แหล่งที่มา: บอลสดm150ขอนแกน
2023-11-18 01:40:08

.วิเคราะห์ บอล 2.วเคราะหบอลไทยกมพชาu22 3.ผลบอลสดลกเองฝรงเศส 4.siamsportขาวฟตบอลตางประเทศ


China News Service, ไท่หยวน, 16 พฤศจิกายน (เกา รุ่ยเฟิง) "การกระจายพันธุ์ของเสือดาวพันธุ์เรือธงของชานซี ซึ่งได้แก่ เสือดาวจีนตอนเหนือ ได้ขยายออกไปทางเหนือ ขยายตั้งแต่ตอนใต้ของเทือกเขาไท่หางไปจนถึงตอนกลางของ เทือกเขาหลู่เหลียง ขนาดประชากรเป็นอันดับหนึ่งในประเทศ" เมื่อวันที่ 16 ซานซี เยว่ กุยชิง รองผู้อำนวยการสำนักงานป่าไม้และทุ่งหญ้าประจำจังหวัดได้แนะนำ

การกระจายพันธุ์ของเสือดาวจีนตอนเหนือในมณฑลซานซีได้ขยายออกไปทางเหนือ ขยายจากทางตอนใต้ของเทือกเขา Taihang ไปจนถึงตอนกลางของเทือกเขา Luliang ภาพถ่ายโดย Wang Guosheng

ในวันเดียวกันนั้น สำนักงานป่าไม้และทุ่งหญ้าประจำจังหวัดชานซีได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อแนะนำประสิทธิผลของการคุ้มครองความหลากหลายทางชีวภาพในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติของจังหวัด ปัจจุบัน จากการเฝ้าสังเกต พบพืชป่า 2,743 สายพันธุ์ และสัตว์ป่าบนบก 541 สายพันธุ์ในซานซี ซึ่งกระจายอยู่ในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติต่างๆ และได้รับการคุ้มครองอย่างมีประสิทธิภาพ

ชานซีเป็นหนึ่งในมณฑลที่มีทรัพยากรประชากรเสือดาวของจีนตอนเหนือที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศจีน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การกระจาย "ดินแดน" ของมันยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในบรรดา 11 เมืองระดับจังหวัดในมณฑล ยกเว้น สำหรับต้าถงและซั่วโจว เสือดาวของจีนตอนเหนือจะกระจายอยู่ในเมืองที่เหลืออีกเก้าเมือง ข้อมูลสาธารณะแสดงให้เห็นว่ามีประชากรเสือดาวจีนตอนเหนือที่มีเสถียรภาพ 48 ตัวในชานซี และพื้นที่กระจายพันธุ์กระจุกตัว 8 แห่ง

"ปัจจุบัน กลุ่มอนุรักษ์ธรรมชาติได้ก่อตั้งขึ้นในเทือกเขาไท่หางทางตอนใต้" เยว่กุ่ยชิงกล่าวว่าพืชมากกว่า 30 สายพันธุ์และนก 17 สายพันธุ์มีบันทึกการกระจายพันธุ์ใหม่ในชานซี พวกเขาใช้เวลา ฤดูหนาวในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติพื้นที่ชุ่มน้ำแม่น้ำเหลืองหยุนเฉิงเมื่อปีที่แล้ว มีหงส์วูเปอร์มากกว่า 16,000 ตัวในประเทศ และไก่ฟ้าหูสีน้ำตาลเคลื่อนตัวลงใต้จากภูเขาหลู่หยาและพื้นที่คุ้มครองปังฉวนโข่วทางตอนเหนือของภูเขาหลู่เหลียงไปยังพื้นที่ภูเขาจงเตียว

จนถึงขณะนี้ มณฑลซานซีได้จัดตั้งเขตอนุรักษ์ธรรมชาติประเภทต่างๆ รวมแล้ว 274 แห่ง ในจำนวนนี้มีเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ 46 แห่ง จุดชมวิว 49 แห่ง สวนป่า 83 แห่ง สวนพื้นที่ชุ่มน้ำ 63 แห่ง อุทยานทางธรณีวิทยา 19 แห่ง สวนทะเลทราย 12 แห่ง สวนทุ่งหญ้า 2 แห่ง (นำร่อง) และพื้นที่คุ้มครองทั้งหมด 2.4352 ล้านเฮกตาร์ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] afcu17|บอลไทยกับซาอุดิอาระเบีย|

ทาไมบอลไทยแพซาอฯ

โปรแกรมถ่ายทอดสดบอลวันนี้พรีเมียร์ลีกอัง

siamsportทวรวนแดงเดอ

วเคราะหผลบอลสด

วิเคราะห์ บอล

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ