ทํานายแชมป์ พรีเมียร์ลีก

.ทํานายแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2.ดูสดบอลโลกวันนี้ 3.เกมบอลonline 4.บอลโลก22

ฟุตบอลโลก2022สด
คำตอบของสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการอนุมัติท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน

การปรับเปลี่ยนชั่วคราวสำหรับการดำเนินการตามกฎการบริหารที่เกี่ยวข้อง

Guohan [2023] ไม่ใช่ . 122

รัฐบาลประชาชนมณฑลไห่หนาน:

"คำขอของรัฐบาลประชาชนมณฑลไห่หนานสำหรับคำแนะนำในการยื่นเรื่องกฎระเบียบ" (Qiongfu [2023] ฉบับที่ 3) ได้รับแล้ว ขณะนี้คำตอบได้รับการอนุมัติดังนี้:

1. เพื่อสนับสนุนการก่อสร้างท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน ตาม "แผนโดยรวมสำหรับการก่อสร้างท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน" จึงตกลงที่จะ ปรับและดำเนินการ "การรับรองและการรับรองของสาธารณรัฐประชาชนจีน" ชั่วคราวในท่าเรือการค้าเสรีไห่หนานนับจากนี้เป็นต้นไป กฎระเบียบ" และ "ข้อบังคับของสาธารณรัฐประชาชนจีนว่าด้วยการจดทะเบียนและการจัดการหน่วยงานตลาด" (แค็ตตาล็อกแนบ) หน่วยงานออกใบรับรองในต่างประเทศที่ดำเนินธุรกิจการรับรองผลิตภัณฑ์ส่งออกในท่าเรือการค้าเสรีไห่หนานเท่านั้นไม่จำเป็นต้องได้รับคุณสมบัติของหน่วยงานออกใบรับรองและลงทะเบียนเป็นองค์กรธุรกิจ พวกเขาจำเป็นต้องลงทะเบียนกับสภาแห่งรัฐหลังจากลงทะเบียนกับแผนกรับรองและกำกับดูแลการรับรองและการจัดการ ธุรกิจการรับรองผลิตภัณฑ์ส่งออกสามารถดำเนินการได้และผลการรับรองสามารถใช้ได้โดยองค์กรส่งออกในต่างประเทศเท่านั้น เงื่อนไขและขั้นตอนการลงทะเบียนกำหนดโดยฝ่ายกำกับดูแลการรับรองและรับรองและบริหารงานของสภาแห่งรัฐ

2. รัฐบาลประชาชนประจำจังหวัดไห่หนานควรสร้างและปรับปรุงกลไกการประสานงานการทำงานที่เกี่ยวข้อง เสริมสร้างการแบ่งปันข้อมูล เสริมสร้างการกำกับดูแลและการจัดการกิจกรรมทางธุรกิจการรับรองที่เกี่ยวข้อง และรักษาลำดับของตลาดที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพ มาตรการการจัดการเฉพาะได้รับการกำหนดโดยรัฐบาลประชาชนมณฑลไห่หนาน และดำเนินการโดยได้รับอนุมัติจากแผนกรับรองและกำกับดูแลการรับรองและการจัดการของสภาแห่งรัฐ

3. สภาแห่งรัฐจะทำการปรับเปลี่ยนเนื้อหาของการอนุมัตินี้อย่างทันท่วงที โดยขึ้นอยู่กับการดำเนินการตามนโยบายที่เกี่ยวข้องในท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน

เอกสารแนบ: แค็ตตาล็อกของกฎระเบียบการบริหารที่เกี่ยวข้องซึ่งสภาแห่งรัฐตัดสินใจเพื่อปรับเปลี่ยนและนำไปใช้ชั่วคราวในท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน

สภาแห่งรัฐ

27 ตุลาคม 2023

(เอกสารนี้เผยแพร่สู่สาธารณะ)


[บรรณาธิการ: Yu Xiao]

Copyright © 2012-2023บอลสดลิเวอร์พูล All Rights Reserved.
ช่องดูบอลโลก ผลบอลบาเยิร์นกับลิเวอร์พูล ตารางรอบ16ทีม ลีกฟุตบอลทั่วโลก sitemap