นคือ 1 พิธีเปิดและกิจกรรมนิทรรศการและกิจกรรมการขาย + 1 ฟอรัมวัฒนธรรมชาเส้นทางสายไหมทางทะเล + N แลกเปลี่ยนชาข้ามช่องแคบและบูรณาการการท่องเที่ยว กิจกรรมที่จัดขึ้นพร้อมกัน กิจกรรมที่เกิดขึ้นพร้อมกัน ได้แก่ ค่ายแลกเปลี่ยนการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและค่ายศึกษาวัฒนธรรมชาข้ามช่องแคบครั้งที่ 5 ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการกลางสันนิบาตไต้หวัน ค่ายศึกษาการแต่งงานข้ามช่องแคบและวัฒนธรรมชาครอบครัวปี 2023 จัดโดยกรมเพื่อนร่วมชาติไต้หวันแห่งชาติ สหพันธ์ไต้หวันและสหพันธ์ไต้หวันประจำจังหวัด สามกิจกรรมของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกชาจีนครั้งที่ 9, งานแสดงสินค้าอาหารเชิงนิเวศ Wuyi ครั้งที่ 5 และกิจกรรมเชิงโต้ตอบการท่องเที่ยวชาหลายรายการที่เกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบ

ในด้านการจัดนิทรรศการและการขาย Tea Expo ครั้งนี้ได้จัดบูธมาตรฐานรวมทั้งสิ้น 1,900 บูธ ซึ่งเป็นจำนวนบูธที่มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา บนพื้นฐานการรวบรวมชาชื่อดังจากทั่วประเทศครอบคลุมชา ที่ผสมผสานวัฒนธรรมชาและวิทยาศาสตร์ชาและความสำเร็จด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี บรรจุภัณฑ์ เครื่องจักรชา อุปกรณ์ชงชา พื้นที่ชา อาหารชา อุปกรณ์อาบน้ำชา และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั่วทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรมตั้งแต่สวนชาไปจนถึงโต๊ะน้ำชาจะกระจายความสำเร็จล่าสุดในการพัฒนาที่ประสานงานกัน ของ "สามชา"

ในแง่ของการจัดกิจกรรม Tea Expo ครั้งนี้เน้นธีมของการประสานงานและการพัฒนาแบบบูรณาการของ "ชา 3 ชนิด" โดยในจำนวนนั้น ฟอรัมวัฒนธรรมชาเส้นทางสายไหมทางทะเล ครั้งที่ 4 จะจัดขึ้นในหัวข้อ "พร" ในโลก·Tea Fragrance World" ชุดกิจกรรมในธีม "One Belt and One Road" เพื่อส่งเสริมกลิ่นหอมของ Fujian Tea และขยายกลุ่มเพื่อนในต่างประเทศของ Fujian Wei Dunsheng ชี้ให้เห็นว่าชุดการศึกษาวัฒนธรรมชาข้ามช่องแคบและกิจกรรมแลกเปลี่ยน ชุดกิจกรรมเกี่ยวกับวัฒนธรรมชาเกี่ยวกับ Tea and the World และการแข่งขันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชา เช่น "ทักษะการชงชา·การต่อสู้ระหว่างคนกับเครื่องจักร" จัดขึ้นพร้อมๆ กัน โดยเชิญชวนพื้นที่ผลิตชาที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศ ผู้ประกอบการชาและชาวชา พ่อค้าผู้มีอิทธิพล และแขกจากประเทศที่ร่วมสร้าง "Belt and Road" ได้มาแลกเปลี่ยนและประสบการณ์ในเชิงลึก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความหมายแฝงอันยาวนานของวัฒนธรรมชา Wuyi ได้อย่างเต็มที่ การพัฒนาห่วงโซ่อุตสาหกรรมชาทั้งหมด และผลการวิจัยล่าสุดของเทคโนโลยีชา

"ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนในการสำรวจถนนสายใหม่เพื่อการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและการสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ" ที่ออกใน เมื่อเดือนกันยายนปีนี้ระบุอย่างชัดเจนว่าหนานผิงควรได้รับการสนับสนุนในการกระชับความร่วมมือกับไต้หวันในอุตสาหกรรมนิเวศวิทยา วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว Wei Dunsheng กล่าวว่าเราจะมุ่งเน้นไปที่การยกระดับการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบเพื่อส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการข้ามช่องแคบ ให้ความสำคัญกับต้นกำเนิดทางประวัติศาสตร์และความเชื่อมโยงระหว่างชาอูหลงไต้หวันกับชาอูหลงฝูเจี้ยนตอนเหนือ สร้างแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบผ่านชา งานแสดงสินค้าและกระชับการแลกเปลี่ยนทางนิเวศวิทยาวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ความร่วมมือของไต้หวัน

ห้าใน 12 ผู้จัดงาน Tea Expo นี้มาจากไต้หวัน ได้แก่ สมาคมเกษตรกรไต้หวัน, สมาคมอุตสาหกรรมชาไต้หวัน, สมาคมอุตสาหกรรมส่งออกชาไต้หวัน และสหพันธ์สมาคมธุรกิจชาแห่งไต้หวัน , ไต้หวัน สมาคมชา.

Wei Dunsheng กล่าวว่าในระหว่างงาน Tea Expo กลุ่มคนชาจากบริษัทชา ผู้ดำเนินการเฉพาะทางในท้องถิ่น และครอบครัวที่แต่งงานแล้วจากทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันจะได้รับเชิญให้ใช้ชาเป็นสื่อกลางในการดำเนินการ แลกเปลี่ยนเชิงลึกและตระหนักว่าฝูเจี้ยนและไต้หวันมีรากและสายเลือดเดียวกันความรักของเนื้อและเลือดข้นกว่าน้ำ

Tea Expo ปีนี้มีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของนิทรรศการด้วยการบูรณาการชาและการท่องเที่ยว เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูชนบท โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของการจัดงานเลี้ยงน้ำชา การเข้าพักในที่พักดื่มชา การเดินบนเส้นทางดื่มชา การเยี่ยมชม สวนชาและการซื้อชา พิธีและความบันเทิงรวมถึงละครชา เราสำรวจการพัฒนาใหม่ในวัฒนธรรมชาและการท่องเที่ยวบนภูเขา Wuyi โดยจัดงาน Wuyi Ecoological Food Expo ครั้งที่ 5 จัดแสดงงานเลี้ยงน้ำชาสร้างตลาดมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้และเปิดตัวสถานที่ที่สวยงามที่สุด เส้นทางการท่องเที่ยวชา เช่น เส้นทางชมทิวทัศน์อุทยานแห่งชาติหมายเลข 1 รูปแบบธุรกิจ ผ่านการจัดเทศกาลอีคอมเมิร์ซอุตสาหกรรมชาข้ามช่องแคบและโปรโมชั่นโครงการสำคัญ กิจกรรมลงนาม จัดแสดง "ภูมิทัศน์ Wuyi·Tea Space" ตลอดจน "มณฑลนวัตกรรม" หัวหน้าพูดชา" เว็บคาสต์และชาอูหลง การแข่งขันประเมินผลชาขาว และกิจกรรมอื่น ๆ ให้ธุรกิจขนาดเล็ก ชาได้กลายเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่สำหรับการฟื้นฟูชนบท (จบ) [บรรณาธิการ: Huang Yuhan]