ucl schedule 2019 20

368 26
tag😍: ucl schedule 2019 20


คนหนุ่มสาวร่วมสมัยควรตอบข้อสอบร่วมสมัยเรื่องการส่งเสริมความทันสมัยแบบจีนอย่างไร ในปี 2023 ภายใต้การแนะนำของสำนักการสื่อสารอินเทอร์เน็ตของคณะกรรมการกิจการไซเบอร์สเปซกลาง ผลิตโดยคณะกรรมการบริหารไซเบอร์สเปซแห่งมณฑลเจียงซูของพรรคคอมมิวนิสต์จีน และผลิตโดย Modern Express + "ความทันสมัยแบบจีน·คำตอบของเยาวชน- ฉันเข้าใจคุณมากขึ้นกว่าเดิม (ซีซั่น 3)" ซีรีส์วิดีโอสั้น ตั้งแต่ดวงอาทิตย์แผดจ้าไปจนถึงอารมณ์ฤดูใบไม้ร่วงอันอ่อนโยน "ผู้ตอบ" วัยเยาว์ 30 คนร่วมมือกับเสี่ยวชิง มนุษย์ดิจิทัล AI และเดินทางไปยัง 23 เมืองทั่วประเทศ ด้วยพลังของเยาวชนและทัศนคติแห่งการต่อสู้ พวกเขาตอบคำถามของ เยาวชนและแบกรับความรับผิดชอบของเยาวชนมาร่วมกันเขียนคำตอบใหม่ให้กับความทันสมัยแบบจีน

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ซีรีส์วิดีโอสั้น "ความทันสมัยของจีน·คำตอบของเยาวชน - ฉันเข้าใจคุณดีกว่าที่เคย (ซีซั่น 3)" ถ่ายโดย "ช่างภาพ" สุดพิเศษคนแรกในประเทศของฉัน อะไร? 》เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวิดีโอตอนนี้ "คำตอบ" ของ Qingqing - Qiu Ye ปริญญาเอกจาก School of Astronomy and Space Science of Nanjing University และ Xiao Qing บุคคลดิจิทัลด้าน AI - แสดงภาพที่ถ่ายโดยคนแรกของประเทศของฉัน ดาวเทียมสำรวจพลังงานแสงอาทิตย์ "ซีเหอ" และอธิบายความหมายของคำสำคัญสองคำในชื่อเต็มยาวของ "ซีเหอห่าว" ได้รับการอธิบาย

วันที่ 14 ตุลาคม 2023 ถือเป็นวันครบรอบปีที่สองของการเปิดตัว "ซีเหอ" “ซีเหอ” ทำงานเหนือพื้นผิวโลก 517 กิโลเมตร “จ้องมอง” ดวงอาทิตย์ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลาสองปี ได้สร้างข้อมูลทางวิทยาศาสตร์คุณภาพสูงมากกว่า 400TB

"ซีเหอ" ใช้เวลาเพียง 46 วินาทีในการสแกนดวงอาทิตย์เต็มดวงและรับสเปกตรัมพลังงานแสงอาทิตย์มากกว่า 4,600 ดวงในคราวเดียว สเปกตรัมเหล่านี้จะถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศสุริยะที่ระดับความสูงต่างๆ ซึ่งเทียบเท่ากับการสแกน CT ของดวงอาทิตย์โดยสมบูรณ์ เป็นที่น่าสังเกตว่า "ซีเหอ" ประสบความสำเร็จในการถ่ายภาพสเปกตรัมสเปกตรัม Hα แสงอาทิตย์บนอวกาศเป็นครั้งแรกของโลก และถือเป็นการเข้าซื้อเส้นสเปกตรัม Hα แสงอาทิตย์ในวงโคจรครั้งแรกของโลก

เส้นสเปกตรัมHαคืออะไร? เซียว ชิง ตัวแปลงสัญญาณ AI อธิบายว่า: "เส้นสเปกตรัมHαเป็นหนึ่งในเส้นดูดกลืนที่แข็งแกร่งที่สุดและหนาที่สุดของดวงอาทิตย์ ด้วยการศึกษาเส้นสเปกตรัมHαของแสงอาทิตย์ เราสามารถอนุมานความเร็ว อุณหภูมิ ความหนาแน่น และข้อมูลอื่นๆ ของดวงอาทิตย์ได้อย่างชาญฉลาด และ จากนั้นจึงศึกษาบรรยากาศด้านล่างของดวงอาทิตย์ กลไกเบื้องหลังการเคลื่อนที่ของพลาสมาและปรากฏการณ์การระเบิดสามารถใช้เพื่อทำนายกิจกรรมการระเบิดของแสงอาทิตย์ได้"

Qiu Ye นำทุกคนเข้าสู่ศูนย์ข้อมูลวิทยาศาสตร์พลังงานแสงอาทิตย์ของมหาวิทยาลัยหนานจิง เธอ กล่าวว่า "ข้อมูลของ 'ซีเหอ' จะถูกส่งมาที่นี่เนื่องจากข้อมูลต้นฉบับถูกส่งกลับและจำเป็นต้องได้รับการประมวลผลบางอย่าง หลังจากประมวลผลแล้ว เราก็อัปโหลดไปยังเว็บไซต์ของศูนย์ข้อมูลวิทยาศาสตร์พลังงานแสงอาทิตย์ของมหาวิทยาลัยหนานจิง และเปิดให้เข้าชม โลกสำหรับการแบ่งปัน" ปัจจุบัน ได้รับข้อมูลดาวเทียม "Xihe" แล้ว ซึ่งได้ถูกรวมเข้ากับระบบธุรกิจสภาพอากาศในอวกาศแห่งชาติ และข้อมูลการตรวจสอบแสงอาทิตย์ได้ถูกนำไปใช้ในธุรกิจสภาพอากาศในอวกาศของจีน

การปรับปรุงทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้ทันสมัยเป็นความหมายที่เหมาะสม การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ และเป็นกุญแจสำคัญในการปรับปรุงสไตล์จีนให้ทันสมัย ในฐานะผู้ปฏิบัติงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ชิว เย่ กล่าวว่า "เราจะพัฒนาเครื่องมือใหม่ ๆ สำรวจเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตรวจสอบทุกขั้นตอนของการวิจัยและพัฒนาอย่างรอบคอบ และคุ้มกันประเทศของเราเพื่อสร้างเครือข่ายการสำรวจอวกาศของตนเอง การดำเนินการสำรวจอวกาศห้วงลึก คนหนุ่มสาวอย่างพวกเราต้องต่อสู้ต่อไป และฉันจะสนับสนุนให้คนหนุ่มสาวเข้มแข็ง"

Modern Express + นักข่าวสัน สุวรรณ

(พิสูจน์อักษรโดย หลี่ ไคโป)

[ บรรณาธิการ: จู เหยียนจิง] ช่อง23สดyoutubeวอลเลย์บอลวันนี้|โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงคัดเลือกโอลิมปิก2024วันนี้|