แหล่งที่มา: บอลสดกลองทรวนน
2023-11-19 18:52:33

.ค ด บอล โลก 2022 โซน เอเช ย 2.ดูผลบอลพรีเมียร์ลีกล่าสุด 3.ดูพรีเมียร์ลีก2021 4.บ้านบอลโลตัส


รายงานออนไลน์ระหว่างประเทศ (นักข่าว Wang Xiaoyan, Wang Wei, Wang Shuai): เมื่อเร็ว ๆ นี้นักวิชาการชาวญี่ปุ่นจำนวนมากถูกสัมภาษณ์โดยนักข่าวจากสถานีหลักและกล่าวว่าการประชุมระหว่างประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาในซานฟรานซิสโก ส่งสัญญาณเชิงบวกและชัดเจนไปทั่วโลก กล่าวคือ จีนและสหรัฐอเมริกาหวังว่าจะจัดการและควบคุมความสัมพันธ์ทวิภาคีอย่างมั่นคง ในระหว่างการประชุมครั้งนี้ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเสนอ "ห้าสภา" ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทิศทางความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ และการปรับปรุงธรรมาภิบาลโลก

p> เมื่อพบปะกับประธานาธิบดีไบเดนของสหรัฐฯ ในซานฟรานซิสโก ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเสนอว่าจีนและสหรัฐฯ ควรมีวิสัยทัศน์ใหม่ โดยเสนอว่าควรร่วมกันสร้างความเข้าใจที่ถูกต้อง ร่วมกันจัดการความแตกต่างอย่างมีประสิทธิผล ร่วมกันส่งเสริมร่วมกัน ความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ ร่วมกันแบกรับความรับผิดชอบของประเทศมหาอำนาจ และร่วมกันส่งเสริม เราจะเริ่มจากห้าด้าน ได้แก่ การแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรม และทำงานร่วมกันเพื่อสร้างเสาหลักทั้งห้าของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ Kiyuki Seguchi ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ Canon Global Strategy Institute กล่าวในการสัมภาษณ์พิเศษกับนักข่าวจากสถานีหลักว่าการประชุมระหว่างประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาเป็นเวทีสำหรับการสื่อสารซึ่งกันและกัน ความเข้าใจร่วมกัน และซึ่งกันและกัน เคารพในการจัดการวิกฤต ข้อเสนอแนะของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ที่ว่า “จัดการความแตกต่างร่วมกันและมีประสิทธิภาพ” สอดคล้องกับ “กฎแห่งคุณธรรม” ในวัฒนธรรมจีนดั้งเดิม “โลกทุกวันนี้มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างหลักนิติธรรม แต่สถานการณ์ปัจจุบันบอกผู้คนว่าในสถานการณ์ที่การเผชิญหน้าที่เกิดจากอุดมการณ์และผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจยังคงบานปลาย และเป็นการยากที่จะพัฒนาความร่วมมือระหว่างประเทศต่างๆ ธรรมาภิบาลระดับโลกจำเป็นต้องรวมเข้าด้วยกัน กฎแห่งศีลธรรม กฎแห่งศีลธรรมและหลักนิติธรรมทำงานร่วมกัน โลกเท่านั้นที่ลุกขึ้นมาหวังว่าจะบรรลุการพัฒนาที่ดีขึ้น” เซกุจิ คิยูกิ กล่าวว่า "การปกครองโดยคุณธรรม" เป็นภูมิปัญญาจากโลกคลาสสิกตะวันออก และ เขาหวังว่าจีนจะมีบทบาทสำคัญในการกำหนดรูปแบบโลกใหม่

ซุน ชีเซียง: จีนและสหรัฐอเมริกาตกลงที่จะกลับมามีการแลกเปลี่ยนทางการทหารระดับสูงอีกครั้ง โดยวางรากฐานที่ดีเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและการตัดสินที่ผิดพลาดในระดับกองทัพโดยทั้งสองฝ่าย

อดีตผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศของญี่ปุ่น และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยชุมชนเอเชียตะวันออกของญี่ปุ่น ซุน ฉีหยาง กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่สถานีหลักว่า โลกทุกวันนี้อยู่ที่จุดเปลี่ยนทางประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ ประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาพบกันและตกลงที่จะกลับมามีการแลกเปลี่ยนทางทหารในระดับสูงอีกครั้ง ความเข้าใจผิด และการตัดสินที่ผิดพลาดในระดับกองทัพถือเป็นรากฐานที่ดี ซุน ชีเซียง ชื่นชมข้อเสนอของสี จิ้นผิง ที่ว่า “ร่วมกันแบกรับความรับผิดชอบของประเทศมหาอำนาจ” เขาชี้ให้เห็นว่าเนื้อหาที่เกี่ยวข้องของ "ห้าคอมมอนส์" คือจุดยืนที่สอดคล้องกันของจีน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง กล่าวถึงเรื่องนี้โดยเฉพาะในการเจรจากับไบเดน ซึ่งหมายความว่าจีนเน้นย้ำกับสหรัฐฯ อีกครั้งว่าประเด็นทั้งห้านี้เป็นพื้นฐานที่สำคัญสำหรับ บทสนทนาระหว่างทั้งสองฝ่าย สหรัฐอเมริกายังเข้าใจเนื้อหาเหล่านี้ในหลักการ และไบเดนก็ตระหนักดีว่าหากเราต้องการรักษาระเบียบโลก เราจะไม่สามารถทำได้หากไม่มีความร่วมมือกับจีน

โทโมะ มารุกาวะ: เราหวังว่าจะได้จีนและสหรัฐอเมริกาทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลกและขจัดช่องว่างระหว่างภาคเหนือและภาคใต้

โทโมะ มารุกาวะ ศาสตราจารย์จากสถาบันสังคมศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยโตเกียว กล่าวว่าการพบกันระหว่างประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาในซานฟรานซิสโก ส่งสัญญาณเชิงบวกและชัดเจนไปทั่วโลก กล่าวคือ จีนและ สหรัฐฯ หวังที่จะจัดการและควบคุมความสัมพันธ์ทวิภาคีอย่างต่อเนื่อง เขากล่าวว่าเขาหวังว่าบนพื้นฐานของการจัดการวิกฤต จีนและสหรัฐฯ จะเริ่มต้นด้วยการขจัดอุปสรรคทางการค้า และพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อฟื้นฟูความสัมพันธ์ทวิภาคีต่อไป เขาหวังว่าจีนและสหรัฐอเมริกาจะสามารถทำงานร่วมกันในประเด็นระดับโลก เช่น การจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลก การขจัดช่องว่างระหว่างภาคเหนือและภาคใต้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรับปรุงระดับรายได้ของประเทศกำลังพัฒนาเพื่อนำโลกให้เอาชนะความยากลำบาก

นักวิชาการทั้งสามชี้ให้เห็นว่าการวิเคราะห์เชิงไดนามิกของทิศทางความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ และการลงประชามติที่เกี่ยวข้องสามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่นหรือไม่ ยังคงต้องทำร่วมกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในปีหน้า (ออนไลน์ระหว่างประเทศ) [บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] ดบอลสดองกฤษกบบลแกเรย|บอลวันนี้ตารางบอลวันนี้โปรแกรมบอลราคาบอลวันนี้โปรแกรมฟุตบอลบอลคืนนี้|

ตารางบอลbrasilseriea

เว็บแท้ยูฟ่า88เว็บตรง

ราคาบอลวันนี้ทีเด็ดวันนี้

smmtvวอลเลยบอลวนนสด

ค ด บอล โลก 2022 โซน เอเช ย

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ